Bột lắc sữaBledinagóp phần nâng cao tình trạng lười ăn, biếng nạp năng lượng thường chạm chán khi phi vào giai đoạn ăn dặm của nhỏ bé với đầy đủ12 chất khoáng như canxi, sắt, kẽm..A, D, E, B1, B2, B6, B12, PP, C hỗ trợ bé xíu trong bài toán hấp thụ chăm sóc chất, đẩy nhanh quy trình tiêu hóa góp bạn nhỏ dại nhà mình khỏe mạnh, mau lớn.

Bạn đang xem: Bột lắc sữa bledina


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG - ĐỔI TRẢ vào 7 NGÀY

*

Bột nhấp lên xuống Sữa Bledina Vị Bích Quy400g mang lại bé

Thành phần dinh dưỡng tất cả trong bột lắc Sữa Bledina Cho nhỏ bé Từ 6 mon Vị Bích Quy

Bột rung lắc sữaBledinalà yêu đương hiệu hàng đầu của Pháp chuyên cung cấp các thành phầm dinh dưỡng mang lại trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ được các phụ huynh tin dùng trong suốt những năm qua. Thành phầm Bledina được sản xuất dựa trên các nghiên cứu và phân tích của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vựa nhi khoa, giúp những bạn bé dại cải thiện triệu chứng mắc gặp mặt phải như lười ăn, kén chọn ăn, trẻ bé xương, thiếu chất....

Nhờ bao gồm đến83,4% ngũ cốc (bột mì, bột mì thủy phân) cùng với số thành phần không giống như:đường, caramel, hương vị tự nhiên, chất chống oxy hóa: acid ascorbic, mùi vị tự nhiên, vitamin B1, gluten góp trẻ dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng, kích thích hợp vị giác, góp trẻ tiêu hóa miệng hơn.

Ngoài ra, Bledina cũng cất tới 12 dưỡng chất như kẽm, sắt, canxi, những loại vitamin nhóm B (B1, B6, B2,…), vitamin team E, hóa học xơ, protein,…hỗ trợ bổ sung cập nhật thêm vi chất cho bé phát triển toàn vẹn từ thể chất, chiều cao, trí tuệ.

*

Thươnghiệu tiên phong hàng đầu của Pháp

Ưu điểm vượt trội của bột nhấp lên xuống Sữa Bledina Cho bé xíu Từ 6 Tháng

- Bột rung lắc sữaBledinabổ sung thêm chất xơ, hỗ trợ tăng cường hấp thu và nâng cấp tiêu hóa, chống táo khuyết bón công dụng cho bé, nhất là khi hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ con còn hết sức non nớt.

- Bột còn góp phần nâng cấp tình trạng lười ăn, biếng ăn thường gặp mặt khi lao vào giai đoạn nạp năng lượng dặm vì nhỏ nhắn đang dần ngán vị sữa truyền thống, chỉ việc thêm bột lắc sữa hương vani vào sữa công thức sẽ tạo nên ra mùi vị sữa không giống biệt, thơm ngon, dễ uống hơn nhiều so cùng với bình thường, nhờ vào đó, bé sẽ tăng cân nhanh chóng.

- thành phầm vệ sinh, bình yên và tất cả góp phần nâng cao tình trạng lười ăn, biếng ăn uống thường chạm chán khi bước vào giai đoạn ăn uống dặm

- thành phầm vệ sinh, an toàn và gồm đủ 12 dưỡng chất như canxi, sắt, kẽm..A, D, E, B1, B2, B6, B12, PP, C rất quan trọng cho trẻ em trong quy trình này.

Hướng dẫn dùng bột nhấp lên xuống sữa Bledina

- thực hiện cho trẻ em từ 6 mon tuổi trở lên, chị em pha vào sữa bà bầu hoặc sữa công thức. Trước khi pha, đề xuất vệ sinh đồ dùng và rửa tay cẩn thận.

- đến bột vào trong bình sữa/ bát, đổ sữa công thức vào trong bình sữa, bát rồi từ từ nguậy cho tan hết. Bột hoàn toàn có thể đặc, lỏng tuỳ theo chính sách ăn của bé.

- Đối với trẻ em từ 6 tháng: người mẹ dùng 1 thìa bột trộn với 4-5 muỗng sữa (hoặc nước hoa quả)

- Trẻ bên dưới 12 tháng: bà mẹ cho 3 thìa bột (50gr) trộn với 150ml nước sữa (nước trái cây hoặc nước thịt & rau xay nhuyễn) rồi cho bé ăn 2 lần/ ngày.

