Đây là trong những mẹo giúp bạn cũng có thể tách rước hạt bắp thoát khỏi lõi còn đầy đủ và lập cập mà các bạn không thể nào bỏ dở nhé!

Cách thái theo từng lát hạt bắp

Cách này bạn sẽ cần cần sử dụng dao hỗ trợ. Đặt úp một chiếc tô nhỏ vào vào đánh to. Dựng đứng trái bắp lên đáy của đánh nhỏ, sử dụng 1 tay thắt chặt và cố định 1 đầu trái bắp, tay còn lại cầm dao cắt nhẹ nhàng phân tử bắp rời khỏi lõi. Giải pháp này quá cấp tốc và gọn luôn luôn nhé! mặc dù muốn không thay đổi hạt thì nên vận dụng cách kế tiếp.

Bạn đang xem: Cách lấy hạt bắp nhanh

Cách tách hạt bắp không thay đổi hạt

Bước 1: Dùng con dao bé và nhọn, cấm sâu vào lõi bắp theo chiều dọc củ trái bắp.

Xem thêm: Con Gái Yêu Con Gái Gọi Là Gì, Top 17 Con Gái Yêu Nhau Gọi Là Gì

Bước 2: Nhẹ nhàng rạch và cắt theo con đường rãnh dọc theo hai bên hàng bắp hạt để bóc và chẻ trái bắp làm đôi.

Bước 3: Giờ thì việc đơn giản và dễ dàng là sử dụng tay bóc từng hàng hạt bắp ra khỏi lõi thôi nhé!

Tách phân tử bắp nhanh gọn bằng qui định tiện lợi:

Trên thị trường bây giờ đã và đang bán không ít các nguyên lý hỗ trợ bóc tách hạt bắp rất dễ dàng dàng. Sau khi tách bóc ra sẽ được nguyên vẹn và cứng cáp, không bị dập hay vỡ. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn sơ chế bắp của bạn đấy. Các dụng thế được bày bán rất nhiều trên thị trường, giúp chị em tiết kiệm chi phí được khối thời gian. Bạn cũng có thể tham khảo các thông tin sau nhé.

Tên sản phẩm: Dụng cụ tách hạt bắp

Giá tham khảo: 59.000

Địa chỉ cung cấp tham khảo: www.saha.vn

Dụng cố gắng cắt lát phân tử bắp

Với cách này thì như sử dụng dao giảm lát. Nhưng thuận lợi và hiệu quả. Chỉ việc 1 tay cố định và thắt chặt và cố định trái bắp, tay thuận giữ dụng cụ, hướng lưỡi dao xuống nơi hạt bắp cần tách và đẩy lạnh.

Tên sản phẩm: Dụng cố bào bắp ngô

Giá tham khảo: 45.000

Địa chỉ chào bán tham khảo: Muanhanh24.com

Với số đông cách bóc hạt bắp thuận tiện trên thì từng dịp cơm gia đình, tiệc tùng, lễ hội cần sủ dụng các bắp phân tử thì bạn cũng không thể phải lo ngại nữa nhé! Bắp tách bóc hạt hoàn toàn có thể đem nấu trà bắp, nấu ăn canh, nấu xôi hoặc làm cho món bắp xào ngon to bùi thơm lôi cuốn nhé!

Cách làm cho ram bắp chuẩn chỉnh vị Quảng Ngãi

Số câu vấn đáp đúng /

chia sẻ cho đồng đội ngay
8 lợi ích bất thần từ việc ăn uống bắp Bắp (ngô) là món ăn không còn xa lạ và xuất hiện rất nhiều trong bữa tiệc hằng ngày. Chúng ta thường xuyên ăn bắp mặc dù là bắp luộc, bắp nổ, nhưng ít người biết chức năng của các loại thực phẩm phổ biến này.
4 cách làm sữa bắp tận nơi ở kề bên một chiếc bánh mì kẹp truyền thống lịch sử hay gói xôi nếp mè, một ly sữa bắp giàu bồi bổ là phương pháp để bắt đầu ngày mới không thể tuyệt đối hoàn hảo hơn. Chỉ với những bước đơn giản dưới đây.