►Bảo hành

Hỗ trợ đến nơi đổi sản phẩm nếu bị lỗi của nhà sản xuất Hoặc cài nhầm kích thước một cách nhanh chóng

►Sản phẩm

Thiết kế riêng biệt biệt, tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu. Chính hãng, được đk và bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.

Bạn đang xem: Áo thun trắng form rộng

MÃ SẢN PHẨM SKU :4001072102LOẠI SẢN PHẨM : ÁO THUN phái mạnh LOCAL BRAND

Áo thun phông nam size rộng tay lỡ white color dienmay.edu.vnism đơn giản và dễ dàng và tinh tế.

Phong bí quyết tối giản dễ mang là cảm giác thiết kế cho áo thun nam khung rộng tay lỡ dienmay.edu.vnism.

Davieism Tee có thiết kế với loại chữ yêu mến hiệu tinh tế và sắc sảo với đường nét mảnh. dienmay.edu.vn theo phong cách đơn giản từ biện pháp thể hiện nay artwork cho tới lựa chọn gam màu black dễ sở hữu và phối với các items khác.

Kích thước áo thun nam rộng lớn tay lỡ phù hợp với hầu như người mang.

Kết quả form áo co dãn là tổng trung bình cùng của hơn hàng ngàn khách hàng, cho nên với ba size tiêu chuẩn tương xứng với hầu hết chúng ta nam; nữ bao hàm M/L/XL.

Lưu ý: thông số kỹ thuật trên có khoảng sai số nhỏ từ 2-3cm tuỳ vào độ teo rút của vải vóc áo.

Áo thun nam giới local brand dienmay.edu.vn sở hữu gia công bằng chất liệu thoáng mát.

Xem thêm: Mua Online Kem Đánh Răng Mỹ Crest 3D White 198G Giá Tốt Tháng 2, 2023

Sử dụng chất liệu thun cốt tông dệt riêng vày local brand dienmay.edu.vn giãn nở và ngấm hút những giọt mồ hôi tốt. Các bạn cũng đừng quên dọn dẹp vệ sinh và bảo vệ đúng phương pháp để kéo nhiều năm tuổi thọ sản phẩm nhé.

Nâng cao trải nghiệm hoàn hảo nhất của dienmay.edu.vn fans bằng những giải pháp.

Thử nhất, dienmay.edu.vn hiểu rõ sâu xa nỗi lo phần cổ áo bị giãn sau nhiều lần giặt. Giải quyết và xử lý vấn đề này với nhiều lần nghiên cứu và phân tích , dienmay.edu.vn vẫn thiết kế form size cổ áo cá biệt với kích cỡ hợp lý.

Thứ 2, nhằm mục tiêu giúp dienmay.edu.vn fans tránh những trường hợp mua cần hàng nhái bởi việc hỗ trợ nhiều tag nhãn tại vị trí để xác xắn thương hiệu.

Khám phá loạtáo thunđa dạng tự basicđến hình inartworkđộcđáo, bấm tức thì TẠIĐÂY!!!

Chương trình ưu tiên sẽ tăng thêm trường hợp chat với nhân viên CSKH để được hỗ trợ tư vấn tại Instagram cùng Facebook.Có những ưu đãi mang lại khách hàng cài lần đầu tiên.Miễn phí vận chuyển cả nước và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa.Hỗ trợ đổi sản phẩmnếu nhầm size hoặc tất cả lỗi từ đơn vị sản xuất.