các Kiện tướng tá thân mến,

Trải qua 3 phần, họ đã làm cho quen với tương đối những thuật ngữ phổ biến trong game. Và sang cho tới phần 4 này, Hội Đồng Liên Quân vẫn tiếp tục giới thiệu cho các Kiện Tướng phần đa thuật ngữ khác nữa.

Bạn đang xem: Afk trong liên quân là gì

Backdoor

Backdoor ám chỉ vấn đề một hoặc không ít người chơi trong team không triệu tập hướng vào giao tranh mà dữ thế chủ động đi đẩy trộm, nhằm nhắm tới mục tiêu là hủy hoại các công trình. Trong Liên Quân Mobile, nhóm hình của công ty dù có mạnh bạo tới đâu nhưng nếu như không biết phân chia lực lượng lao động ra hợp lí thì rất đơn giản bị kẻ thù lật kèo bởi những trộn backdoor.

Dưới đó là một trường hợp backdoor bom tấn trong game 1 trận chung kết giải Đấu Trường huyền thoại khi Nakroth backdoor thành công mang về thành công cho đội Huế Zone.

Xem thêm: 101 Hình Ảnh Mèo Dễ Thương Và Cực Cute Nhất ❤️ Ảnh Con Mèo Dễ Thương Đáng Yêu

AFK

AFK viết tắt của các từ "Away from Keyboard", chỉ bài toán một hoặc đa số người chơi nào đó đã treo sản phẩm hoặc tách trận, không còn điều khiển nhân vật của chính mình trong cuộc đấu nữa. Mặc dù nhiên, trong Liên Quân Mobile, vấn nạn nhức nhối này hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý bằng một tính năng hết sức đặc biệt. MVP của đội có bạn AFK sẽ tiến hành quyền tuyển lựa cho vị tướng kia ở nguyên vào Tế Đàn, hoặc theo mình cùng được tinh chỉnh và điều khiển bởi máy.

Vấn nàn AFK luôn khiến những tín đồ chơi cùng đội bị ức chế

Combat

Combat nghĩa là giao tranh, hay được viết tắt là "cb" trong game. Combat được chia làm 2 các loại chính. Một là gần như pha giao tranh nhỏ tuổi lẻ ít người, thường xảy ra trong quy trình tiến độ đi mặt đường hoặc khi có ai đó đi lẻ. Hai là hầu như pha giao tranh tổng to tập trung cục bộ các thành viên của cả hai đội, thường ra mắt trong thời điểm giữa hoặc cuối trận nhằm tranh chấp các kim chỉ nam lớn nhằm hoàn thành điểm trận đấu.

Dưới đó là một trường hợp combat điển hình

Feed

Feed ám chỉ một bạn chơi bao gồm KDA tệ hại, bị hạ gục vô số nhưng lại chẳng giết mổ hoặc cung ứng được gì để góp phần cho team. Feeder có hai hình trạng chính, một là do kỹ năng kém rộng hẳn đối thủ nên bị bọn họ lấn lướt và tiêu diệt hoàn toàn. Nhì là người chơi này thay ý phá trận, thường xuyên để kẻ địch hạ gục với mục đích hỗ trợ cho đội kia giành chiến thắng. Đối với ngôi trường hợp trang bị hai, các chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng Tố Cáo để những người chơi này nhận đề nghị hình phạt mê thích đáng từ bỏ hệ thống.

Cả hai fan chơi Yorn của 2 đội đang "feed" hơi nặng trong trận đấu bên dưới đây

Trên đấy là một vài ba thuật ngữ nữa mà Hội Đồng Liên Quân ra mắt cho các bạn. Hãy thực hiện nó thật tác dụng để nâng cấp khả năng giao tiếp khi chơi game nhé!