Black Rouge là uy tín son môi danh tiếng Hàn Quốc, được phần đông giới con trẻ Việt hâm mộ nhờ chất son quyến rũ và mềm mại môi, chi phí “hạt dẻ” với bảng màu sắc son đẹp long lanh với hàng trăm màu son tươi trẻ, trendy, hòa hợp xu hướng. Dưới đấy là những bảng màu son đen Rouge Full 82 color son mà thương hiệu đã cho giới thiệu thị trường trường đoản cú năm 2016 đến nay.

Bạn đang xem: Các dòng son black rouge

Nội dung bài xích viết

1. Bảng màu sắc son đen Rouge Air Fit Velvet Tint2. Bảng màu sắc son đen Rouge Half N Half (Mới 2021 HOT)

1. Bảng color son black Rouge Air Fit Velvet Tint

Dù chưa hẳn là tủ đồ đầu đời của black Rouge nhưng mà Air Fit Velvet Tint lại là tủ chứa đồ thành công nhất của yêu quý hiệu, ít nhiều phen nổi loạn trên thị trường. Tủ đồ Air Fit Velvet Tint tất cả 8 phiên bản, mỗi phiên bạn dạng là một bản tình ca xuất xắc đẹp, “đốn gục” hàng ngàn trái tim phái nữ nhờ sự tinh tế và sắc sảo trong từng color sắc.

1.1. Black Rouge Air Fit Velvet Tint Season 8 (Mới 2021)

Comeback BST Air Fit Velvet Tint Season 8 – The Crystal, đen Rouge đã đưa về cho nữ giới 10 color son “must-have list” trong mùa cuối năm; trong các số đó có 8 màu son new toanh trước đó chưa từng xuất hiện, 2 tone quan sát “lạ nhưng quen” đã từng góp khía cạnh trong phiên phiên bản giới hạn trước đó.

Air Fit Velvet Tint Season 8 gây tuyệt vời với packaging trẻ trung, bắt mắt. Phần nắp màu bạc kèm cảm giác bling tủ lánh, thân son trong trẻo tựa pha lê. Chất son của Season 8 mượt mại, tự nhiên và thoải mái nhờ áp dụng công thức Creamy Velvet Matrix System độc quyền. Cùng dienmay.edu.vn cửa hàng khám phá 10 tông son tới từ BST Air Fit Velvet Tint Season 8 này nha!

BST đen Rouge Air Fit Velvet Tint Season 8
Bảng màu black Rouge Air Fit Velvet Tint Season 8 gồm 10 tone8 tone son new toanhA38 – Pumpkin Count – Cam túng ngô: Son có tone cam nổi bật, lên môi vừa tươi tắn lại gian lận tuổi, khôn xiết thích phù hợp với style năng động.A39 – Fuchsia Psyche – Hồng ánh tím: Em này có màu hồng ánh tím rất xinh, không kén da cũng không kén dịp sử dụng, dùng mỗi ngày hay một trong những buổi tiệc tùng kiêu kỳ đều nịnh domain authority hết ý.A40 – Crush Lush – Hồng san hô: nếu bạn đang tra cứu kiếm một màu son rất lạ thì A40 là nhắc nhở khá hay ho. Tone hồng sinh vật biển này không thực sự nổi bật, nhưng mà lên môi khôn cùng tự nhiên, hợp với nhiều makeup look, từ bỏ năng động đậm chất cá tính cho đến nữ tính nữ tính phần nhiều hợp.A41 – Take me – Cam nude: A41 mua màu cam nude đẹp bỏ mặc mọi style. Em này có màu tựa màu da, thiên trầm, lên môi khôn xiết tự nhiên, hợp với tất cả những cô phái nữ da ngăm đen.A42 – đen Tea Soul – Trà sữa ánh đỏ: Nếu cảm thấy A41 tương đối nhạt thì bạn có thể chuyển qua A42. Color trà sữa ánh đỏ này lên môi xinh không còn ý, chưa tính son vừa nịnh da lại vừa hợp với nhiều makeup look.A43 – Breeze Orange – Nâu cam vintage: tự A41 – A45, sắc độ của A43 là th-nc nhất, không quá nhạt cũng không thực sự đậm. Son bao gồm màu nâu cam vintage cực chất, tone đỏ nâu trộn cam vừa quyến rũ lại tươi trẻ, đẹp bỏ mặc mọi màu da.

