Kem nền là một thứ “vũ khí” không thể thiếu nếu muốn bắt đầu trang điểm. Ngoài chức năng làm phần đa màu da, kem nền còn hỗ trợ che đi những khuyết điểm như mụn, sẹo,...giúp các nữ giới trở buộc phải xinh đẹp với tự tin hơn. Tuy vậy với những bạn nữ mới lớn việc chọn color kem nền là khôn xiết quan trọng. Không phải lúc nào cũng chọn kem nền tất cả tông white color là đẹp, nhưng là lựa chọn làm thế nào cho màu kem nền tệp với màu sắc da mới là trả hảo. Nội dung bài viết lần này vẫn hướng dẫn chúng ta cách chọn kem nền Maybelline FitMe mang đến từng color da.

Bạn đang xem: Cách chọn màu kem nền fit me

Đôi nét về kem nền Maybelline FitMe

Maybelline là giữa những thương hiệu mỹ phẩm phân khúc phổ thông, đào bới đối tượng là những em học sinh, sinh viên. Các thành phầm đến từ nhà Maybelline luôn có nấc giá phù hợp và được tương đối nhiều sự yêu chuộng như: kem nền, son môi, mascara, phấn phủ,...Trong đó, kem nền Fitme chính là một trong số sản phẩm định vị thương hiệu Maybelline.

*

Kem nền FitMe của hãng Maybelline

Kem nền FitMe được thiết kế với packaging vô cùng bắt mắt và chắc chắn. Hóa học kem tuy lỏng nhưng mà khả năng che những khuyết điểm cực kỳ tốt. Không hề gây nặng mặt lúc trang điểm. Không tính ra, kem nền FitMe còn có công dụng kiềm dầu khôn xiết tốt, góp bạn thoải mái và dễ chịu tự tin vận tải mà không phải lo ngại trôi màu kem. Thành phầm được đựng trong lọ thuỷ tinh vuông vức cố kỉnh khá chắc tay. Gia công bằng chất liệu làm bằng thuỷ tinh nên chúng ta cũng có thể nhìn được lượng kem và tông màu nền kem nền bên trong. Dường như trên vỏ chai cũng ghi rất vừa đủ thông tin của kem nền tương tự như tông màu kem nền. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua màu kem nền phù hợp với mình. Sản phẩm có túi tiền cực rẻ, được buôn bán tại trang web Mỹ phẩm các Đài với mức ngân sách 218.000 đồng, với diện tích 30ml.

Cách gạn lọc màu kem nền FitMe

Kem nền FitMe bao gồm đến 12 tông màu, nấc chênh lệch giữa các tông màu rất ít yêu cầu sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng cho nhiều tông domain authority khác nhau.

Xem thêm: Black Pink Có Nghĩa Là Gì - Blackpink Tiếng Việt Là Gì

Với những các bạn có làn da trắng sáng, thuộc tông ấm có thể chọn những tông màu như sau: 112: Natural Ivory; 115: Ivory; 120: Classic Ivory; 122: Creamy Beige; 125: Nude Beige.

*

Kem nền FitMe dành cho mọi các loại da

Hầu hết các sản phẩm kem nền của FitMe được thiết kế với dành riêng cho tất cả những người Châu Á. Cần những các bạn có tông domain authority trắng hồng cũng có thể chọn các màu kem nền như 112, 115, 120 hay 125.

Với những chúng ta có làn domain authority trung bình sẽ tương xứng với hầu hết tone màu: 128: Warm Nude; 130: Buff Beige; 222: True Beige; 235: Pure Beige

Những các bạn có làn da trắng sáng nhưng có nhu cầu make up theo tông Tây hoặc tông nâu vẫn rất có thể chọn các tông màu sắc kem nền trên. Vì sự lệch color giữa chúng là vô cùng thấp, khi áp dụng sẽ không khiến sự tương phản nghịch nhiều.

*

Kem nền FitMe cân xứng cho những tông da khác nhau

Với những cô bé may mắn bao gồm làn da ngăm khỏe mạnh khoắn, hãy lựa chọn những tone màu: 310: Sun Beige; 220: Natural Beige; 230: Natural Buff. Các tông color này sẽ giúp đỡ làn da chúng ta trở nên cực kỳ quyến rũ và đậy đi toàn cục các điểm yếu một phương pháp dễ dàng.

Liên hệ những Đài qua thông tin dưới đây!