Trong loạt bài xích trước mình đã hưỡng dẫn các bạn rất những món chè hạt sen kết hợp với nhiều hương vị khác nhau. Từng loại đem lại một hương vị đặc thù riêng buộc phải không nào! Và mùi vị mà hôm nay mình muốn hướng dẫn các bạn đó là cách làm bếp món trà hạt sen nhãn nhục táo đỏ bồi dưỡng và ngon mê ly luôn.

Bạn đang xem: Chè hạt sen táo đỏ nhãn nhục

Táo đỏ là nguyên liệu nấu ăn, vị thuốc, vị trà rất phổ cập hiện nay. Trong táo apple đỏ có các thành phần làm tăng tốc thể chất, làm cho khỏe cơ lực bức tốc sức đề kháng, bức tốc trí lưu giữ và đặc trưng rất tốt cho những người nào bị mất huyết . Phải món chè hạt sen nhãn nhục với táo apple đỏ được phối hợp lại là 1 trong những món ăn uống bổ chăm sóc giàu vitamin mang lại hương vị thơm mát, bổ dưỡng, vị ngọt tự nhiên thật nặng nề cưỡng.


*

Cách nấu trà hạt sen nhãn nhục hãng apple đỏ ngon mê ly


Mục lục nội dung

Quy trình nấu chè hạt sen nhãn nhục táo apple đỏ 

Nguyên liệu nấu chè hạt sen nhãn nhục táo bị cắn đỏ 


Sau đây là nguyên liệu áp dụng trong cách nấu món trà hạt sen nhãn nhục táo khuyết đỏ giành riêng cho 2 – 3 người ăn uống mà các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Hạt sen khô: 100 gamNhãn nhục khô: 100 gamTáo đỏ: 50 gamĐường phèn: 50 gam (tùy theo độ ăn uống ngọt của các bạn nhé)
*

Quy trình nấu chè hạt sen nhãn nhục táo bị cắn đỏ 

Chúng ta đã chọn được hầu như nguyên liệu quan trọng rồi yêu cầu không nào. Giờ đồng hồ thì bắt tay vào các bước chế biến hóa chè hạt sen nhãn nhục apple đỏ thôi:

Bước 1: Sơ chế những nguyên liệu

– Các bạn oder hạt sen khô đã mang tim sen rồi bỏ vô nước ngâm vài tiếng khi làm bếp hạt sen sẽ nhanh mềm hơn (có thể ngâm qua đêm nhằm đỡ tốn thời hạn hơn).

*

– Đối với nhãn nhục các bạn đem rửa sạch sẽ đem dìm vào nước khoảng 30 phút rồi vớt ra để ráo nước.

*

– Còn hãng apple đỏ các bạn rửa sạch với để ráo nước (nếu làm cho kỹ hơn các bạn bỏ hạt táo bị cắn đi nhé).

Xem thêm: Gợi Ý: Cách Làm Bánh Wagashi Chuẩn Vị Nhật Bản, Vừa Ngon Vừa Đẹp

*

Bước 2: làm bếp hạt sen

– Khi phân tử sen đã được làm sạch chúng ta đun sôi nước và cho hạt sen vào nấu đến khi mềm.

– chúng ta nhớ hớt bọt liên tục nhé chan nước chè được vào hơn.

*

Bước 3: Nấu thông thường hỗn thích hợp hạt sen nhãn nhục táo apple đỏ

– Khi đun nấu hạt sen hơi hơi mềm cho tiếp táo đỏ vào, đun thêm cho hạt sen thật mượt thì đến đường phèn vào khuấy hầu hết (nhớ là cho lửa riu riu chan nước đường ngấm vào phân tử sen và táo bị cắn dở đỏ nhé).

– sau đó đợi hạt sen và táo khuyết đỏ thiệt ngấm đường thì cho tiếp nhãn nhục vào nồi làm bếp chung, khi nào nước sôi lại thì tắt phòng bếp ngay vày khi đun thọ nhãn nhục sẽ bị mất độ giòn.

*

Đến trên đây là chúng ta biết phương pháp nấu chè hạt sen nhãn nhục hãng apple đỏ rồi yêu cầu không nào! chúng ta múc ra bát và chờ hưởng thụ xem thay nào nhé!..Thật dễ yêu cầu không các bạn, ví như như các bạn thực hành 1 đến 2 lần thì mình tin những món lần sau chưa phải là khó so với bạn. Trong quá trình nấu chè hạt sen nhãn nhục táo apple đỏ có điều gì vướng mắc thì hoàn toàn có thể truy cập dienmay.edu.vn và cho bạn biết nhé. Cảm ơn chúng ta đã dành thời gian để đọc nội dung bài viết này. Chúc các bạn thực hiện tại món ăn thành công!