Mỗi tín đồ trong 1 căn hộ, một ở đâu đó ở trong tủ quần áo, vẫn cũ, bị hỏng vật gia dụng, đồ vật điện, hầu hết thứ, các thành phần mà trong khi không còn phải thiết, mà lại tôi cảm giác tiếc mang đến ném bọn chúng ra. Và nếu hiển thị độ dung nhan nét cùng cố tích lũy thứ gì đấy hữu ích từ bọn chúng - ví dụ, thiết bị xay sinh tố? Hãy chú ý làm gắng nào để gia công cho một sản phẩm xay sinh tố cùng với bàn tay của riêng biệt bạn.

Bạn đang xem: Cách làm máy xay sinh tố bằng chai nhựa

Điều gì là yêu cầu thiết

Trong thực tế, đơn giản dễ dàng nhất tay (chìm) mui xep không phải là 1 thiết bị phức hợp như nó tất cả vẻ. Trong thực tế, phía trên chỉ là một động cơ với cùng 1 nút, công tắc chế độ tốc độ cùng vòi phun không giống nhau cho các sản phẩm mài. Đó là nó! khiến cho một thiết bị bởi thế với bàn tay của người sử dụng không yêu cầu là ở toàn bộ các khó khăn khăn, với dienmay.edu.vnệc sẵn bao gồm của các phần tử phù hợp và một bộ điều khoản tối thiểu.

Đối cùng với điều này, chúng ta cần:

Một bộ động cơ điện nhỏ.Container có nắp nhựa.Chai vật liệu bằng nhựa 0,5l.Công tắc cùng với dây điện.Đầu nối để cấp nguồn.Bút bi.Nguồn điện.

Bộ phép tắc và đồ liệu:

Dao văn phòng.Hàn sắt.Keo khôn cùng dính.Tập tinKéo kim loại.Tấm thiếc.Hàn.Dây nhôm.Điểm đánh dấu hoặc điểm tiến công dấu.

Từng bước

Từ toàn bộ các trở ngại nhất trên để có được những hộp động cơ điện với bộ thay đổi với các đặc tính cân xứng của chiếc điện với điện áp AC. Động cơ từ đồ chơi, pin, không tương xứng ở đây, bởi nó không tồn tại đủ mức độ mạnh. Nhưng lại một bộ động cơ điện từ một máy ghi băng cassette cũ hoặc một trung tâm âm nhạc bị lỗi là tốt.

Nhà ở lắp thêm xay sinh tố, nhưng sẽ được cố định tất cả các chi tiết, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ một chai nhựa mà họ cắt đứt đáy mặt để nó được trọn vẹn đặt rượu cồn cơ. Tiếp theo, bến hàn, hai dây điện và chuyển chúng nó vào cổ chai thông sang 1 lỗ trên nắp của nó, được tiến hành để tùy chỉnh cấu hình các công tắc.

Cắt mô tơ dây của với ước muốn rằng họ tương xứng với không gian tự do của chai sau khi thiết lập của switch vào phích cắn lỗ và hàn hoàn thành để gửi đổi.Chúng tôi cũng nối dây dẫn của bộ chuyển đổi và đầu nối nguồn điện. Sau đó, cửa hàng chúng tôi tạo một lỗ nhỏ tuổi trong chai dưới đầu nối nguồn điện và gặm đầu nối vào nó. Các plug với công tắc nguồn được xoắn bên trên cổ.

Xem thêm: Bật Mí #4 Cách Làm Mặt Nạ Tía Tô Siêu Đơn Giản Tại Nhà

Bây tiếng nó chỉ với lại để hàn bí mật cấu trúc công dụng từ phía mặt của bộ động cơ điện, mà bọn họ sử dụng một nắp nhựa có kích cỡ thích hợp cân xứng với một số trong những loại thùng chứa, trước đây đã mở nó ở dưới trục chủ yếu của bộ động cơ điện. Tất cả các thành phần lỏng lẻo gần như vặn chặt với keo dán tức thì lập tức mang lại nhựa.

Chúng tôi thực hiện sản xuất vòi phun. Để làm cho điều này, cắt 1 phần tử giảm hình khối xuất phát điểm từ một tấm thiếc và làm cho sắc nét các cạnh của nó bởi một tập tin. Ở trung trung khu của vòi xịt kết quả, chúng ta tạo ra một lỗ để gắn vào trục động cơ.

Về quality trục bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ pin gồm kích thước phù hợp nào hoàn toàn có thể được lắp chặt vào trục bao gồm của động cơ điện. Ví dụ, một tuốc nơ vít cỡ trung bình mà không tồn tại tay nắm hoặc vỏ hộp nhựa dẻo bền là hoàn hảo nhất cho bài toán này. Sau khoản thời gian kết nối toàn bộ các bộ phận được chế tạo với nhau, thứ xay sinh tố của cửa hàng chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.

Kết luận

Như bạn đã phát âm từ trên, thiết bị xay sinh tố của doanh nghiệp chỉ khác với đồ vật xay trường đoản cú chế tiện lợi cùng độ tin cậy. Ông cũng đều có một bảng tinh chỉnh và điều khiển động cơ điện đến các chính sách hoạt động khác biệt và một ước chì đảm bảo các cỗ phận bên trong của lắp thêm xay sinh tố từ năng lượng điện áp dâng cùng quá nóng.

Thường thì vì sao gây ra vỡ máy xay chính xác là sự đại bại của cầu chì, và chưa hẳn là thứ nào đó nghiêm trọng hơn.

Nhưng để đào thải một "sự cố" bởi vậy trong dịch vụ, bạn có thể lấy tiền, để sửa chữa hoàn toàn. Bởi vì vậy, tốt hơn cho bạn dạng thân bạn tối thiểu là hiểu một chút về sản phẩm của một số thiết bị gia dụng dễ dàng và đơn giản hơn là trả thừa cho các dịch vụ rẻ rộng không khí. Nó cũng đặc biệt để hoàn toàn có thể tháo rời vàsửa thiết bị xay sinh tố trường đoản cú làm.