Thịt lợn hun khói là đặc sản nổi tiếng nức giờ của vùng miền núi và trung du.

Bạn đang xem: Cách làm thịt hun khói trung quốc

Trường hợp muốn thưởng thức món giết thịt hun ngay tận nơi thì bạn có thể tham khảo phương pháp làm của dienmay.edu.vn sau đây. Chắc chắn rằng món thịt tạo nên sự sẽ có hương vị thơm ngon không hề thua kém đặc sản của miền Tây Bắc.

1. Làm thịt lợn hun sương Tây Bắc – Đặc sản danh tiếng thơm ngon

Tây Bắc được ca tụng là thiên đường ẩm thực ăn uống với vô vàn món ăn ngon, lạ, độc đáo. Trong các số đó nổi tiếng tốt nhất là món giết thịt gác nhà bếp – giết thịt hun khói.

Xem thêm: Up Sale Là Gì ? 5 Cách Áp Dụng Upsale Trong Việc Buôn Bán Quần Áo

Đây là món ăn được bào chế khá kỳ công, vị mặn, mùi thơm khác hoàn toàn với các món ăn thông thường. Giết lợn hun khói hoàn toàn có thể chế biến thành nhiều kiểu, trường đoản cú xào, kho tới ăn vặt gần như ngon. Do vậy bạn cũng có thể thêm tức thì món nạp năng lượng này để triển khai mâm cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Ảnh: Sưu tầm

Thịt lợn hun khói bao gồm hàm lượng bự omega 3, vitamin cùng khoáng chất hữu dụng cho mức độ khỏe. Với biện pháp làm dễ dàng và đơn giản như trên bạn đã sở hữu ngay món tiêu hóa để thay đổi vị rồi. Hãy chiêu đãi gia đình với món giết thịt lợn hun khói chất lượng này ngay hôm nay nhé.