(dienmay.edu.vn) - chỉ từ 1 ngày nữa là tới Trung thu, hãy thuộc gửi đa số lời chúc thật lắng đọng và ý nghĩa sâu sắc đến các em nhỏ, chúng ta bè, người thân và cả người yêu.


Trung thu đang đến gần, không tính gửi lời chúc cùng món rubi tới những em nhỏ, chúng ta trẻ có thể trao gửi phần nhiều lời yêu thương thương cho tất cả những người yêu của chính bản thân mình nhân dịp đặc biệt quan trọng này. Sau đây là những lời chúc trung thu vô cùng và ngọt ngào và ý nghĩa sâu sắc cho bạn yêu.

Bạn đang xem: Tổng hợp những lời chúc trung thu hay và ý nghĩa nhất 2022

*

Những lời chúc trung thu ý nghĩa sâu sắc sẽ khiến người yêu thêm bất ngờ

1. Anh cầu rằng trung thu năm nay, năm sau, 10 năm sau, hai mươi năm sau, 50 năm, thêm 100 năm sau họ vẫn rứa chặt tay nhau, thuộc tựa vai nhau cùng ngắm trăng rằm em nhé. Dù bầu trời đêm không có trăng, không thấy chị Hằng nhưng mà em biết không em vẫn mãi là "chị Hằng" xinh đẹp, dịu hiền trong trái tim anh.

2. Gửi mang lại em lời chúc trung thu hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, ngọt ngào nhất cục nợ của anh ạ.

3. Chúc trung thu trong năm này mọi điều rất là tuyệt vời, niềm vui nối tiếp niềm vui đến cùng với em - fan anh yêu.

4. Em, em hãy nhìn lên khung trời đi. Hầu hết ngôi sao lấp lánh lung linh trên khung trời đang mỉm cười cợt chúc mừng trung thu chúng ta kìa.

Xem thêm: Yêu Xa Nên Làm Gì? 20 + Cách Làm Cho Người Yêu Vui Vẻ Hướng Dẫn Cách Làm Người Yêu Vui Bạn Nên Biết

5. Em à, cầm là trung thu này anh không được trở về bên cạnh em. Anh chúc em trung thu vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn từ bỏ tin, mạnh bạo dù ko ở mặt anh, em nhé!

6. Anh sẽ không còn chúc em điều gì cả vì em xứng danh được hưởng toàn bộ những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Trung thu trọn niềm vui em nhé!

7. Em hãy bước ra phía bên ngoài phòng và quan sát lên bầu trời đi. Trăng sáng ko em? Em biết không, anh đã ngồi đây 1 mình ngắm trăng cơ mà nhớ em các lắm. Ở phương xa chúc em một trung thu vui vẻ, niềm hạnh phúc nhé. Anh yêu em nhiều! mong ngày mau chóng được gặp em.

*

Hãy bộc lộ sự niềm nở của mình bằng cách gửi các lời chúc trung thu tới người thân trong gia đình yêu

8. Ngày trung thu, anh chúc em luôn luôn khỏe mạnh, tươi con trẻ và công tác làm việc tốt, trường tồn là tình yêu to tướng nhất của đời anh.

9. Trăng vẫn đứng lại 1 giây nhằm chúc mừng trung thu của bạn bè mình đó.

10. Em thấy không, trăng hôm nay bị mây bít mất rồi kìa. Em tất cả biết bởi sao không? Trăng e thẹn, xấu hổ trước em đó.

11. Trung thu này thêm một tuổi đừng khóc nhè nữa nhỏ bé nhé. Yêu em!12. Ngày trung thu em, anh chúc em luôn luôn khỏe mạnh, tươi trẻ em và chạm mặt được chị Hằng tươi xinh nhé!