Lò vi sóng Panasonic từ bỏ lâu đã trở thành một yêu quý hiệu quen thuộc với người sử dụng Việt Nam vị độ bền cao cùng kĩ năng tích kiệm điện tuyệt vời. Tuy vậy khi new sử dụng thậm chí là với fan dùng nhiều năm chưa dĩ nhiên đã nắm vững về cách sử dụng lò vi sóng Panasonic sao cho đúng cách, hiệu quả. Điện Máy tín đồ Việt xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về kiểu cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Panasonic bình an Đơn Giản Nhất nhé

Các nút chức năng trên lò vi sóng Panasonic

Lò vi sóng Panasonic (hay nói một cách khác là lò viba) gồm hai nhiều loại là lò vi sóng cơ (điều chỉnh bằng những nút vặn cơ học) với lò vi sóng năng lượng điện tử (Điều khiển bằng màn hình hiển thị LED năng lượng điện tử cảm ứng). 

Lò vi sóng cơ Panasonic: một số loại lò viba này còn có hai nút chính là nút chỉnh chế độ công suất và nút chỉnh thời thời gian quay. Bởi vì giới hạn của thay chỉnh thời gian, thời gian hẹn tiếng được của một số loại này thấp, vào thời gian 30 - 40 phút.

Bạn đang xem: Cách dùng lò vi sóng panasonic

*

Lò vi sóng điện tử Panasonic: loại lò này sẽ có nhiều chức năng và thời gian hẹn giờ lâu dài hơn lò vi sóng cơ. Một trong những nút cơ bản trên bảng điều khiển và tinh chỉnh của lò bao gồm: 

*

Clock setting: Nút cài đặt giờ + chế độ cho lò vi sóng. Cùng với nhóm chức năng này, tín đồ tiêu dùng có thể chọn chính sách hoạt cồn (hâm nóng/rã đông/nướng,…) tương ứng với hiệu suất và thời gian đã được thiết lập sẵn. Pre-set: Nút dùng để làm hẹn giờ, thiết đặt giờ chủ động không theo tùy chỉnh sẵn, tương xứng với nhu yếu của mình.  Automatic defrosting: công dụng rã đông. Lưu lại ý, lúc rã đông thực phẩm cần xem xét điều chỉnh sức nóng độ phù hợp để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. (Điều chỉnh nhiệt độ mức vừa đủ với làm thịt đông lạnh; Đặt nhiệt độ mức thấp với những loại rau củ quả, cá tôm đông lạnh).  Automatic thực đơn cooking: những nút chế độ nấu ăn auto của lò vi sóng.

Xem thêm: Bff Nghĩa Là Gì ? Bff Nghĩa Là Gì Mà Con Gái Hay Dùng? Bff Có Ý Nghĩa Là Gì Trên Facebook

Các chính sách này được xây dựng kèm thời gian tương ứng. Bạn chỉ cần lựa chọn thoải mái cách đun nấu trong menu bao gồm sẵn như làm nóng giòn, nấu nướng súp/ mì, nướng thịt, xoay cá/ gà, cơm/cháo,.... Stop/Clear: Nút dừng vận động và nút có tác dụng mới những chế độ, khởi động lại.  Child-Lock Function: Ở một số trong những loại lò vi sóng Panasonic thời thượng có chức năng khóa trẻ em này rất an toàn. Trong thời gian sử dụng lò phải khởi rượu cồn nút này để tránh trẻ nhỏ nghịch và bảng điều khiển và tinh chỉnh hoặc xuất hiện lò khi đang quay.  Grill: tính năng nướng. Một số trong những lò vi sóng Panasonic tất cả tích đúng theo cả tính năng nướng, tuy nhiên vì thực chất vẫn là lò vi sóng nên công dụng này cũng trở thành giới hạn hơn. 

Hướng dẫn thực hiện lò vi sóng Panasonic dễ dàng và đơn giản nhất

Bước 1: chuẩn bị thực phẩm, open lò, mang đến thực phẩm vào khay lò vi sóng sau đó tạm dừng hoạt động lò. Hãy khám nghiệm để đảm bảo đóng cửa lò thật kín và chắc chắn rằng bằng dấu hiệu đèn hoặc đôi mắt thường. 

*

Bước 2: Lựa chọn tính năng cần sử dụng: tan đông, hâm nóng, xuất xắc nướng bằng cách nhấn nút/ luân phiên núm tác dụng tương ứng.
*
Bước 3: setup thời gian mong thực hiện hoạt động ở cách 2.
*
Bước 4: chờ đón quá trình hoạt động cho đến khi dìm được biểu thị báo hoàn thành của lò. Mở cửa lấy khay thức ăn ra ngoài và liên tiếp chế biến hóa hoặc nạp năng lượng trực tiếp. Chăm chú nhiệt độ của đĩa/ bát đựng thực phẩm khi sẽ nóng gồm thế làm phỏng tay.