phía dẫn biện pháp bôi kem mắt đúng mực giúp bạn âu yếm da vùng da mỏng manh quanh đôi mắt hiệu quả. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ chảy xệ da do sử dụng kem mắt sai cách.

Bạn đang xem: Bôi kem mắt đúng cách


Sử dụng kem mắt có thể giúp ngăn ngừa và nâng cao quầng thâm, nếp nhăn quanh mắt. Nhưng bạn có biết nếu bạn sử dụng kem mắt không đúng cách thì điều tồi tệ rất có thể xảy da. Chúng ta không rất nhiều không thể chăm sóc, cái đẹp vùng da mỏng manh manh xung quanh mắt của chính bản thân mình mà còn hỗ trợ tăng nguy cơ tiềm ẩn chảy xệ, thúc đẩy những nếp nhăn xung quanh mắt xuất hiện nhiều cùng rõ rệt hơn.

Hãy nhớ với kem mắt hoặc là thực hiện đúng hay là không sử dụng.

Vậy cách thoa kem mắt đúng chuẩn là như vậy nào? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp đúng chuẩn nhất nhé!

Cách bôi kem mắt đúng chuẩn

Bước 1: Làm thật sạch sẽ da mặt

Một làn domain authority sạch là căn nguyên cho một quy trình chăm lo da hiệu quả. Khi toàn bộ bụi bẩn, buồn bực nhờn với lớp make up đã được thiết kế sạch ngoài khuôn phương diện của bạn, sẽ không tồn tại gì có thể cản trở kem mắt của doanh nghiệp hấp thụ vào da và phát huy tác dụng của nó.

*

Làm sạch mát da trước khi thoa kem mắt

Bước 2: mang một lượng kem mắt bằng hạt gạo

Vùng da bao bọc mắt mỏng dính manh với cũng không quá rộng bắt buộc bạn không cần thiết phải sử dụng vô số kem dưỡng mắt như khi thực hiện kem dưỡng đến da mặt. Một lượng kem mắt bởi hạt gạo là đủ.

Thực tế, cho dù bạn sử dụng nhiều kem mắt thì bạn cũng không sở hữu và nhận được công dụng gấp đôi. Phần quá chỉ đọng lại trên mặt phẳng da của bạn, không phản vào da và không làm cái gi cả.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Phở Cuốn Thịt Heo Ngon Đậm, Công Thức Pha Nước Chấm Phở Cuốn Ngon Nhất

Bên cạnh đó, nếu như bạn sử dụng không ít kem mắt, bạn sẽ có nguy cơ bị nhọt thịt trên vùng da bao quanh mắt của mình.

Bước 3: quy tắc 3 lốt chấm

Sau khi đã đưa được lượng kem mắt bằng hạt đậu, bạn hãy thoa 3 chấm lên vùng domain authority dưới đôi mắt của bạn: một góc ngơi nghỉ trong, một góc trọng tâm và một góc làm việc ngoài.

Điều này giúp câu hỏi tán kém trở nên thuận tiện hơn hết sức nhiều. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn mọi phần của vùng da dưới đôi mắt được phân bổ tương đối đầy đủ kem dưỡng.

*

Cách quẹt kem đôi mắt đúng chuẩn

Bước 4: thực hiện ngón tay đeo nhẫn của bạn

Bạn bao gồm biết ngón tay treo nhẫn đó là ngón yếu nhất trên bàn tay của chúng ta? Đó cũng đó là lý do tại sao nó lại biến ngón tay tuyệt vời nhất để thoa kem mắt. Giúp tán phần đông kem cơ mà không gây rất nhiều áp lực và làm cho căng vùng da mỏng manh manh này.

Bước 5: Vỗ vơi từ khóe mắt vào trong

Chắc hẳn không ít bạn đã từng thoa kem mắt theo phía từ vào ra ngoài. Điều này liệu bao gồm đúng?

Sai lầm. Cực tốt bạn yêu cầu vỗ dịu kem đôi mắt từ khóe đôi mắt vào trong theo vận động tròn. Tại sao ư? bởi đó mới đó là thao tác bôi kem mắt chính xác giúp làm mờ các nếp nhăn cũ và phòng ngừa những nếp nhăn mới mở ra trên da.