Những ngày Tết sắp đến gần cũng là lúc nhà nhà, bạn người đều dành hết thời gian với các công việc dọn dẹp trang trí tết cho căn nhà mình được khang trang hơn để đón mừng năm mới.

Bạn đang xem: Cách làm hoa mai bằng giấy a4

Trong nội dung bài viết này dienmay.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng hoa mai bởi giấy nhún đón lộc đầu xuân cực đẹp và dễ dàng thương. Hãy biểu lộ sự khôn khéo và tỉ mỉ của đôi bàn tay nhé những chị em.

Nguyên liệu để làm hoa mai bằng giấy

Để có tác dụng cây mai vàng bởi giấy trang trí chống khách các bạn hãy sẵn sàng sẵn sàng các nguyên liệu tiếp sau đây nhé!

Giấy nhún nhường (hoặc giấy A4) vàng, xanh lá, trắng Bột sáp móng tay màu sắc cam, nâu Bột đất Kẽm giấy, kẽm nhựaSáp xanh, sáp nâu Khăn giấy Mút xám, chậu bác bỏ hoa

Qua 11 bước đơn giản hy vọng các bạn sẽ có được bồn hoa mai rất đẹp ngày tết, nếu không có thời gian nhiều, chúng ta có thể tham khảo vài mẫu decal tô điểm tết rất đẹp tại dienmay.edu.vn.

Hướng dẫn cách có tác dụng hoa mai bằng giấy a4 để trang trí tết

Làm cánh hoa mai


*

Bước đầu tiên bạn sử dụng giấy nhũn nhặn vàng giảm cánh hoa mai, cắt theo độ lún của sớ giấy, từng bông gồm 5 cánh, từng cánh nhiều năm 5cm, rộng 1cm.

Cách có tác dụng nhụy hoa


*

Dùng giấy nhũn nhặn trắng giảm nhụy hoa (nhấp kéo nhuyễn), mỗi nhụy là 1 đoạn dài 5cm, rộng lớn 5cm sau đó tô ít bột màu sắc cam lên đầu nhụy nhằm hoa được tươi thắm.

Thực hiện làm lá


*

Dùng giấy lún xanh cắt hình lá, lâu năm 5cm. Bạn cũng có thể cắt các lá cùng một lúc bằng cách chập các tờ giấy xanh vào cùng với nhau.

Xem thêm: Phim Lỡ Va Vào Nhau Tập 5 - Lỡ Va Vào Nhau Tập 5 Full Hd

Đài hoa hoa


*

Dùng giấy rún xanh giảm hình răng cưa chế tạo ra đài hoa. Bạn cũng tiến hành cắt những mẫu tựa như như cách cắt lá nhé!

Kết hoa mai bởi giấy


*

Cắt 1 đoạn kẽm giấy cỡ 10cm, se sáp xanh dọc từ đoạn kẽm. Đặt kẽm giấy vào nhụy hoa (đặt cao hơn nữa nhụy hoa 1cm). Đây là bước đặc biệt trong câu hỏi làm hoa mai bởi giấy, vì chưng hoa mai là tâm điểm.

Dùng sáp xanh kết cánh hoa vào nhụy


Tiến hành lần lượt kết 5 cánh hoa vào nhụy, uốn cánh hoa sinh sản đường cong nhẹ, làm tinh tế và cẩn thận để hoa được đẹp.

Dùng sáp xanh kết đài hoa vào hoa.


Với sáp xanh hay còn được gọi là băng dính xanh, bạn chỉ cần quấn xung quanh đài hoa là chúng rất có thể dính vào hoa rồi.

Tạo nụ hoa


Lấy 1 đoạn kẽm khoảng tầm 10cm, se khăn giấy thành viên tròn bé dại sau đó đặt vào kẽm, quấn lại bằng sáp xanh. Lấy 1 đoạn kẽm khoảng tầm 10cm, se khăn giấy member tròn nhỏ tuổi sau đó để vào kẽm


Dùng sáp nâu kết xen kẽ nụ hoa, bông hoa và lá vào kẽm nhựa. Tùy thích ước ao tạo mai mập hay nhỏ thì kết thành 5-10 cành. Cần sử dụng sáp nâu kết xen kẽ nụ hoa, bông hoa và lá vào kẽm nhựa

Làm cội cây mai


Đặt một miếng mút xám vào chậu, dùng một miếng giấy dún xanh (kích cỡ bằng chậu) trùm lên mặt. Dùng sáp nâu kết 4-5 cành mai vào nhau, tạo dáng vẻ bonsai tiếp nối cắm vào miếng mút.

Công đoạn cuối cây mai giấy


Cắt 3-4 đoạn kẽm nhựa khuôn khổ 5-10cm, lần lượt sử dụng khăn giấy quấn chặt các lớp bên ngoài, cố định bằng sáp nâu cho từng đoạn tiếp nối cắm vào chậu bao phủ gốc mai để gia công rễ bám. Công đoạn này phải cần được gia công tỉ mỉ để cây mai bằng giấy hoàn thành xong sẽ bắt mắt.

Hoa mai bằng giấy thành phẩm


Hình ảnh cây hoa mai bằng giấy

Với số đông nguyên liệu dễ dàng và đơn giản dễ tìm lại vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được túi tiền trong việc mua đồ trang trí tết bạn có thể làm được một bồn hoa mai quà xinh xắn rực rỡ tỏa nắng sắc xuân đón đầu năm hái lộc đầu xuân đem lại may mắn cho gia đình mình.

Cách có tác dụng đồ trang trí đầu năm mới này không chỉ đẹp, giúp ích cho bạn mà còn hoàn toàn có thể làm món quà tặng ngay ý nghĩa ngày đầu năm cho fan thân, bạn bè


*
Tết xuân - cành mai quà tươi thắm 1

165,000₫ (BDA-11040)200cm x 200cm (cao x ngang)Xem đưa ra tiếtMua ngay

*
Tết xuân - hoa mai hoa đào ngày xuân 1

2,438,000₫ (BDA-11039)300cm x 600cm (cao x ngang)Xem đưa ra tiếtMua ngay
Decal đục dán 1 mặt

*
Tết xuân - nhỏ xíu múa lân bên ông Phúc Lộc Thọ

2,250,000₫ (BDA-11038)Xem bỏ ra tiếtMua ngay
Decal đục dán 1 mặt

*
Tết xuân - múa lân bên dưới hoa mai xuân combo 8m