Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp đến caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống phải chăng

Son Kiko lừng danh trên thị trường được coi là dòng son thời thượng đến từ bỏ nước Ý. Thương hiệu son gây ấn tượng cho thị trường với cách kiến tạo vỏ quanh đó độc đáo. Với đó là hóa học son phía bên trong lên môi rất chuẩn. Để hiểu rõ hơn về chữ tín son môi này hãy cùng dienmay.edu.vn điểm qua nội dung bài viết dưới đây nhé !

KIKO MILANO thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Châu Âu

Lịch sử ra đời thương hiệu Kiko

Kiko Milano Cosmetics được nghe biết là uy tín mỹ phẩm cao cấp đến tự Italia. Thương hiệu Kiko thành lập và hoạt động vào năm 1997 với bộ sưu tầm các thành phầm làm đẹp mắt như phấn phủ, mascara, eyeshadow, phấn nền, son, chì kẻ mắt và nhiều sản phẩm dưỡng da khác.

Thương hiệu Kiko Milano chuyển động với phương châm “Be what you want to lớn be” tức là “Trở thành điều chúng ta muốn”. Kiko đem đến tay quý khách hàng các chiếc sản phẩm đa dạng chủng loại và phong phú. Hãng sản xuất mỹ phẩm Kiko giúp người sử dụng thể hiện nay được đậm chất ngầu và cá tính riêng mà không bị giới hạn vào khuôn khổ nào.

Bạn đang xem: Bảng màu son kiko smart lipstick

Thiết kế son Kiko ấn tượng sang chảnh

Kiko liên tục phát hành các color son mang ý nghĩa thời thượng, cao cấp không hèn phần tinh tế, xứng đáng là thành phầm đến từ Milan. Mảnh đất mệnh danh là đế kinh thời trang với nghệ thuật.

Không chỉ đa dạng mẫu mã về màu sắc sắc, Kiko nhiều mẫu mã về các loại son như Lipsticks, Lip glosses, Lip pencils, Primer. Mỗi loại son được thiết kế theo phong cách riêng từ màu sắc đến hóa học son, thứ hạng dáng choàng lên vẻ rất đẹp sang trọng, xứng tầm thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Bảng màu sắc son phong phú

Ngất ngây với tủ đồ bảng màu son Kiko ấn tượng

Kiko danh tiếng là yêu mến hiệu cấp dưỡng đồ trang điểm mang đến phái đẹp. Thương hiệu son với đến tủ đồ các màu với dòng cao cấp như sau:

Bảng màu son dưỡng Kiko Coloured Balm

Nếu chúng ta là tình nhân thích trang điểm nhẹ nhàng hoặc thường để mặt mộc đi ra đường thì son dưỡng tất cả màu Kiko là gợi nhắc không tồi. Bảng màu son dưỡng Kiko trông rất nổi bật với 8 màu sắc sau:

Màu 02: Vanilla.Màu 03: Guava.Màu 04: Tutti Frutti.Màu 05: Strawberry.Màu 06: Blackberry.Màu 07: Almond.Màu 08: Raspberry.

Xem thêm: 22 Phim Hài Hay Nhất Mọi Thời Đại Cười Bể Bụng, Giải Tỏa Stress

Sắc son độc đáo

Bảng màu son Kiko Unlimited Double Touch

Nếu như chúng ta không say mê son lì Kiko có thể trải nghiệm với cái son kem lì 2 đầu cực kỳ hot. Dòng son giới thiệu tại thị trường Mỹ còn lại dấu ấn khôn cùng lớn. Bảng color son kem lì 2 đầu Kiko bao gồm 24 color từ nhạt mang đến đậm sau:

Màu 101: Soft Rose.Màu 102: Satin Rosy Beige.Màu 103: Natural Rose.Màu 104: Sangria.Màu 105: Scarlet Red.Màu 106: Satin Ruby Red.Màu 108: Satin Currant Red.Màu 109: Strawberry Red.Màu 110: Spicy Rose.Màu 111: Satin Pink Camellia.Màu 112: Satin Peach Rose.Màu 113: Saton Coral.Màu 114: Orange Red.Màu 115: Fire Red.Màu 116: Hot Pink.Màu 117: Cyclamen.Màu 118: Orchid.Màu 119: Rhododendron Pink.Màu 120: Rosy Mauve.Màu 121: Dark Rosy Chestnut.Màu 122: Bordeaux.Màu 123: Satin Grape.Màu 124: Rouge Noir.
Bảng color son đa dạng

Bảng color son Kiko Velvet Passion Matte Lipstick

Kiko Velvet Passion Matte Lipstick tải bảng 33 màu son tuyệt vời cho các thiếu nữ lựa chọn. Với khá nhiều sắc thái từ tươi trẻ năng động đến quyến rũ, tinh tế, quyền lực, trưởng thành. Đây là bảng màu sắc son được reviews cao về color lẫn chất son.

Gam màu son nhiều chủng loại ấn tượng

Nếu bạn là người thích sự bắt đầu lạ, khác biệt thì đó là bảng màu son phù hợp. Bảng color son góp nàng biến hóa theo nhiều phong thái khác nhau. đem đến trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất về màu son cũng giống như phong cách bản thân.

Chất son lì mịn rất chuẩn

Dòng Son Kiko Velvet Passion Matte Lipstick được biết tới từ thời điểm năm 2016. Bộ sưu tập làm cho các tín đồ thiếu phụ phải xao xuyến. Từ kiến thiết đến màu son ấn tượng, đẹp mắt mắt. Thiết kế tủ đồ như khối kim loại cứng cỏi, trông rất nổi bật với 2 tone màu chủ đạo xám bạc đãi và quà đồng. Khi nuốm lên tay chắc chắn rằng và quý phái trọng.

Sắc son Kiko nhan sắc nét bền màu

Qua những share trên bạn có thể thấy Son Kiko sở hữu bảng màu son ấn tượng và phong phú. Về kiến thiết mẫu mã và chất son đến từ Ý này các bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm. Đến ngay lập tức dienmay.edu.vn để được support mua Son Kiko hóa học lượng, chính hãng.