Cách rứa kéo cắt tóc chuẩn chỉnh là kỹ năng và kiến thức mà học viên yêu cầu nắm được trước lúc ra nghề. Nó là kỹ thuật cơ bạn dạng mà thợ làm tóc nào thì cũng phải thành thạo.

Bạn đang xem: Cách cầm kéo cắt tóc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dáng kéo có tay thay đối xứng

Hướng dẫn bảo vệ kéo giảm tóc

Khi sử dụng, luôn phải duy trì lưỡi kéo sạch, chỉ sử dụng cắt tóc đã được gội không bẩn sẽ. Các chất kết dính, dung dịch xịt tóc, mousse, gôm, sáp, hỗn hợp perm, relaxer,… hoàn toàn có thể làm đến lưỡi dao bị mẻ. Tệ rộng lưỡi dao sẽ ảnh hưởng hỏng, gỉ sét, không thể sửa chữa thay thế được.

Chỉ dùng làm cắt tóc đến người. Không sử dụng cho tóc giả, nylon, giấy, nhựa, những vật liệu khác,… bao gồm cả tóc giả gồm nhãn 100% tự tạo cũng tất yêu sử dụng. Do chúng nhiều khi vẫn được xử lý bởi một lớp phủ hóa học.

Xem thêm: 5+ Cách Làm Mặt Nạ Cám Gạo Trắng Da Hiệu Quả, Bí Quyết Đắp Mặt Nạ Cám Gạo, Sau 2 Tuần Da Lên 2

Giữ kéo ko va chạm với các dụng cố làm tóc khác. Buộc phải cất vào bao domain authority hoặc túi đựng để ngăn cản gây ra thiệt hại mang lại lưỡi dao.

Không sử dụng nam châm hút từ để giữ lại kéo. Điều này có thể từ hóa lưỡi kéo, thu hút những hạt tóc nhỏ nhặt và những vết bụi không mong mỏi muốn.

Lời kết

Hy vọng bài viết về cách rứa kéo cắt tóc và cách thức chọn kéo cắt trên để giúp ích cho các bạn. Nếu muốn trở thành một fan thợ tóc giỏi, hãy đk một khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Như vậy sẽ được trang bị tương đối đầy đủ kiến thức và kỹ thuật để làm nghề mai sau. Khóa dạy giảm tóc chuyên nghiệp hóa tại Seoul Academy – các đại lý đào tạo thẩm mỹ vô thuộc uy tín với đội ngũ giảng viên lành nghề, thái độ huấn luyện và giảng dạy vô thuộc nhiệt tình. Trường còn vô cùng chú ý đến các đại lý vật chất, những máy móc thiết bị ship hàng trong quá trình dạy học.