- trẻ em từ 12 mang đến 24 tháng: bà mẹ cho 3 thìa bột (50gr) pha với 150ml nước sữa (nước củ quả hoặc nước thịt và rau xay nhuyễn) rồi cho nhỏ nhắn ăn 3 lần/ ngày.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoạt Hình Hài Hước Nhất Hiện Nay, 370 Hài Ý Tưởng

Thông tin sản phẩm


Bột lắc Sữa Bledina Vị Bích Quy400glà sản phẩm được review là an ninh và lành tính khi áp dụng cho trẻ. Có thể dùng cho trẻ từ6tháng tuổi và với vị bích quythơmngon đã là phương án hỗ trợ tuyệt vờiđể kích ưa thích vị giác ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon hơn.Ngoài ra, Bledina cũng chứa tới 12 dưỡng chất như kẽm, sắt, canxi, các loại vitamin nhóm B (B1, B6, B2,…), vitamin team E, chất xơ, protein,…hỗ trợ bổ sung thêm vi chất cho nhỏ bé phát triển toàn diện nhất và các vi chất này cũng chính là những dưỡng chất quan trọngmà khung người của nhỏ xíu cần được cung ứng mỗi ngày.

*

Bột nhấp lên xuống Sữa Bledina Vị Bích Quy400g mang lại bé

Thành phần dinh dưỡng gồm trong bột rung lắc Sữa Bledina Cho bé nhỏ Từ 6 mon Vị Bích Quy

Bột lắc sữaBledinalà mến hiệu hàng đầu của Pháp chuyên cung ứng các thành phầm dinh dưỡng mang đến trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ tuổi được nhiều phụ huynh tin dùng trong suốt những năm qua. Thành phầm Bledina được sản xuất dựa vào các phân tích của những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vựa nhi khoa, giúp những bạn nhỏ cải thiện triệu chứng mắc chạm chán phải như lười ăn, lựa chọn ăn, trẻ còi xương, thiếu chất....

Nhờ bao gồm đến83,4% ngũ ly (bột mì, bột mì thủy phân) cùng với số thành phần không giống như:đường, caramel, mùi vị tự nhiên, hóa học chống oxy hóa: acid ascorbic, mùi vị tự nhiên, vitamin B1, gluten góp trẻ dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, kích thích hợp vị giác, giúp trẻ tiêu hóa miệng hơn.

Ngoài ra, Bledina cũng chứa tới 12 chất khoáng như kẽm, sắt, canxi, những loại vitamin đội B (B1, B6, B2,…), vitamin đội E, chất xơ, protein,…hỗ trợ bổ sung thêm vi chất cho bé xíu phát triển toàn vẹn từ thể chất, chiều cao, trí tuệ.

*

Thươnghiệu số 1 của Pháp

Ưu điểm vượt trội của bột nhấp lên xuống Sữa Bledina Cho bé bỏng Từ 6 Tháng

- Bột nhấp lên xuống sữaBledinabổ sung thêm chất xơ, hỗ trợ bức tốc hấp thu và nâng cao tiêu hóa, chống hãng apple bón tác dụng cho bé, nhất là lúc hệ tiêu hóa cùng miễn dịch của trẻ em còn khôn xiết non nớt.

- Bột còn góp phần cải thiện tình trạng lười ăn, biếng ăn thường chạm chán khi lao vào giai đoạn ăn dặm vì nhỏ xíu đang dần ngán vị sữa truyền thống, chỉ việc thêm bột lắc sữa hương vani vào sữa công thức sẽ khởi tạo ra hương vị sữa không giống biệt, thơm ngon, dễ dàng uống hơn hẳn so cùng với bình thường, dựa vào đó, nhỏ xíu sẽ tăng cân nhanh chóng.

- thành phầm vệ sinh, an ninh và bao gồm góp phần cải thiện tình trạng lười ăn, biếng ăn uống thường gặp gỡ khi bước vào giai đoạn ăn dặm

- thành phầm vệ sinh, an ninh và có đủ 12 chất khoáng như canxi, sắt, kẽm..A, D, E, B1, B2, B6, B12, PP, C rất cần thiết cho trẻ con trong quy trình này.

Hướng dẫn cần sử dụng bột lắc sữa Bledina

- thực hiện cho trẻ từ 6 mon tuổi trở lên, người mẹ pha vào sữa mẹ hoặc sữa công thức. Trước lúc pha, buộc phải vệ sinh vật dụng và cọ tay cẩn thận.

- đến bột vào trong bình sữa/ bát, đổ sữa công thức vào bình sữa, chén rồi từ từ nguậy đến tan hết. Bột hoàn toàn có thể đặc, lỏng tuỳ theo cơ chế ăn của bé.

- Đối với con trẻ từ 6 tháng: người mẹ dùng 1 thìa bột trộn với 4-5 thìa sữa (hoặc nước hoa quả)

- Trẻ dưới 12 tháng: người mẹ cho 3 muỗng bột (50gr) pha với 150ml nước sữa (nước hoa quả hoặc nước thịt & rau xay nhuyễn) rồi cho nhỏ bé ăn 2 lần/ ngày.

- trẻ con từ 12 mang lại 24 tháng: chị em cho 3 thìa bột (50gr) pha với 150ml nước sữa (nước trái cây hoặc nước thịt & rau xay nhuyễn) rồi cho bé ăn 3 lần/ ngày.