Thông thường khi mua máy ép chậm chạp mọi tín đồ sẽ thường xuyên không dành thời hạn để xem thêm hướng dẫn thực hiện máy ép. Vì vậy sẽ không biết biện pháp tháo lắp máy ép lừ đừ đúng cách. Nên nội dung bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho bạn quá trình tháo gắn thêm máy ép chậm rãi cơ bản.

Bạn đang xem: Cách lắp máy ép hoa quả

Cấu tạo của máy ép chậm

Hiện nay trên thị trường có không ít dòng thứ ép lờ đờ với đa dạng và phong phú các xây dựng và chi tiết khác nhau. Nhưng nhìn chung một chiếc máy ép chậm bao gồm các phần tử chính như sau:

Thân máy: bộ phận chứa mô tơ của dòng sản phẩm ép .Ống tiếp nguyên liệu: để mang nguyên liệu vào sản phẩm ép.Cốc lọc: nơi chứa nước ép trước khi chảy ra bình chứa.Lưỡi xay (Lưới ép hoa quả)Lưới lọc: ép nguyên liệu thành buồn chán và góp nước ép không xẩy ra lợn cợn.Cốc chứa bã épCốc cất nước épTrục vít: có ngoài mặt trụ xoắn ốc giúp đẩy nguyên liệu xuống dưới và nghiền nát thành nướcỐng đẩy: đẩy trái cây xuống trục vítBàn chải (bộ phận đi kèm): vệ sinh đồ vật ép

*
*
*
*
*
*

Khi ống tiếp vật liệu được đính xuống dưới, điểm lưu lại trên ống cùng trên cốc lọc đề nghị thẳng hàng với nhau.

Xoay ống tiếp theo sau chiều kim đồng hồ thời trang để chúng vào khớp.

Bước 6: Đặt cốc đựng nước ép và bã ép vào mỗi vị trí tương ứng.

Đặt cốc đựng nước ép và cốc đựng buồn chán vào ngay bên dưới vòi xả nước ép cùng vòi thải bả. Lưu ý đặt thiệt ngay nhằm tránh làm nước xay đổ ra mâm gây nguy nan cũng như nhơ bẩn khu vực xung quanh.

Nếu ai đã xem qua những hướng dẫn bên trên mà vẫn chưa chắc chắn cách lắp thì rất có thể xem clip dưới phía trên để đọc rõ các bước lắp để một cái máy ép chậm thế nào nhé!


Hướng dẫn phương pháp tháo sản phẩm công nghệ ép chậm chạp hoa quả

Các bước để tháo một chiếc máy ép chậm rãi chỉ dễ dàng và đơn giản là làm trái lại với bước lắp ở mặt trên. Tuy nhiên bạn cũng cần để ý một số thứ nhằm tránh có tác dụng máy ép bị hỏng hỏng.

Xem thêm: Review Phim Hoán Đổi : Lại Một Nồi Lẩu Nữa Phải Đổ Bỏ, Review Phim: Hoán Đổi Số Phận

Bước 1: Tắt máy với rút năng lượng điện máy ép.

Việc trước tiên bạn cần làm là tắt máy cùng rút điện ngay sau khoản thời gian sử dụng vật dụng ép.

Bước 2: cởi ống tiếp nguyên liệu

Tiếp theo các bạn ùng một tay giữ lấy khay chứa, chuyển phiên ống tiếp nguyên liệu theo ngược chiều kim đồng hồ thời trang và nhấc thoát ra khỏi cốc lọc.

Bước 3: tháo dỡ trục ép thoát ra khỏi khoang ép

Tháo trục xay của máy, luân phiên khay cất và nhấc cốc lọc thoát khỏi thân của máy ép.

Bước 4: Nhấc lưới lọc cùng khoang ép thoát khỏi thân máy

– Tiếp theo, chúng ta từ trường đoản cú nhấc lưới lọc, vòng cố định lưới lọc cũng như khoang ép thoát khỏi thân máy ép.

Bước 5: túa rời các bộ phận đem đi vệ sinh

– Bước cuối cùng là bóc tách rời các bộ phận đã cởi ra như ống đẩy với ống tiếp nguyên liệu, lưới lọc, vòng cầm cố định, giá chỉ đỡ và đem toàn bộ các thành phần ấy đi vệ sinh, trừ phần thân máy.

Bước tiếp theo bạn sẽ vệ sinh đồ vật ép đủng đỉnh thật thật sạch sẽ và đem chúng đi bảo vệ ở vị trí khô ráo, thông thoáng trong nhà. Và nhất là hãy đặt nó ở ở đâu gần tầm mắt để chúng ta có thể dễ dàng và liên tiếp sử dụng bọn chúng hơn nhé!

*Lưu ý: 

Khi lau chùi và vệ sinh mà bạn có toá miếng đệm cao su ở bên dưới khay ép/cốc thanh lọc ra thì nên nhớ gắn thêm lại sau khoản thời gian đã trả thành.Cài để nút chặn cao su đặc ở vòi vĩnh ra nước ép, ở một số dòng lắp thêm ép lờ đờ nút đậy sẽ được đóng gói riêng sinh sống trong quá trình đóng gói thành phầm nên bạn phải kiểm tra thật cẩn thận và bít chúng sinh hoạt đầu vòi vĩnh ép.

Một số lưu ý khi thực hiện máy xay chậm

Cho vật liệu từ từ bỏ vào thứ ép, không thúc sản phẩm công nghệ ép quá nhiều hoặc thừa nhanhCắt nhỏ dại nguyên liệu trước lúc đưa vào thứ ép, với một số nhiều loại rau các xơ thì giảm ngắn còn với những loại rau, củ, quả thì cắt nhỏ tuổi sao cho vừa khéo với miệng đồ vật ép.Vệ sinh lắp thêm ép chậm thật sạch sau khi áp dụng để bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm ép cùng giúp sản phẩm công nghệ ép hoạt động tốt nhất.Khi thực hiện máy xay chậm để làm kem thì cần rã đông vật liệu từ 5 – 10 phút trước khi cho vào sản phẩm ép.

*Chú ý: bạn phải nhớ những xem xét khi thực hiện máy ép lờ đờ để thực hiện chúng được công dụng hơn, vì vậy hãy lưu lại hoặc lưu bọn chúng lại nhé!

Tạm kết

Đây là toàn bộ những phía dẫn biện pháp tháo thêm máy ép chậm hoa quả, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian cũng như tháo đính thêm máy ép chậm rì rì đúng cách, giúp bảo quản máy ép xuất sắc hơn và tăng tuổi thọ thiết bị ép. Hy vọng những thông tin mình phân chia sẽ sẽ hữu ích so với bạn.