Những hình hình ảnh trong cuộc họp báo phim trên Bắc Kinh đến thấy, Châu Tấn, hoa hậu Trương Tử Lâm và cả tầm thường Hán Lương đều không được rõ nhạt trước Trương Vĩ.

Bạn đang xem: Chung hán lương giả gái

Ngày hôm qua, Châu Tấn, Trương Tử Lâm, phổ biến Hán Lương đã có mặt trong buổi họp báo tiếp thị phim bắt đầu tại Bắc Kinh. Vào sự kiện này, Châu Tấn mở ra với bộ đồ nam tính, cựu hoa khôi Thế giới Trương Tử Lâm nổi bật với hình thức bề ngoài thanh tao. Mặc dù nhiên, cả ba diễn viên lại gần như bị lu mờ vị màn đưa gái lạ mắt của Trương Vĩ.

Xem thêm: Sticker Mặt Nạ Trên Instagram, Filter Mặt Nạ Đẹp, Hot Trên Instagram

*
ADVERTISEMENT

Trương Tử Lâm xinh đẹp

*

Video đã HOT


*


Chung Hán Lương cùng Châu Tấn

*
ADVERTISEMENT

*

Trương Vĩ

Hóa thân thành vũ công nữ gợi cảm, Trương Vĩ vẫn nhằm râu trong các tiết mục nhảy của mình, khiến cho nhiều người cảm thấy hiếu kỳ. Ngay cả Châu Tấn, Hán Lương, Tử Lâm cũng bị lôi kéo vào phần vũ đạo nặng nề hiểu. Hoàn thành màn biểu diễn, Châu Tấn bật cười phê chuẩn rằng đã có một đội “AKB48 máy hai” xuất hiện để mọi bạn giải khuây. Riêng tầm thường Hán Lương cho biết, sau màn vũ đạo này, bạn dạng thân anh cảm xúc xấu hổ và không đủ can đảm nhìn phương diện ai.

Trong chương trình, khá nhiều phóng viên đặt câu hỏi về cuộc sống hôn nhân của Châu Tấn thuộc Trương Tử Lâm. Mặc dù nhiên, cả nhì nghệ sĩ đều từ chối nói về tin tức đời tư của mình.

*


*
ADVERTISEMENT

*

Hóa thân thành vũ công nữ gợi cảm, Trương Vĩ vẫn nhằm râu trong số tiết mục nhảy của mình, khiến cho nhiều bạn cảm thấy hiếu kỳ.