Vòi sen là thiết bị ko thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, đó là một thiết bị vừa mang lại sự tiện dụng vừa sở hữu lại thẩm mỹ cho căn nhà.

Bạn đang xem: Bơm tăng áp cho vòi sen

Việc sử dụng vòi sen sẽ tiết kiệm được một lượng nước đáng kể so với việc sử dụng vòi nước thông thường lúc chúng ta tắm, không chỉ thế vòi sen giúp mang lại nhà tắm trở buộc phải gọn gàng rộng so với một căn phòng chứa nhiều ống nước.

Tuy nhiên khi sử dụng, tình trạng áp lực nặng nề nước chảy ra yếu ớt gây không ít khó chịu cho người dùng, nguyên nhân gây ra chứng trạng này thì vô cùng nhiều, nhưng nhiều phần là do hệ thống nguồn cấp cho nước bị yếu, thiếu hụt nước.

Trong bài viết này, chúng tôi share với các bạn một số phương pháp để tăng áp lực nước cho vòi sen, chúng ta cũng có thể tham khảo, khắc phục tình trạng nước tung yếu của vòi vĩnh sen đơn vị mình.

Tại sao bạn cần phải tăng áp lực nặng nề nước đến vòi sen?

Có rất nhiều lý do mà chúng ta nên tăng áp lực đè nén nước mang đến vòi sen trong gia đình mình:

Tránh tiêu tốn lãng phí nước

Bạn hãy thử tưởng tượng điều gì sẽ xẩy ra nếu cái vòi hoa sen nhà tắm chảy nước thừa yếu. Nó không chỉ là gây cho bạn xúc cảm khó chịu, bực bội, tốn kém thời gian bởi ít nước không đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng, mà còn khiến cho lãng giá tiền một lượng nước rất đáng kể mỗi tháng.

*

5 cách tăng áp lực nước cho vòi sen dễ dàng hiệu quả?

Để tăng áp lực nặng nề nước mang đến vòi sen gia đình mình, bạn phải xác định được đâu là lý do dẫn đến tình trạng vòi sen bị yếu đuối nước, trường đoản cú đó chỉ dẫn hướng khắc phục và hạn chế phù hợp.

Bồn đựng nước để quá thấp

Với những hộ mái ấm gia đình có lắp đặt thêm bể nước thì cũng cần lưu ý, không nên được đặt bồn cất nước vượt thấp.

Nếu bạn đặt bồn nước mái ấm gia đình ở địa điểm thấp hơn từ là 1 – 2 m đối với vòi sen nhà tắm rất có thể khiến cho áp lực đè nén nước lên vòi ko cao, dẫn cho tình trạng nước vòi vĩnh sen rã yếu.

*

Cách tự khắc phục:

Bạn đề nghị kiểm tra coi việc lắp đặt vòi sen và bồn chứa nước đã đúng với yêu cầu hay chưa. Thông thường áp lực nước đầu nguồn buộc phải đạt 3-5kg/cm3 hoặc độ dài cột nước phải đặt từ 3 – 5 m bắt đầu đủ nhằm vòi hoa sen vận động bình thường.

Lưu ý: bạn nên lắp ráp bồn đựng nước ở tầng cao nhất của tòa nhà, việc này để giúp đỡ tạo áp lực đè nén nước xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, nếu mái ấm gia đình bạn bắt buộc lắp bể chứa nước sinh hoạt trên cao, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn download thêm một loại bơm tăng áp phù hợp, lắp đặt phía sau bể chứa nước sẽ giúp tăng áp và bổ sung cập nhật một lượng áp lực đè nén vừa đủ nhằm nước trong vòi sen chảy to gan hơn.

Vòi sen trộn nước yếu do 2 lần bán kính ống nước quá lớn

Đường kính đường nước quá lớn cũng biến thành khiến áp lực nặng nề nước khi ra khỏi đường ống bị giảm, đặc biệt quan trọng nếu hồ hết hộ gia đình sử dụng nước thủy cục trực tiếp, khi chúng ta mở vòi vĩnh sen phòng tắm ở phần đông tầng thấp phía dưới, với con đường ống lớn chắc hẳn rằng sẽ bắt buộc nào đủ áp lực đè nén để đẩy nước lên phía trên.

Điều này cũng sẽ dẫn đến vòi sen tắm tan yếu hoặc không tồn tại nước khi sử dụng.

Cách tương khắc phục:

Nếu chạm mặt phải sự chũm này, các bạn nên tham khảo ý loài kiến của nghệ thuật viên điện nước để có quyết định phù hợp nâng cao toàn bộ 2 lần bán kính ống nước của ngôi nhà. Tuy vậy việc cầm đường ống là 1 trong những điều hết sức tốn yếu và nặng nề khăn.

