Góc chụp và những cách tạo dáng với hoa sen đang là vấn đề được không ít người kiếm tìm kiếm bên trên mạng, quan trọng là các thiếu nữ phụ nữ. Mỗi khi mùa hoa sen đến, mọi fan lại xúng xính áo dài đủ phần nhiều màu sắc, tìm về những hồ nước sen lớn để có thể chụp lấy một tập hình ảnh làm kỷ niệm. Không những là các động tác đơn giản và dễ dàng như ôm sen, ngửi hương thơm hoa, đều tấm ảnh còn gồm cả kết phù hợp với thuyền thúng, thuyền gỗ, nón lá,… cực kì ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh sen đẹp


Tư cụ chụp hình ảnh đứng thân hồ sen

Đây là một trong những trong những tư nắm chụp ảnh với sen đơn giản và dễ dãi nhất, công ty yếu nhờ vào vào vấn đề tìm địa điểm và chọn phục trang phù hợp. Thường thì thời điểm đẹp nhất để chúng ta có phần lớn tấm ảnh đứng giữa hồ sen là khoảng tầm tầm tháng 5 – mon 8, do đây là mùa hoa sen sẽ nở rộ khôn cùng đẹp. Ở miền bắc bộ có một vài đầm sen đẹp mắt mà bạn cũng có thể tìm đến như thể Hồ Tây, Xuân Đỉnh (Hà Nội), Bạch Thuỷ (Phú Thọ), Vân Long (Ninh Bình),… Thời tiết miền nam ấm hơn buộc phải sen cũng trở nên nở sớm hơn, tầm tháng 3 các hồ sen Tam Đa, Bảy Mẫu, các cánh đồng sen Đồng Tháp đã đưa hồng rực rỡ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tạo dáng với lá sen – Ảnh: Bff media

Thường thì với bốn thế tạo dáng chụp ảnh với hoa sen này mọi fan sẽ mang áo nhiều năm trong tư thế chụp ảnh với sen này nhằm tạo xúc cảm thanh thoát, đôi khi áo dài trắng cùng với lá sen xanh thì càng hợp. Nhưng lại nếu bạn có nhu cầu theo xua phong cách rất dị hơn, thì áo yếm, áo tứ thân, khăn rằn cũng là mọi lựa chọn không tồi. Bạn cũng có thể đội thẳng dòng lá sen lên đầu, lắp lá vào vai, thân bản thân hay trang trí xung quanh cùng nằm giữa,… để chớp lấy những bộ hình ảnh ấn tượng.

Xem thêm: Out Source Là Gì - Bạn Nên Chọn Công Ty Product Hay Outsourcing

Tạo dáng với nón Việt tại hồ nước sen

Nón lá được nhiều người cho là hình tượng của người thiếu nữ Việt Nam, gắn liền với cái áo nhiều năm hay chiếc áo bà cha truyền thống. Bởi vì vậy, phụ khiếu nại này cũng thường xuất hiện trong các album ảnh chụp với sen, fan được chụp sẽ tạo nên dáng các kiểu nhiều chủng loại như nạm nón xuất xắc dùng bịt đầu. Đây là một trong những trong những tư nuốm chụp hình ảnh với hoa sen con gái tính nhất, có tới cảm hứng dịu dàng, tân tiến và điệu đà cho các chị em phụ nữ. Bạn chỉ việc vòng tua quai nón và khoác trên khuỷu tay, hoặc giơ chiếc nón lá che một bên và nghiêng nghiêng đầu – vấn đề này sẽ giúp các bạn không có khá nhiều kinh nghiệm tạo vẻ bớt do dự và khiến bức hình trông thoải mái và tự nhiên hơn.

Hoa sen cùng với vẻ đẹp nhất thanh cao mà bùng cháy được nhiều tình nhân thích lựa chọn làm bối cảnh cho bộ hình ảnh của mình, nhất là cùng cùng với trang phục truyền thống lâu đời như áo dài, nón lá, áo bà ba, khăn rằn,… Để bao gồm tấm hình đẹp nhất nhất, quanh đó việc sẵn sàng các bốn thế chụp hình ảnh với hoa sen, các bạn còn cần chăm chú đến thời gian chụp để sở hữu được tia nắng phù hợp, tốt nhất là trung bình 5h – 9h hoặc 16h30 – 18h30. đâu phải cứ nắng to gan lớn mật là xuất sắc vì ánh sáng cao sẽ khiến cho người mệt nhanh, trang điểm và quần áo dễ bị những giọt mồ hôi làm bẩn, ảnh cũng dễ dẫn đến loá, v.v. Bạn cũng có thể tham khảo và phối hợp các gợi nhắc về dáng chụp hình với sen làm việc trên để sở hữu được một bộ hình ảnh vừa ý nhất.