Pijama bây giờ là loại đồ ngủ mang nhà cực kỳ thông dụng. Nếu như bạn có chút về kỹ thuật cắt may. Vậy hoàn toàn có thể tham khảo cách may cổ áo Pijama đẹp mắt trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách may viền cổ áo pijama


Cách cắt cổ áo Pijama – phương pháp may phần cổ áo Pijama

Hôm nay, xưởng may quần áo tại Hà Nội đang hướng dẫn các bạn cắt may cổ bẻ ve. Cổ bẹ ve hay được vận dụng ở phần cổ áo Pijama hoặc cổ áo (collar) cho người trung niên hay mặt. Nó khó hơn cổ lá sen tuy nhiên nó cũng đều có vẻ đẹp riêng của nó. 

Tiếp theo của cách may phần cổ áo pijama là chúng ta vẽ mẫu cổ bẻ ve trên vải. Gồm gồm mẫu thân trước cổ bẻ ve, ve thân sau, mẫu mã cổ thì có mẫu chào bán thành phẩm và mẫu mã đậu. Hiện giờ chúng ta đã vẽ trên vải. Khẳng định canh tua dọc (nếu như mất biên) thì xác minh bằng sự co giãn. Nếu như ít co và giãn thì là canh gai dọc, nếu nhiều hơn thì là canh gai ngang. 

*
Cách may cổ áo pijama – mẫu mã thân trước và thân sau
*
Cách may cổ bẹ ve Pijama

Đặt chủng loại đúng canh tua vải cùng vẽ đúng mẫu. Thân sau cổ bẻ ve đề nghị một đưa ra tiết, thân trước hai chi tiết, ve sầu hai cụ thể và cổ cũng hai chi tiết. Sau khi vẽ dứt thì chúng ta sẽ cắt, cắt theo như đúng đường phấn đang vẽ. Lưu giữ ý, họ nên luyện từ 3 mang đến 5 bộ thì mới có thể nghề bắt đầu và lúc may đang đẹp hơn.

Sau khi giảm vải kết thúc thì đến giảm mếch. Dùng cây viết chì vẽ khi đặt mẫu lên mếch và cắt. Chỉ việc cắt một mếch lá cổ cùng hai mếch ve sầu là được. Lưu ý, nhì ve là của phía 2 bên thân đề xuất dễ bị cùng chiều khi ta cắt hai lần.

Hướng dẫn may phần cổ áo Pijama

Dưới phía trên là đoạn clip bài học khuyên bảo cách may cổ áo Pijama đẹp, đối chọi giản. Trước lúc tiết hành may, ta phải là vải cho phẳng. Tiếp theo sau úp lần hạt rát của mếch vào phần trái của lá cổ và là tiếp tục. 

Dùng lực xay bàn là để các hạt vật liệu nhựa trong mếch tung ra thì nhấc bàn là lên. Sau đó dùng bàn là gỗ để vào mang đến phẳng và nguội vải. Tương tự như cho phần ve. Chú ý các phân tử mếch phải dính chặt vào vải. 

Tiếp theo đặt mẫu đậu ông chồng lên mẫu chào bán thành phẩm tất cả mếch để vẽ đường may và bước đầu may.

Xem thêm: 999+ Hình Nền Màu Cam Cute, Hình Nền Màu Hồng Cam Cực Đẹp

> xem thêm Bộ đồ gia dụng Mặc nhà chị em tại thủ đô Đẹp và hóa học lượng

> Tham khảo: Sỉ áo co dãn nữ

Cách may cổ bẹ ve

Hãy xem đoạn clip cách may cổ bẻ ve nhằm được trả lời một các chi tiết và cụ thể hơn.

Hướng dẫn bí quyết may cổ bẻ ve phần 1:

Hướng dẫn giải pháp may cổ bẻ ve phần 2:

Hướng dẫn cắt may tự cơ phiên bản đến nâng cao

Cách may viền cổ áo Pijama

Viền phần cổ áo pijama là 1 trong những kỹ thuật khá quan trọng đặc biệt trong may vá. Vì chưng các đường cắt của vải độc nhất lần cổ và phần nách dễ bị giãn với tưa sợi. 

*
Cách may viền cổ áo Pijama đẹp

Cùng xem thêm cách may viền phần cổ áo Pijama ở link đoạn clip ở bên trên nhé

Địa chỉ cung cấp đồ bộ Pijama đẹp

Nếu bạn thấy quá cực nhọc hay tinh vi về cách may phần cổ áo Pijama như cửa hàng chúng tôi đã giải đáp ở trên. Thì các bạn có để mang lại với pijama nam chúng tôi nhằm lựa chọn số đông mẫu pijama đẹp, chất lượng và giá rẻ.

Xưởng may Vĩnh Thành có đặt may đồ ngủ phái nữ pijama vừa đẹp và phong phú và đa dạng về chủng loại mã. Đến với chúng tôi để được ship hàng đúng yêu mong của bạn.

Thông tin tương tác xưởng may Vĩnh Thành

gmail.com

Block "contact-cuoi-post" not found