(TGĐA) - Theo cảm nhận của không ít khán mang và nhận xét của các chuyên viên trong giới, Ngược chiều tia nắng nói lời yêu em là tập phim có cốt truyện "cổ hủ", quen thuộc nhưng lại thu hút đến kỳ lạ thường, một tập phim ngôn tình chiếu mạng hiếm bao gồm trước nay.

Bạn đang xem: Anh ấy ngược sáng tới truyện


*
*

Đặng Luân - Lý thấm hết hẹn hò tại "Bố ơi mình đi đâu thế" rồi dắt tay nhau đi đóng thông thường phim mới
‘Hạnh phúc đến vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình" tuổi 33, còn đâu nhan sắc con gái thần?

Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em là bộ phim truyện ngôn tình ngọt ngào, thú nuôi do Sohu sản xuất. Thời gian mới được công bố, bộ phim truyền hình không nhận được rất nhiều kỳ vọng. Trước hết, đặt trong thị phần phim hình ảnh phong phú như hiện tại nay, một bộ phim với kết cấu thân quen như vậy hay không làm cho bứt phá. Hơn nữa, nam bao gồm và bạn nữ chính đều chưa phải lưu lượng nên việc thắng bại quan yếu chỉ biết dựa vào fan.

Bộ phim Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em

Được đưa thể từ bộ tiểu thuyết Bán ngâm nổi giờ đồng hồ trên mạng Tấn Giang của tác giả Nhược Thủy Niên Lưu, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em kể về nam chính đẹp trai lãnh đạm Lệ Đằng (do Tào Hựu Ninh thủ vai) với diễn viên kịch nói thông minh thông minh Nguyễn Niệm Sơ (do Dư Nguyệt thủ vai). Lệ Đằng tình cờ gặp mặt gỡ và đã cứu Niệm Sơ trong khi nguy hiểm, hai bạn cảm thích nhau nhưng vị không thuộc quỹ đạo sống nên đành chia xa. Năm năm sau, một cuộc gặp mặt gỡ đang phá vỡ cuộc sống đời thường của Nguyễn Niệm Sơ, hai bạn họ giải tỏa hết những hiểu nhầm và nguy hiểm, cùng nắm tay nhau chiến đấu, phá giải hết gần như âm mưu, quay trở lại cuộc sống hạnh phúc bình thường.

Xem thêm: Mua Online Sữa Rửa Mặt Cho Nam Oxy Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Dành Cho Nam Giới

Theo tài liệu thống kê ngay gần đây, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em bất ngờ nằm trong đứng đầu 10 list phim hot của tuần, đối đầu và cạnh tranh với nhiều bộ phim truyền hình danh tiếng khác như Cẩm trung ương tự ngọc, tứ Đằng, sơn hà Lệnh... Trên weibo, phần nhiều phân đoạn tiêu biểu trong phim cũng thu hút phần đông sự đàm luận của cư dân mạng. Clip gốc trên căn nguyên Kuaishou đuc rút gần 300 triệu lượt xem. Đối với hoạt động trên Douyin, video clip chính thức của Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em có rộng 1,9 triệu lượt thích, dìm về rất nhiều lời khen ngợi. Vậy điều gì đã khiến một bộ phim truyền hình chiếu mạng với cốt truyện "cổ hủ" lại được chào đón đến thế?

Tương tác tự nhiên và thoải mái giữa nam chủ yếu và bạn nữ chính

Cảm giác couple giữa nam chính, nữ chính là yếu tố cốt lõi làm cho một tập phim có kịch bản, dàn dựng sẵn trở bắt buộc chân thực, từ bỏ nhiên. Xét về nước ngoài hình, lưu lượng, Tào Hựu Ninh với Dư Nguyệt đầy đủ ở tầm trung nhưng khi phối hợp cùng nhau một trong những phân cảnh, cả hai lại vô cùng ăn uống ý, hòa hợp cạ, không dứt khiến người theo dõi đỏ mặt, quắn quéo mong muốn xem mãi.

Có những cảnh quay tình yêu lãng mạn, táo apple bạo

Điều mà Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em hơn hẳn những bộ phim truyền hình cùng thời bây giờ chính xác là sự việc táo bạo. Trong lúc nhiều bộ phim khác thi nhau né cảnh hôn hoặc tương tác gần gũi giữa nam chủ yếu và nữ bởi vì diễn viên hồ hết là lưu giữ lượng thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em lại mang đó làm điểm nhấn, điều đó đã thỏa mãn nhu cầu phần làm sao thị yếu của khán giả, đem đến thành công to lớn cho bộ phim.

Đối với người theo dõi yêu yêu thích sự lãng mạn, lắng đọng thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em chính là một lựa lựa chọn hoàn hảo!

Đặng Luân - Lý thấm hết hẹn hò tại "Bố ơi mình đi đâu thế" rồi dắt tay nhau đi đóng phổ biến phim mới
‘Hạnh phúc mang lại vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình" tuổi 33, còn đâu nhan sắc nàng thần?