Đèn hồng ngoại là một trong thiết bị y tế vạc ra tia hồng ngoại, được sử dụng thoáng rộng để trị liệu và làm đẹp. Ngày nay, nó không chỉ là được sử dụng thịnh hành tại những cơ sở y tế tốt các thẩm mỹ viện nhưng mà còn được rất nhiều người mua về để dùng tại nhà. Mặc dù nhiên, không phải người nào cũng biết áp dụng đèn hồng ngoại đúng cách dán nên đã xẩy ra nhiều gặp chấn thương đáng tiếc.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đèn hồng ngoại

Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, Thiết bị Y tế số 1 sẽ share với bạn cách áp dụng đèn hồng ngoại y tế đúng cách để trị liệu.

Tuy nhiên, trước khi tò mò về bí quyết dùng đèn hồng ngoại, nếu khách hàng chưa phát âm rõ công dụng của đèn hồng ngoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Cách sử dụng đèn hồng ngoại y tế đúng cách

Bước 1: Đặt người mắc bệnh ở bốn thế ngồi hoặc nằm làm thế nào cho thật thoải mái, để lộ rõ vùng da bắt buộc chiếu. Nếu buộc phải chiếu nghỉ ngơi vùng mặt thì cần che mắt bằng gạc độ ẩm để kị mắt tiếp xúc trực tiếp cùng với tia hồng ngoại.Bước 2: Đặt đèn ngơi nghỉ vị trí an ninh để né cho đèn điện không rơi lên trên người bệnh nhân tạo bỏng. Khoảng cách từ đèn mang lại vùng da cần chiếu trung bình khoảng 40 - 90 cm.Bước 3: bật đèn chiếu. Cần bảo đảm tia sáng sủa chiếu vuông góc với mặt da yêu cầu chiếu. Tùy vào mục tiêu trị liệu nhưng cường độ, thời hạn chiếu đã khác nhau.

Thông thường, khi bắt đầu chiếu đề nghị để đèn ở độ mạnh thấp trong vòng 5 - 10 phút đầu, kế tiếp tăng dần độ mạnh lên. Thời hạn chiếu thích hợp nên là đôi mươi - 30 phút/lần, hàng ngày chiếu 1- 2lần.

Trong thời hạn chiếu, làm việc vùng domain authority được chiếu vẫn có cảm hứng nóng nhẹ, dễ chịu. Giả dụ có cảm giác nóng rát hoặc đổ những giọt mồ hôi thì cần giảm độ mạnh chiếu.

Bước 4: Tắt đèn và khám nghiệm lại vùng da đã chiếu. Nếu da gồm màu hồng hoặc đỏ nhạt là đã đạt yêu cầu.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Từ Sữa Chua Phù Hợp Với Làn Da, 12 Cách Đắp Mặt Nạ Sữa Chua Không Đường Hiệu Quả

Một số lưu ý khi áp dụng đèn mặt trời y tế

Mặc mặc dù đèn mặt trời được reviews là an ninh khi sử dụng. Mặc dù nhiên, bạn cũng cần được sử dụng đúng cách, né lạm dụng rất dễ khiến ra phần đông chấn thương xứng đáng tiếc.

Để sử dụng đèn mặt trời an toàn, bạn phải lưu ý:

Sử dụng đèn hồng ngoại uy tín, chất lượngĐọc kỹ phía dẫn trước khi sử dụng đènKhông chiếu quá lâu rất dễ gây nên bỏng daTránh hấp thụ vào vùng da bị tổn thương, mất cảm xúc và bị sẹo lồiTránh chú ý trực tiếp vào đèn điện đang sáng rất dễ khiến cho hại mắtKhông va vào đèn điện đang chiếu rất dễ gây nên bỏng cùng vỡ bóng

2. Nên mua đèn hồng ngoại nơi đâu uy tín?

Hiện nay, bên trên thị trường có khá nhiều loại đèn hồng ngoại đến từ các thương hiệu khác nhau. Điều đó để cho việc sàng lọc được một sản phẩm quality là không còn dễ dàng. Nếu khách hàng đang mong muốn mua đèn hồng ngoại thì cần lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng cũng như an ninh sức khỏe khi sử dụng.Một trong số những thương hiệu đèn tia mặt trời uy tín tốt nhất trên thị trường hiện thời là Beurer - yêu mến hiệu hàng đầu tại Đức với châu u (với lịch sử vẻ vang hơn 100 năm hoạt động).

Bên cạnh đó, nhằm tránh mua phải hàng nhái, mặt hàng giả, hàng kém hóa học lượng, bạn nên đến các đại lý phân phối chính hãng của Beurer trên Việt Nam.Và vật dụng y tế hàng đầu tự hào là một trong số đó.

Với 26 năm hoạt động trong nghành nghề dịch vụ phân phối các thành phầm y tế, sản phẩm công nghệ Y tế số 1 mong muốn đem về cho khách hàng các sản phẩm y tế chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Trên đó là hướng dẫn cách sử dụng đèn hồng ngoại y tế đúng cách dán khi trị liệu. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm cài một cái đèn hồng ngoại để sử dụng, hãy tham khảo tại đây. Rất phong phú và đa dạng đang được giảm ngay lên cho tới 15%.