Xem thêm: Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh: 5 Website Xem Phim Phụ Đề Học Tiếng Anh Đỉnh Của Chóp

A44 – Roasting Brown – Nâu cháy: trực thuộc team đậm chất ngầu hay theo phong cách chị đại thì đừng bỏ dở thỏi son A44 màu nâu cháy sang chảnh lên. Màu sắc son không lựa chọn da, khi đánh son nữ nên makeup thêm phần đôi mắt với mà lại tone màu nhất quán để gương mặt thêm phần sắc đẹp sảo.A45 – Bring it Brick – Đỏ gạch: ở trong tone đỏ gạch dẫu vậy A45 có khá nhiều điểm không giống với tone đỏ gạch men thông thường. Màu đậm hơn, tone đỏ nâu chiếm đa số. Son hợp với mọi color da, thích phù hợp với style cá tính hoặc long lanh quyến rũ, cần sử dụng đi tiệc tùng hay sự kiện thời điểm cuối năm thì đẹp nhất hết sảy.2 tone ở trong phiên phiên bản “limited edition”A03 – The Crystal Soft Red: chưa phải tone son bắt đầu nhưng A03 lại siêu được chị em mếm mộ nhờ sắc son tươi trẻ bật tông. Đây là vì sao Black Rouge liên tục “chiêu mộ” em ấy về với BST bắt đầu toanh này.A12 – The Crystal Dashed Brown: có mặt trên thị phần nhiều năm nay, song đến tận hiện thời A12 của đen rouge vẫn khiến cho trái tim hàng triệu người đẹp thổn thức bởi vì sở hữu tone đỏ nâu hay vời. Màu son không lựa chọn màu da, phù hợp với những makeup look tự nhiên và thoải mái hoặc lai Tây. Thực hiện trong khí hậu se lạnh cuối năm lại càng không còn ý.
Chất son BST đen Rouge Air Fit Velvet Tint Season 8 mềm mịn, không trệt dính

1.2. đen Rouge Air Fit Velvet Tint version 7 (HOT)

Bảng màu black Rouge Air Fit Velvet Tint version 7 có 5 màu son, tông đỏ cam công ty đạoA33 – Sunset Crown (Đỏ cam): Son có màu đỏ cam bùng cháy như ánh mặt trời, vừa tươi trẻ em lại vừa quyến rũ, phù hợp với mọi tông da và không kén thời điểm sử dụng.A34 – Sensual Queen of Burnt (Cam gạch): màu sắc cam gạch ốp quyến rũ, thời thượng này được khiến cho từ 3 sắc đẹp son chính, gồm: Cam + đỏ + nâu. Color son trầm ấm, bắt mắt, cho nàng thần thái “chanh sả” rộng khi kết hợp với các makeup look từ nhiên, lai tây.A35 – Sunny Side Up (Đỏ dâu): dung nhan đỏ dâu nhảy tông đem về cho phái đẹp nét tươi trẻ, ngọt ngào. Color son rực cháy như các nốt dạo đầu của phiên bản tình ca lãng mạn, hợp với mọi tông da, góp nàng rất nổi bật trong phần đa hoàn cảnh.A36 – Dust Pumpkin (Cam trộn nâu): color son trầm nóng này phù hợp với mọi cô nàng mếm mộ style sexy, cá tính. Son tất cả màu cam chủ đạo nhưng không thể xỉn da, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm Châu Á.A37 – Unrivaled Chili King (Đỏ nâu đất): Đây là color so Hit Hot duy nhất Ver.7 cùng với tông đỏ nâu khu đất thời thượng, sexy nóng bỏng và không kém phần cá tính. Sắc son không thực sự trầm cũng không thật tươi, tạo nên sắc thái lạ mắt, cuốn hút. Son hết sức tôn da, trắng răng, được xem như là All Kill trong bảng màu.