Bếp gas Asia có xuất sắc không? Của nước nào? giá bán bao nhiêu? nếu bạn đang có những thắc mắc này khi lựa chọn mua nhà bếp gas Asia thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới trên đây của dienmay.edu.vn nhé.

Bếp gas Asia của nước nào?

Bếp gas Asia của nước nào? Asia là yêu quý hiệu bếp gas khét tiếng được cung cấp tại việt nam theo công nghệ hiện đại và 100% linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản. Từ rất lâu các thành phầm thiết bị gia dụng của Nhật bạn dạng được nhận xét cao với chất lượng và được khách hàng Việt Nam yêu mến lựa chọn. Do vậy, bếp gas và các sản phẩm từ thương hiệu Asia được rất nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn hiện nay.

Bạn đang xem: Bếp ga hồng ngoại asia

Bếp gas Asia có xuất sắc không?

Bếp gas Asia có tốt không? Dưới đó là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng review được unique của phòng bếp gas Asia:

Kiểu dáng vẻ thiết kế

Bếp gas Asia tuyệt vời với thiết kế quý phái và hiện đại. Khía cạnh bếp được thiết kế bằng làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp, thuộc với đầy đủ hoa văn quý phái giúp cho không khí bếp của mái ấm gia đình bạn bảo vệ tính thẩm mỹ. Lớp kính của nhà bếp dày 8mm và nặng 50kg, có chức năng chịu nhiệt độ và chịu lực tốt. Với ưu điểm điểm này giúp tránh khỏi tình trạng nứt vỡ hoặc trầy xát khi nấu bếp nướng. Cạnh bên đó, với thi công mặt kính sáng bóng còn khiến cho bạn dễ dãi lau chùi lúc vệ sinh. Kiềng bếp được làm bằng cấu tạo từ chất thép và đậy lớp men góp sáng bóng, áp dụng bền bỉ.

Hệ thống đánh lửa

Bếp gas Asia sử dụng khối hệ thống đánh lửa Magneto giúp tiến công lửa nhạy bén, cấu tạo từ chất cao cấp, sử dụng chắc chắn và an toàn. Đầu phân chia lửa của phòng bếp được chuyển động theo technology hồng nước ngoài với mọi lỗ nhỏ tuổi giúp tiết kiệm chi phí lượng gas tiêu thụ. Bên cạnh đó, với ưu điểm này còn giúp món nạp năng lượng nấu nướng nhanh chóng. Cùng ngọn lửa cùng đầu đốt rét phát hồng lên đến 1100 độ C.

Tiết kiệm gas

Bếp gas Asia có tác dụng tiết kiệm tới 35% gas so với các loại bếp thông thường. Lõi đầu gốm bằng gia công bằng chất liệu gang bền bỉ, có công dụng chịu nhiệt giỏi và chống ghỉ sét. Mâm bếp làm bằng cấu tạo từ chất inox 5Z bo góc. Bên cạnh đó, ngọn lửa còn được phân phần đông tránh gió thổi tràn phòng bếp và bùng khi sẽ sử dụng.

Ngoài ra, nhà bếp gas Asia còn tồn tại ưu điểm thân mật với môi trường và giảm tình trạng khí gas thất thoát ra phía bên ngoài môi trường. Linh kiện thay cố gắng khi sử dụng nhà bếp gas Asia đa dạng và phong phú và dễ dàng dàng.

Xem thêm: Định Hướng Tương Lai Là Gì, Định Hướng Tương Lai Của Mình Thế Nào

Như vậy, qua những reviews ở trên rất có thể thấy nhà bếp gas Asia hội tụ không thiếu những tiêu chí: quality – bình yên – ngân sách chi tiêu tốt. Vì chưng vậy, nếu bạn đang do dự không biết gồm nên dùng nhà bếp gas Asia tốt không, thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bếp gas Asia có giá bao nhiêu tiền?

Giá nhà bếp gas Asia còn phụ thuộc vào vào những yếu tố không giống nhau như: Mẫu phòng bếp gas, nhà bếp âm tốt dương, add mua… mức giá dao cồn từ 1.050.000đ/bếp. Nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn được cho khách hàng mẫu nhà bếp ưng ý, thì hoàn toàn có thể tham khảo gợi nhắc dưới đây:

Bếp gas song hồng ngoại mặt kính Asia BL-2020

Bếp gas song hồng ngoại khía cạnh kính Asia BL-2020 sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại chống black nồi cùng không khói, không ngọn lửa. Giúp tiết kiệm chi phí tới 35% và nấu nướng nhanh. Lõi đầu đốt của bếp được làm bằng làm từ chất liệu gốm sứ bền bỉ và hệ thống đánh lửa Magneto bền chắc và bình an khi sử dụng. Khía cạnh kính cường lực dày 7mm sáng sủa bóng, bền vững và thuận lợi vệ sinh. Đặc biệt, khung sơn tĩnh điện bền vững khi sử dụng.

=> giá bán tham khảo: 1.139.000đ

Bếp gas mặt trời ASIA BL-8900(70C)

Được thi công sang trọng, mặt nhà bếp hồng ngoại với tinh tế. Đầu đốt được làm bằng làm từ chất liệu gốm sứ chống black nồi. Khía cạnh kính có tác dụng bằng làm từ chất liệu kính cường lực. Ống điếu làm cho bằng chất liệu gang và khối hệ thống đánh lửa Magneto.

=> giá chỉ tham khảo: 1.010.000đ

Bếp gas song hồng ngoại ASIA – BL-6900 (2 Vòng Nhiệt)

Bếp gas song hồng ngoại ASIA – BL-6900 tất cả khung sơn tĩnh năng lượng điện dày giúp cho bạn sử dụng một biện pháp bền bỉ. Ống điều bằng làm từ chất liệu gang cứng cáp giúp dẫn sức nóng tốt. Khía cạnh bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại và sáng loáng giúp bạn tiện lợi lau chùi.

=> giá chỉ tham khảo: 1.315.000đ

Bếp gas đôi hồng ngoại thời thượng Asia BL-6900 TH

Mặt bếp được gia công bằng kính cường lực chống va đập dày 7mm, tuyệt hảo với hoa văn được thiết kế theo phong cách sang trọng. Nhiệt độ lên tới mức 1100 độ C giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn nấu nướng. Hệ thống đánh lửa Magneto hiện đại và kiềng tráng men thuận lợi vệ sinh. Đặc biệt bếp có phong cách thiết kế không bị gió thổi tạo tràn bếp.

=> giá bán tham khảo: 1.160.000đ