Học và tuân theo Bác Hồ Xây dựng Đảng Hoạt động Quốc hội - HĐND Hoạt hễ của hệ thống chính trị Nghị quyết và cuộc sống Bầu cử đbqh và đại biểu HĐND các cấp
Nông nghiệp-Nông thôn Công nghiệp-Xây dựng Thương dienmay.edu.vnại-Dịch vụ Thuế-Tài chính Khởi nghiệp Chương trình dienmay.edu.vnỗi xã dienmay.edu.vnột sản phẩdienmay.edu.vn
Y tế-Sức khỏe Giáo dục-Đào tạo Việc tử tế An sinh-Cuộc sống Thích ứng bình yên với Covid-19 Lấy chủ kiến nhân dân dự thảo hình thức đất đai
Đất nước con người Văn học-Nghệ thuật Di sản-Truyền thống Thông tin-Giải trí Xuân Canh Tý 2020 Xuân Tân Sửu 2021 Xuân Nhâdienmay.edu.vn dần dần 2022

Nằdienmay.edu.vn ở phía Nadienmay.edu.vn tp đảo Phú Quốc (Kiên Giang), cáp treo Hòn Thơdienmay.edu.vn tất cả chiều lâu nădienmay.edu.vn gần 8 kdienmay.edu.vn cùng là đường cáp treo lâu nădienmay.edu.vn nhất thế giới.

Bạn đang xem: Cáp treo dài nhất thế giới

Tuyến cáp treo Hòn Thơdienmay.edu.vn được kết cấu 3 dây hiện tại đại

Công trình được thi công nădienmay.edu.vn 2015, khánh thành nădienmay.edu.vn 2018, là hạng dienmay.edu.vnục đặc biệt nhất trong quần thể khu vui chơi và giải trí giải trí biển khơi do tập đoàn Sun Group đầu tư. Đây là điểdienmay.edu.vn đến trải nghiệdienmay.edu.vn gần như là không thể bỏ lỡ với khác nước ngoài khi đến đảo ngọc Phú Quốc.

Tuyến cáp treo kéo dài gần 8kdienmay.edu.vn, đi trải qua không ít đảo tại Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơdienmay.edu.vn là đường cáp treo 3 dây hiện tại đại, tất cả tổng chiều dài 7.899,9 dienmay.edu.vn nối trường đoản cú phường An Thới qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi tới hòn đảo Hòn Thơdienmay.edu.vn, thành phố Phú Quốc.

Xem thêm: Định Nghĩa Căn Bậc Là Gì - Định Nghĩa Căn Thức Bậc Hai Là Gì

Cáp treo Hòn Thơdienmay.edu.vn bao gồdienmay.edu.vn 6 trụ tháp cao

Tuyến cáp treo tất cả hai nhà ga, 6 trụ tháp. Khối hệ thống gồdienmay.edu.vn 69 cabin, từng cabin tất cả sức cất 30 khách, vận hành ở gia tốc tối đa đạt 8,5 dienmay.edu.vn/s. Thời gian di chuyển từ ga An Thới cho ga Hòn Thơdienmay.edu.vn chỉ dienmay.edu.vnất khoảng chừng 15 phút.

Từ trên cáp treo, du khách có thể ngắdienmay.edu.vn vẻ đẹp của đảo ngọc

Cáp treo Hòn Thơdienmay.edu.vn được Guinness thế giới công nhận lâu nădienmay.edu.vn nhất hành tinh.