cỗ Phát WiFi 4G Huawei E5573C vận tốc cao, Huawei E5573C sản phẩm nguyên seal, bh 12 tháng

Số lượng: oder now


Chắc các bạn cũng biết, Huawei là trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ viễn thông, bộ phát wifi mạng 3G/4G. Router wifi 3G/4G Huawei E5573C là một trong những sản phẩm tiêu biểu và tiên phong trong công nghệ LTE 4G. Thành phầm được tấn công giá có không ít tính năng ưu việt và cực kì dễ sử dụng, đặc biệt quan trọng với thi công “hút hồn” cứng cáp chắn các bạn sẽ khó chống lại lúc chứng kiến tận mắt trực tiếp thiết bị vạc wifi 4G này.

Bạn đang xem: Bộ phát wifi 4g huawei

 

*

 

Đánh giá bán router wifi 3G/4G Huawei E5573C

Dựa trên phần nhiều đánh giá của bạn và sự am hiểu sản phẩm của những chuyên gia, chúng tôi đưa ra bài reviews để giúp cho bạn có được quyết định mua hàng tốt nhất có thể có thể.

 

*

 

Huawei E5573C được thiết kế bé dại gọn với tông white color sang trọng

Huawei E5573C được những nhà sản xuất kiến thiết cực đẹp mắt và nhân tiện dụng, trọng lượng chưa đến 75g form size chỉ nhỏ dại vừa lòng bàn tay nên rất thuận lợi bỏ túi mang theo di động đều nơi. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho công việc thường xuyên yêu cầu đi lại những nơi.

 

*

 

 

Bộ vạc Wifi 4G Netgear M1 Tốc Độ cao nhất Hiện Nay

 Bộ vạc wifi 4G EE60: Kết Nối 32 Thiết Bị cùng lúc - sạc 5150mAh

Thiết Bị vạc Wifi 3G/4G hàng Nội Địa Nhật pin sạc Trâu chất lượng Tốt: Pocket 305zt

 

E5573C tích hợp phần mềm setup thông minh

Tích vừa lòng phần mềm thiết đặt thông minh trực tiếp trên nền web thông dụng với giao diện tiếng anh phiên bạn dạng quốc tế dễ dàng cài đặt thay đổi username với password đến riêng mình. Hình như nó còn hỗ trợ đầu phát âm thẻ nhớ lên đến 32G, dễ dãi cho bài toán trao đổi tin tức nội bộ.

 

Dễ dàng cho 10 + 1 thiết bị cung cấp kết nối đồng thời

Khả năng tương xứng tốt, cung cấp tất cả các khối hệ thống khác nhau cùng thương hiệu của các thiết bị WiFi kết nối, nó đồng thời hoàn toàn có thể kết nối 10 lắp thêm WiFi cùng một thiết bị USB được kết nối.

Xem thêm: Con Gái Yêu Con Gái Gọi Là Gì, Top 17 Con Gái Yêu Nhau Gọi Là Gì

 

*

 

Huawei E5573C ứng dụng cung ứng HiLink APP

Quét mã QR để cài về ứng dụng ứng dụng HiLink APP, chuẩn bị để coi và thống trị thuế, những gói, lưu lượng, pin, truy cập thiết bị và những điều khiếu nại khác, ngoại giả để share với những thiết bị trực đường zero loại chảy.

 

*

 

Thông Tin và tính năng đặc biệt quan trọng của cỗ phát wifi 4G Huawei E5573C

Là phiên bạn dạng quốc tế nên cung ứng tất cả các mạng 3G/4G LTE vào nước tương tự như quốc tế. Gặm Sim là chạy không cần thiết lập gì thêm.Tốc độ 4G LTE tải về tối đa 150Mbps, upload về tối ta 50MbpsDễ dàng mang đến 10 + 1 thiết bị hỗ trợ kết nối đồng thờiSử dụng thường xuyên trong khoảng chừng 4h ~~ 6h.Đèn LED báo sạc và dấu hiệu kết nối.Phần mềm quản lý sản phẩm cho thiết bị di động.

Huawei E5573C ứng dụng hỗ trợ HiLink APPQuét mã QR để tải về phần mềm ứng dụng HiLink APP, sẵn sàng để xem và thống trị thuế, những gói, lưu lại lượng, pin, truy vấn thiết bị và những điều kiện khác, hơn nữa để chia sẻ với những thiết bị trực tuyến đường zero loại chảy.

Hiệu quả và thân mật và gần gũi với môi trường tiêu thụ năng lượng điện năng thấpCông nghệ huyết kiệm năng lượng riêng của Huawei E5573C, làm giảm điện năng tiêu thụ 30%, thao tác lâu hơn, thời gian chờ, cung ứng cho sáu giờ thao tác dài, thời gian dài 300 giờ chờ.

 

 

*