Thay vì bày biện những ly bia, nước ngọt hay các loại bánh kẹo lên bàn thờ một cách 1-1 giản, bạn cũng có thể biến tấu thành các chiếc tháp vô cùng bắt mắt để chưng vào thời gian Tết. Trong bài viết này, hãy cùng dienmay.edu.vn khám phá cách làm tháp bánh tài lộc, phương pháp làm tháp bia ngày Tết rất là đơn giản và lại rất đã mắt nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mâm bánh tài lộc


Cách làm tháp bia bác ngày Tết

Nguyên liệu cần chuẩn bị

10 lon biaPhụ kiện trang trí dĩ nhiên tùy sở thích của từng ngườiLồng đèn, liễn đối nhiều loại mini để trang trí thêmKeo nến

Chi tiết giải pháp làm tháp bia

Bước 1:

Tầng 1 của tháp bia vẫn bày 6 lon, bạn xếp 6 lon bia gần kề nhau, sau đó, bạn chỉnh sửa các lon bia sao cho có vị trí ưng ý nhất, mặt đẹp của những lon bia nên hướng ra phía bên ngoài.


Bạn sử dụng súng phun keo phun lên lon bia ở giữa và các cạnh của 5 lon bia khác để chúng đã có được sự link với nhau.

Bước 2:

Bạn xếp 3 lon bia sót lại rồi cũng cần sử dụng súng bắn keo để cố định 3 lon bia này với nhau để triển khai tầng 2 của tháp bia.


Bước 3: 

Đặt 6 lon bia tầng trệt dưới ở dưới và 3 lon bia tầng 2 lên trên nhằm xác xác định trí, khẳng định được điểm tiếp xúc của 2 tầng. Khi đã khẳng định được điểm tiếp xúc, chúng ta dùng súng phun keo phun vào các điểm ấy rồi để lại vị trí mang lại 2 tầng links với nhau.

Cuối cùng, chúng ta đặt 1 lon bia lên phía trên nhất và cũng sử dụng súng bắn keo để cố định lại cho vững chắc chắn.

Xem thêm: Top 15 Phim Hoạt Hình Trung Quốc Hay Nhất, Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Bước 4:

Khi đã link được những lon bia để tạo nên thành hình tháp, các bạn sẽ tiến hành trang trí đến tháp bia bằng những phụ kiện vẫn được chuẩn bị sẵn sao cho cân xứng với sở trường của mình.

Lưu ý: Đây là bí quyết làm tháp bia để 1 bên bàn thờ. Cùng với tháp bia để ở bên còn lại, bạn cũng có thể trang trí làm sao cho có tính đối xứng cùng với tháp bia tê để tạo được sự chuyên nghiệp và chú ý 2 tháp bia được ưa nhìn nhất.


Video gợi ý làm tháp bia ngày Tết

Cách làm cho tháp bánh may mắn tài lộc chưng Tết

Cách làm cho tháp bánh tiền tài chưng ngày Tết tương tự như như biện pháp làm tháp bia. Tuy nhiên nó có phần dễ dàng hơn bởi nó không nặng nề như tháp bia. Chúng ta có thể dễ dàng liên kết những tầng bánh với nhau hơn. Tùy thuộc theo từng loại bánh bạn lựa lựa chọn mà tất cả thể suy nghĩ số lượng bánh từng tầng không giống nhau làm làm sao để cho hài hòa, phẳng phiu nhất.


Dưới đấy là một vài cách làm tháp bánh tiền tài chưng đầu năm mới để chúng ta tham khảo:


Hướng dẫn biện pháp làm tháp bánh Tết


Cách có tác dụng tháp bánh rất đẹp chưng Tết


Cách có tác dụng tháp bánh may mắn tài lộc chưng Tết


Các mẫu mã tháp bia, tháp bánh tiền bạc đẹp

Dưới đây là một số mẫu tháp bánh, tháp bia, tháp nước ngọt may mắn tài lộc đẹp để các bạn tham khảo:Trên đây là hướng dẫn bí quyết làm tháp bánh, tháp bia ngày đầu năm rước may mắn tài lộc vào nhà rất là đơn giản. Hy vọng rằng bạn có thể tự mình tạo nên sự những tháp bánh, tháp bia đẹp, tỏa nắng rực rỡ để chưng trong gia đình vào ngày Tết. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết.

Đừng quên thường xuyên xuyên truy cập website dienmay.edu.vn để update những thông tin hữu ích các bạn nhé.


phân tách sẻ nội dung bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất