Sữa non Ildong 1 nước hàn là một trong những loại sữa bột đang được nhiều mẹ bỉm sữa quan lại tâm. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng biết cách áp dụng loại sữa này đúng chuẩn để phân phát huy về tối đa chức năng của sản phẩm. Hãy thuộc dienmay.edu.vn tìm hiểu cách cần sử dụng sữa non Ildong 1 để giúp âu yếm trẻ tốt nhất nhé!

1Hướng dẫn biện pháp dùng sữa non IIdong 1 Hàn Quốc

1.1 bí quyết dùng sữa non IIdong 1 đến từng trường hợpĐối cùng với trẻ quá trình từ 0 - 1 mon tuổi: pha 1/3 gói sữa non Ildong 1 vào 30ml nước đung nóng để nguội đến khoảng chừng 40 độ C, cho bé nhỏ sử dụng tự 7 - 8 lần/ngày.Đối với trẻ giai đoạn từ là 1 - 4 tháng tuổi: Pha 1/2 gói sữa non Ildong 1 vào 110ml nước đung nóng để nguội đến khoảng 40 độ C, cho bé sử dụng từ bỏ 4 - 5 lần/ngày.Đối với trẻ tiến trình từ 6 - 12 mon tuổi: trộn 1 gói sữa Ildong 1 vào 190ml nước hâm nóng để nguội đến khoảng chừng 40 độ C rồi, nhỏ bé sử dụng tự 3 - 4 lần/ngày.

Bạn đang xem: Cách dùng sữa non ildong 1

Cách sử dụng sữa ILdong 1 theo độ tuổi

1.2 hằng ngày nên uống từng nào gói?

Tùy trực thuộc vào tuổi của từng bé mà bạn có thể cho nhỏ nhắn sử dụng số gói sữa non Ildong 1 tương ứng. Con số gói thông thường sẽ xấp xỉ từ 1/3 - 1 gói sữa non Ildong cho 1 lần áp dụng trong ngày.

Mỗi lần cho nhỏ xíu uống trường đoản cú 1/3 - 1 gói phụ thuộc vào độ tuổi

1.3 Uống sữa non Ildong 1 vào tầm khoảng mấy giờ?

Nếu nhỏ bé đang dùng sữa người mẹ thì đến trẻ áp dụng sữa non Ildong 1 sau thời điểm bú 15 phút. Yêu cầu pha sữa non với nước nóng 40 độ C, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không pha chung với sữa mẹ. Còn nếu bé xíu đang sử dụng sữa phương pháp thì mẹ pha sữa theo tỷ lệ tương xứng với độ tuổi của trẻ với cho thực hiện bất kỳ lúc nào con thấy đói.

Cho nhỏ xíu uống sữa non Ildong 1 sau 15 phút kể từ khi bú sữa mẹ

1.4 Sữa non Ildong uống trong bao lâu?

Để hoàn toàn có thể nhận thấy chức năng rõ rệt của sữa non Ildong 1, mẹ cần pha sữa đúng phía dẫn, đôi khi cho bé nhỏ sử dụng ít nhất từ 3 - 6 tháng. ở kề bên đó, chị em cũng cần lưu ý đến hạn thực hiện của sản phẩm để tránh đến con sử dụng sữa đã quá hạn, gây ảnh hưởng sức khỏe.

Xem thêm: 50 Hình Ảnh Hoa 20-11

Cho bé xíu dùng sữa non Ildong 1 trường đoản cú 3 - 6 tháng để thấy tác dụng rõ rệt

2Những lưu ý khi sử dụng sữa non Ildong 1 Hàn Quốc

Kiểm tra bao bì sản phẩm thật kỹ để phân phát hiện chứng trạng thủng, rách rưới nếu có. Đồng thời coi sữa còn hạn áp dụng không.Gói sữa đã tách ra đề xuất pha hết trong 1 lần, không nên để dành thực hiện cho lần tiếp theo.

Xà bông viên Lifebuoy quan tâm da 90g hủy diệt vi khuẩn cùng dưỡng ẩm da

Sữa sau thời điểm pha không nên để vượt 1 giờ vì vi khuẩn từ ngoài môi trường hoàn toàn có thể xâm nhập, gây ảnh hưởng xấu đến hệ hấp thụ của bé.Pha sữa cùng với nước đung nóng để nguội đến khoảng chừng 40 - 50 độ C. Nước quá nóng sẽ làm mất đi dưỡng hóa học trong sữa, còn nước vượt nguội thì sữa sẽ không còn tan được.Bảo quản vỏ hộp sữa non ở khu vực mát mẻ, thô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp với không để sữa vào tủ lạnh.Sữa non nhẹ bắt buộc lâu rã hơn những loại sữa bột khác. Vày vậy, người mẹ hãy áp dụng muỗng để khuấy hầu hết sữa.

Dùng thìa khuấy hầu hết để sữa tan hoàn toàn

3Cách bảo quản sữa non Ildong hàn quốc được lâu

Sữa non Ildong 1 được đóng thành từng gói 1g. Vày đó, cần sử dụng sữa cho đâu thì giảm ra áp dụng đến đó, so với gói đang cần sử dụng dỡ bắt buộc gói lại thật bí mật và bảo quản nơi thô ráo. Phần sữa chưa thực hiện tới cần bảo vệ ở ánh sáng phòng, đặt ở nơi nháng mát, tránh tia nắng và khu vực có độ ẩm cao.

Ngoài ra, chúng ta cũng không nên được sắp xếp hộp sữa bên trên nóc tủ lạnh, lò vi sóng hoặc khu vực vực có không ít bụi bẩn. Bên cạnh đó, cần chú ý rằng sữa non Ildong 1 sau khoản thời gian mở hộp sẽ có thời hạn áp dụng là tự 3 - 6 tháng.

Sử dụng sữa non Ildong 1 đúng cách sẽ phân phát huy về tối đa tính năng sữa, giúp bé hấp thu toàn vẹn dinh dưỡng, phân phát triển toàn vẹn cả về thể chất lẫn trí não. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào, mẹ nhanh tay truy cập website dienmay.edu.vn hoặc liên hệ hotline 1900.866.874 (7:30 - 22:00) để được tư vấn miễn chi phí nhé!

cách dùng sữa non ildong 1 cách dùng sữa non ildong sữa non ildong sữa non sữa bột