Bàn phím cơ ko dây hay nói một cách khác là bàn phím cơ Bluetooth là lựa chọn cụ thế tuyệt vời cho những loại bàn phím thường thì và cho bạn một thử khám phá gõ phím hoàn toàn mới với hành trình phím lâu năm hơn, tiếng kêu nghe đã và đang hơn và bên cạnh đó còn giữ cho độ bền keyboard laptop của khách hàng được kéo dài hơn.

Bạn đang xem: Bàn phím không dây tốt nhất

Nhưng vấn đề là hiện nay có không ít loại bàn phím cơ bluetooth không dây và khiến bạn hoảng loạn chưa biết hãy lựa chọn loại nào tốt và cân xứng với nhu cầu sử dụng, trong bài viết này dienmay.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề này, bọn họ cùng lấn sân vào top bàn phím cơ ko dây cực tốt hiện nay.


Top 5 keyboard cơ không dây rất tốt hiện nay


1. Bàn phím Cơ ko Dây RK61


*
*

Kết nối: BluetoothKích thước: 29.1 cm x 10.1 cm x 3.9 cmĐộ bền 50 triệu lần nhấnLoại switch: red switchPin 8-10 tiếng chuyển động liên tục
TỚI NƠI BÁN - Tiki
TỚI NƠI BÁN - LAZADA
TỚI NƠI BÁN - SHOPEE

Bàn phím cơ bluetooth không dây RK61 là loại keyboard cơ không dây nhỏ tuổi gọn được thiết kế theo phong cách 60%, dễ dãi bỏ túi balo và đưa đi khắp đa số nơi.

Bạn hoàn toàn có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị, chẳng hạn hoàn toàn có thể kết nối với máy tính + máy vi tính bảng + điện thoại cảm ứng thông minh cùng lúc.

Về độ trễ: với nhu cầu gõ văn bản, làm nội dung, viết content, kế toán tài chính thì hầu như bạn ko thể nhận ra độ delay của nó vì chưng rất thấp, mang đến trai nghiệm gõ phím mượt mà. Còn với những game nặng trĩu thì vẫn đang còn độ trễ tầm nửa giây với cũng không thể đòi hỏi hơn được với mức chi phí bàn phím cơ công nghệ bluetooth dưới 1 triệu.

Nhưng ví như vẫn muốn gameplay trên keyboard cơ Bluetooth giá thấp thì bạn chọn cách cắm dây sẽ đến trải nghiệm giỏi hơn.

Xem thêm: Chuyên Đề: Ngày Giao Dịch Không Hưởng Quyền Là Gì ? Ngày Giao Dịch Không Hưởng Quyền Là Gì

RK61 áp dụng Red Switch cùng gõ khôn cùng ổn

Để điều chỉnh tính năng các phím thì bạn có thể sử dụng ứng dụng RK Gaming để tối ưu hơn cho trải nghiệm chơi game.

Thời lượng pin sạc cũng là một trong những điều ấn tượng, với nhu cầu sử dụng bình thường bạn có thể tới 2 ngày làm cho việc.

Hướng dẫn áp dụng bàn phím cơ bluetooth không dây RK61: 

Ngoài chế độ kết nối không dây thì bạn cũng có thể kết nối có dây với lắp thêm tính, cùng để chuyển chế độ không dây và tất cả dây thì bạn chỉ cần bấm tổng hợp phím Fn + Tab.

Sau khi chúng ta chọn chính sách không dây thì bạn nhấn giữ lại phím Fn và p. đến lúc phím phường nhấp nháy thì dịp đó keyboard RK61 đã chuẩn bị sẵn sàng kết nối Bluetooth. Với trên máy vi tính bạn chỉ cần bật bluetooth không dây và tra cứu tên bàn phím rồi chọn kết nối là rất có thể dễ dàng sử dụng.

Và việc thay đổi giữa 3 vật dụng này cũng rất dễ dàng, với phím tắt Fn + Q hoặc Fn + W hoặc Fn + E.

Tóm lại thì đấy là bàn phím cơ Bluetooth giá bèo nhất tuy nhiên có chất lượng rất xuất sắc và nên chọn mua trong phân khúc thị trường dưới 1 triệu.