Khuôn phương diện tròn, thường khiến các cô nàng quan ngại vì không nhan sắc nét và không có góc cạnh. Nếu như bạn đang có khuôn phương diện tròn, phong cách tóc không phù hợp sẽ càng làm tăng thêm khuyết điểm trên gương mặt. Dưới đây là 7 kiểu tóc cho người mặt tròn sẽ đem đến nhiều chọn lựa và giúp các chị em thêm từ bỏ tin, tươi tắn hơn.

Bạn đang xem: Các kiểu tóc dài cho mặt tròn

*


*

*

*

*

 

Kiểu tóc bob ngắn cụp phồng

Tóc bob ngắn tất cả độ dài ngang hoặc dài qua xương quai hàm một chút. đẳng cấp tóc bob ngắn cúp phồng là kiểu tóc ngắn cho tất cả những người mặt tròn béo, được nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc này được cắt tỉa kỹ lưỡng và húi phồng đuôi, ôm gần kề khuôn mặt. Đây là hình trạng tóc tương xứng với phần nhiều cô chị em có nước ngoài hình tươi tắn và cá tính.

*

Tóc nghiền thẳng tỉa layer

Kiểu tóc này được tỉa xếp chồng, kết hợp với phần đuôi tóc uốn thanh thanh tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh hơn. Bằng cách cắt thành các lớp, các lớp được xếp xen kẽ xếp ck lên nhau. Phần đuôi tóc uốn hớt tóc vào vào ôm gần cạnh gương mặt để giúp che đi phần gò má to, giúp gương mặt trở nên thon gọn và đắm đuối hơn rất nhiều.

*

Tóc thẳng tự nhiên 

Mái tóc thẳng cũng là lựa chọn của không ít cô gái, phần tóc được xõa thoải mái và tự nhiên ngang vai. Phần ngôi được chẻ lệch sang một bên, bịt đi hai bên khuôn mặt tròn to, đôi khi tạo cho mình gương phương diện thu hút, quyến rũ hơn vô cùng nhiều. Mặc dù nhiên, các nàng phải nhớ không được nhằm tóc trệt sẽ làm cho gương mặt bạn thô hơn cực kỳ nhiều.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Anime Cute Dễ Vẽ, Ảnh Anime Dễ Vẽ Nhất 1001 Hình Vẽ Anime Dễ Thương

*

Tóc xoăn nhiều năm sóng

Được xem như là mái tóc truyền thống, cho mọi cô cô bé có gương mặt to tròn. Chỉ việc uốn xoăn phồng và thả tóc tự nhiên là các bạn đã dễ ợt che đi đường nét khuôn mặt thô của mình. Kiểu dáng tóc này sẽ cân xứng cho đa số cô nàng ái mộ sự dịu nhàng, khá chút cứng cáp và sexy.

*

Tóc tomboys cá tính cho nữ

Đây là thứ hạng tóc phù hợp cho các cô con gái mặt tròn. Hay bận rộn không tất cả thời gian sẵn sàng tóc tai, thích hợp sự thoải mái, tóc sẽ ôm gần kề gương mặt. Phần trán sẽ với lại cho mình vẻ ngoài cá tính, thu hút. Đồng thời bịt đi phần trán và chế tạo sự tương xứng tốt nhất đến gương mặt.

*

Tóc ngắn xoăn xù

Tiếp đến là hình trạng tóc tuyệt hảo không thể bỏ qua, đó là tóc ngắn xoăn xù cho đầy đủ cô đàn bà có gương mặt to tròn. Mái tóc uốn xù tự nhiên, bịt đi nhì bên khuôn mặt tạo xúc cảm mặt eo hẹp dài hơn.Đồng thời cũng đem đến vẻ vẻ ngoài ấn tượng, năng rượu cồn và không kém phần cá tính cho hầu như cô chị em trẻ trung. 

*

Tóc uốn đuôi dịu chữ C

“Tóc uốn nắn chữ C” tất cả phần đuôi tóc húi vào, chế tạo hình chữ C ôm gần kề lấy phần cằm. Kiểu tóc dành cho tất cả những người mặt tròn mập, góp phần cằm của chúng ta trông nhỏ tuổi gọn. Làm cho đường nét dìu dịu và đậy đi phía hai bên phần má to tròn, tạo cảm giác gương mặt của doanh nghiệp dài hơn, nhỏ và gọn hơn.

*

Hy vọng 7 kiểu tóc trên, vẫn giúp các chị em có một lựa chọn phù hợp với gương mặt tròn của mình, càng thêm xinh đẹp với tự tin. Chắc hẳn bạn đang có một kiểu tóc cho chính mình rồi, vực dậy và sẵn sàng chuyển đổi thôi nào.