Gel kích mí mắt bắt đầu của The Face siêu thị giúp tạo nên mắt 2 mí, format mi mắt mong muốn, cho hai con mắt lung linh, to tròn mà không trở nên cộm như khi áp dụng miếng dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue gồm độ dính vào cao, không bị trôi khi gặp gỡ nước, cho hiệu quả lâu dài, rất giản đơn sử dụng lại bình yên cho mắt, không gây kích ứng.

Bạn đang xem: Chỉ kích mí hà nội


TẠM BIỆT MẮT MỘT MÍ, TẠM BIỆT MÍ SỤP VỚI GEL KÍCH MÍ MẮT MỚI CỦA THE FACE SHOP- Mí to rõ, lên mí tự nhiên.- không bị lộ, bị cộm.

- bám chắc, đi mưa không sự việc nha.

- mềm mại, dể sử dụng chỉ cần bỏ ra 30s thôi nhé.

- khắc phục phần lớn nhược điểm của kích mí thông thường.


*

-Gel kích mí mắt bắt đầu của The Face siêu thị giúp chế tạo ra mắt 2 mí, format mi mắt ý muốn muốn, cho đôi mắt lung linh, to tròn mà không trở nên cộm như khi thực hiện miếng dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue gồm độ bám dính cao, không trở nên trôi khi chạm chán nước, cho kết quả lâu dài, rất dễ dàng sử dụng lại an toàn cho mắt, không gây kích ứng.

Xem thêm: Cách Làm Video Giới Thiệu Sản Phẩm Chi Tiết, Làm Intro Video Như Thế Nào

- sản phẩm gồm cọ đi kèm theo giúp định dạng mi mắt, chế tạo ra mắt hai mí mà lại không gây khổ cực như phẫu thuật thẩm mỹ hay là không bị lộ phần mí dán như tấm dán mí. Sử dụng dễ ợt khi trang điểm và tẩy sạch sẽ đi lúc tẩy trang một cách nhẹ nhàng.Sản phẩm vừa làm cho keo kích mí, vừa có tác dụng keo dán ngươi giả giúp đỡ bạn dán ngươi giả mang lại đôi mắt, đưa về một diện mạo hoàn hảo nhất hơn.


*

Cách cần sử dụng gel kích mí:

– cách 1: dùng que khắc mí viền qua trước để chế tạo nếp.

– cách 2: Bôi keo dán mí mọi khắp thai mắt, quan trọng ở vùng da mí mắt.

– cách 3: Đợi khô keo, cần sử dụng que khắc mí để viền mí mắt.

Trông siêu tự nhiên, khô cực kỳ nhanh đề xuất rất thuận tiện khi bạn sử dụng.

Loại gel này rất dễ tẩy trang, bạn chỉ việc rửa mặt với sữa rửa khía cạnh là vẫn trôi ngay lập tức.


*

*

thành phầm cùng một số loại

*


*

*

*

*

*

*

*
- tấm miếng dán kích mí được xem như là một trong số những công cụ bổ ích để cung ứng cho phần đông cô nữ giới mắt một mí hoặc mí sụp cơ mà không muốn gian khổ vì cần tiểu phẫu mắt.-Hiện ni các chuyên gia makeup thường sử dụng đến phương thức kích mí bởi miếng dán để đôi mắt thêm lớn tròn, đáng yêu hơn.

" data-rel="tooltip" data-img="https://dienmay.edu.vn/chi-kich-mi-ha-noi/imager_12_11153_700.jpg"class="img-thumbnail" style="max-width:200px; max-height: 200px;">
*