Dạo sát đây, thương hiệu son black Rouge sẽ được không ít chị em săn đón, trong đó màu son a32 đang làm ‘đốn tim” không ít cô nàng. Nhưng chắc hẳn rằng cũng đang có một số cô nàng chưa biết nhiều và cũng chưa thử qua màu sắc son a32. Vậy Son black Rouge a32 là color gì?

Hôm nay, nhà hàng ăn uống Mỹ Phẩm vẫn giải đáp thắc mắc trên cho những bạn, quanh đó ra, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ reviews về color son này để chúng ta hiểu hơn về thỏi son “thần thánh” này nhé.

Bạn đang xem: A32 black rouge là màu gì

Son đen Rouge a32 là color gì?

Version sản phẩm công nghệ 6 của đen Rouge tất cả 5 màu sắc son được khắc số từ A28 cho A32. Ráng thể:

Son black Rouge

Đến đây bạn đã biết Son black Rouge a32 là màu sắc gì rồi đúng không nào ạ, bao gồm mà màu sắc nâu khu đất tạo cảm hứng sang chảnh và bí ẩn khi sứt lên môi.

Black Rouge a32 là 1 trong màu son bao gồm ánh cam nóng áp, kết hợp với sắc nâu giúp da chúng ta trông sáng hơn, men răng cảm xúc được white hơn.

Màu son này còn có sắc nâu yêu cầu tự tạo ra chiều sâu mang lại đôi môi dày với quyến rũ. Khi tấn công lòng môi, bạn có thể thoa các hơn nằm ở trong thì hiệu ứng ombre đang càng rõ rệt. Với thứ hạng đánh lòng môi hoặc kết phù hợp với màu son khác đang cho tổng thể và toàn diện rất xinh.

Son black Rouge a32 là gray clolor đất

Review thỏi Son đen Rouge a32 "thần thánh"

Thiết kế vỏ hộp của son black Rouge A32

Thiết kế hộp son màu xanh da trời icy blue làm chủ đạo, bên trên in hình những hoa nhí rất dễ thương và đáng yêu nhưng khôn cùng tinh tế.Nắp son sử dụng làm từ chất liệu tráng gương màu xanh, không giống với các tủ đựng đồ trước.Thiết kế vỏ bằng nhựa trong suốt, phần thân son dung nhan đỏ nâu, trên nắp lại tráng gương xanh rất nổi bật khiến bạn nhìn khó rời mắt.Cây son đen Rouge A32 tất cả màu đậm độc nhất vô nhị trong cả tủ đựng đồ nên bạn sẽ dễ dàng nhận biết nó qua thân son trong suốt.

Thành phần của son black Rouge A32

Trong son đen Rouge A32 tất cả chứa thành phần tất cả vitamin E, C, bơ shea, tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu tầm xuân, triết xuất đào, lựu và phức hợp collagen không có tác dụng lộ vân môi. Bên cạnh ra, black Rouge A32 còn cất Ceramide NPE cấp độ ẩm giúp môi trơn bóng và hợp hóa học gel độ ẩm (Moisture Gel compounds) góp tăng cảm giác che phủ mượt mà trên đôi môi.

Son black Rouge a32

Kết cấu son đen Rouge A32

Chất son đen Rouge A32 khá xốp cùng mịn, dễ tán cùng lên màu chuẩn.

Xem thêm: Gợi Ý Tên Shop Tiếng Anh Cute Nhất, Tên Shop Hay Bằng Tiếng Anh

Đánh giá son black Rouge color A32

Thiết kế của black Rouge A32 không mới nhưng khá quý phái cho một sản phẩm trong khoảng chừng bình dân.Màu son A32 có vẻ kém mọi hơn đối với 4 màu sót lại nên bạn cần thoa son kĩ hơn nhằm son lên màu được rất đẹp nhất.Son khi mới thoa lên môi sẽ tạo nên độ láng nhẹ cùng lì sau khoảng 10 phút, ko gây cảm giác khô xuất xắc nặng môi.Nếu để thoải mái và tự nhiên trên môi thì son sẽ lưu lại được khoảng tầm 3 – 4 giờ, còn ví như có nhà hàng thì son black Rouge A32 sẽ cấp tốc trôi, còn lại lớp base hồng vô cùng nhẹ sót lại trên môi.

Ưu, yếu điểm của son black Rouge màu A32

Ưu điểm

Thiết kế son đẹp, độc đáo.Giá thành bình dân.Chất son mướt mịn, không có tác dụng khô môi.Độ lên màu chuẩn, không phụ thuộc vào nền môi.Mùi mùi hương xoài dễ dàng chịu, thoang thoảng.Lớp finish mờ lì rất đẹp mắt.

Son dễ dàng trôi khi ăn uống.Khi uống nước son vẫn bị phụ thuộc vào thành cốc.

Son black Rouge A32 giá bán bao nhiêu?

Son black Rouge A32 hiện nay được bán với giá khoảng tầm 150k tùy từng cửa hàng, mức giá khá hợp lí cho một thỏi son rất đẹp từ color đến chất rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Son đen Rouge A32 tải ở đâu?

Son black Rouge A32 đang rất hot phải được bán ở nhiều siêu thị như shop mỹ phẩm, trung chổ chính giữa thương mại, và cả sàn dịch vụ thương mại điện tử nữa nên chúng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu được. Nhưng nhà hàng ăn uống Mỹ Phẩm khuyên bạn nên chọn add mua hàng uy tín nhằm tránh mua bắt buộc hàng giả, kém unique nhé.

Trên đây, cửa hàng chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc Son đen Rouge a32 là màu sắc gì và cũng đưa ra một số review về dòng son thần thánh này. Hy vọng những chia sẻ của công ty chúng tôi sẽ hữu dụng với những bạn.