Cách rất tốt là bạn nên trang bị thêm một bồn chứa nước sinh hoạt trên cao, hoặc đồ vật thêm một sản phẩm công nghệ bơm tăng áp để nuốm trực tiếp vào cổng output của nước thủy cục, để tăng áp lực đè nén trong đường ống.

Xem thêm: Men Vi Sinh Biogaia Dạng Tuýp Và Lọ Khác Nhau Như Thế Nào, Biogaia Dạng Tuýp Và Lọ Khác Nhau Như Thế Nào

*

Đường ống nước có không ít khớp nối

Đường ống nước có phong cách thiết kế quá nhiều năm và có rất nhiều khớp nối cũng biến thành khiến cho áp lực đè nén nước bị xa vắng và giảm đi nhiều. Vì thế nước khó đẩy lên tầng cao và dẫn đến hiện tượng kỳ lạ nước tung ra sinh hoạt vòi sen bị yếu.

*

Cách tương khắc phục

Bạn nên kiểm tra lại coi sơ đồ hệ thống đường ống dẫn nước có nhiều đoạn cấp khúc tốt không.

Tham khảo, nhờ sự support của chuyên môn viên và để ý đến về các giải pháp khắc phục, cố mới tương xứng với sơ đồ mặt đường ống của gia đình.

Bụi bẩn, cặn bẩn bám trong con đường ống nước, dây dẫn nước

Nguồn nước bị nhiễm sắt kẽm kim loại như sắt, vôi, phèn,… cùng rất việc áp dụng lâu ngày, không được bảo dưỡng dễ dẫn mang lại hiện tượng bụi bẩn bám thành cặn và có tác dụng cho đường kính ống nước bị nhỏ dại lại, ngăn cản sự lưu lại thông của nước.

Chính vì chưng vậy, áp lực nước cũng sút dần theo tiết diện mặt đường ống và làm cho nước ra vòi vĩnh sen yếu.

*

Cách hạn chế và khắc phục vòi sen yếu vì cặn bẩn

Bạn rất có thể lắp hệ thống lọc nước từ trên đầu nguồn nhằm lọc sút cặn bẩn rất có thể đi vào con đường ống, bảo đảm an toàn nguồn nước sinh hoạt luôn luôn lưu thông, quan trọng đặc biệt với đa số vùng nước nhiễm sắt, nhiều vôi….

Bạn đề xuất định kỳ dọn dẹp (sục rửa) mặt đường ống nước, bồn chứa nước, để gia công sạch mặt đường ống nước.

Việc dọn dẹp định kỳ đường ống nước được xem là yếu tố tác dụng trong vấn đề phòng tránh và giảm hiện tượng lạ vòi sen tan yếu.

Vòi sen bị nghẹt nghỉ ngơi mắt xịt tia nước, cỗ lưới thanh lọc trên bát sen

Hiện tượng nghẹt ở mắt xịt tia nước hoàn toàn có thể là vì sao làm vòi vĩnh sen tan yếu, cỗ lọc của vòi vĩnh sen rất có thể bị nghẹt vì cặn bẫn ngọt ngào và lắng đọng mà không được làm sạch kịp thời.

*

Đây là trong những nguyên nhân chính khiến vòi sen chảy yếu, đặc trưng ở vùng nước bị truyền nhiễm vôi, phèn…

Cách khắc chế vòi sen bị yếu

Tháo cỗ lọc vòi sen để kiểm tra xem có cặn không sạch hoặc bụi bẩn vào vượt dày hay không.

Vệ sinh bộ lọc vòi vĩnh sen định kỳ, đúng phương pháp để làm sạch các cặn bẩn, làm thông những lỗ thoát nước nhỏ dại và hỗ trợ cho vòi sen chuyển động bình thường.

Sau khi sử dụng, để vòi sen trên giá cao, như vậy tránh được tình trạng chất khoáng đọng lại bên trên vòi, tăng nguy cơ đóng cặn.

Trên đó là 5 tại sao phổ biến khiến cho nước sống vòi sen chảy ra yếu hèn cũng như phương pháp để khắc phục cùng tăng áp lực đè nén nước mang đến vòi sen.

Mong rằng nội dung bài viết này vẫn giúp các bạn khắc phục được nước tan yếu nghỉ ngơi vòi sen của mình.

Mọi vướng mắc về sản phẩm công nghệ bơm tăng áp, thiết bị bơm nước, hay vụ việc có liên quan, các bạn hãy gọi ngay đến Siêu Phong để thừa nhận được support chu đáo độc nhất nhé.