Chuông cửa ngõ không dâyAibontNút bấm không cần sử dụng pin, phòng nướcKiểu chuông : 45kiểu chuôngÂm lượng : 4 mức âm lượngCường độ âm nhạc : 0-85dbKết nối không dây : 30-280mNguồn điện : AC110-220V, 50/60HzBộ sản phẩm : 1 nút nhấn chuông, 1 chuông báo, 1 keo hai mặt, 2 tắc kê và 2 vít vặn.

Bạn đang xem: Chuông cửa không dây không dùng pin


Chuông cửa ngõ không dây không sử dụng pin Aibont

*

*

*

*

Chuông cửa không dâyAibont không dùng pin, chống nước


Chuông ko dây nên lắp đặt rất linh hoạt, không cần phải đi dây dẫn. đính thêm đặt 1 cách nhanh chóng, an toàn.
Nút ấn không sử dụng pin, điện áp nguồn tự sinh ra khi bạn ấn nút chuông, chống thấm nước tuyệt đối, quản lý an toàn.
Các bạn chỉ cần cắm chuông vào điện AC 220V, phần nút ấn dán hoặc bắt vít chỗ bạn cần bấm, như vậy chúng ta cũng có thể vận hành bấm chuông được luôn.
Khoảng bí quyết bắt xa của chuông cửa lên tới mức 300m ( không tồn tại vật cản). Khoảng cách 30m-40m nếu bao gồm vật cản.

Xem thêm: Top 500+ Hình Ảnh Đẹp Về Hoa Hướng Dương, Just A Moment


- khác với những các loại chuông cửa không dây thông thường, WIRELESS RING được mã hóa một tần số riêng biệt nên không trở nên trùng sóng với nhà bên cạnh khi sử dụng cùng nhiều loại sản phẩm.
- thành phầm đã được ghép nối trước khi xuất xưởng và không cần đặt lại. Chúng ta cũng có thể lựa chọn loại 1 nút 1 chuông, 2 nút 1 chuông, 1 nút 2 chuông.
Thao tác trọn vẹn đơn giản, các bạn gắn nút bấm ngoại trừ cổng (có thể bắt vít hoặc dán bởi miếng dán 2 mặt), cắm chuông sinh hoạt ổ điện trong bên là xong.
Ngoài ra: khi bạn dùng một thời hạn mà hư nút bấm hoặc chuông bạn hoàn toàn có thể mua thay thế, không cần thiết phải mua lại cả bộ bằng phương pháp cho học tập lệnh để kết nối với nhau như sau: “Bạn gặm chuông vào ổ điện 220V, sau đó nhấn giữ lại phím âm thanh của chuông trung bình 5s, bây giờ chuông đang vào chế độ học lệnh. Các bạn nhấn nút bấm gấp đôi để chuông học tập lệnh”
Điện áp vàoDòng định mứcChức năngÂm lượngkhoảng cách bắt xaKích cỡ dây dẫnChất liệuNút bấmXuất xứ/ HãngKích thước
220VAC
1A
Chuông gọi cửa, cổng hoặc chuông thông báo
80Db
30m - 280m
Dây 1 lõi: phi 1mm - 1.78mm Dây các lõi: 1.5mm2 - 2.5mm2
Nhựa ABS
Nút bấm không sử dụng pin, chống nước
Aibont/ Đài Loan

Điện trang bị Gia Bảo khẳng định nỗ lực hết mình nhằm hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ đúng với gần như giá trị mà người tiêu dùng mong đợi.
Mỗi tháng cửa hàng chúng tôi đều có những đợt giảm ngay dịch vụ cùng sản phẩm nhằm chi ân khách hàng hàng. Để có thể cập nhật kịp thời gần như đợt tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá này, phấn kích nhập add email của doanh nghiệp vào ô dưới đây.
Đăng kí thông tin thành công

Cảm ơn chúng ta đã nhằm lại thông tin công ty chúng tôi sẽ tương tác với chúng ta trong thời gian sớm nhất