Nhiều chị em vẫn luôn do dự không biết phải uống collagen nước tốt viên, một số loại nào mới là loại tương xứng với mình. Bài viết dưới phía trên sẽ đáp án cho chị em câu hỏi hóc búa bấy lâu.

Bạn đang xem: Collagen viên uống hay collagen nước tốt hơn


*

*

Công dụng của collagen so với cơ thể

Collagen vốn là nhiều loại protein mang lại rất nhiều tiện ích cho mức độ khỏe, như là hỗ trợ hoạt động vui chơi của đường ruột, dung dịch trơn sụn khớp, và duy trì hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, công dụng phổ đổi mới nhất với cũng có ích nhất của collagen chính là trẻ hóa làn da.

Cụ thể, bổ sung cập nhật collagen các đặn sẽ giúp đỡ làn da căng hơn, sáng rộng và sút được đáng kể nếp nhăn. Nhờ khả năng giảm thiểu hiện tượng sần da, sẹo rỗ, và sẹo thâm, collagen nhiều khi được xem là “thần dược” giành cho những người mẹ đến tuổi 30 mong muốn kéo lại tuổi xuân.

Do có cấu tạo phân tử lớn, chẳng thể thấm thấu vào da trải qua các nhiều loại kem bôi, đề nghị nhiều chị em ưu thích collagen uống hơn. Vào đó, những sản phẩm kết quả nhất được chế biến dưới hai dạng là dạng nước và dạng viên.

*

Collagen dạng nước có ưu nhược điểm gì?

Collagen dạng nước hay nói một cách khác là collagen thủy phân tốt collagen peptide đã được phần lớn chị em áp dụng và kiếm tìm mua. Thông thường, collagen nước của Úc là nhiều loại được chị em yêu chuộng nhất.

Ưu điểm của collagen dạng nước

- bởi vì là nhiều loại collagen đã được phân giải thành các phân tử siêu nhỏ nên collagen nước kêt nạp với vận tốc nhanh và tiện lợi bổ khuyết vào các tế bào da đã biết thành tổn thương. Bà mẹ sẽ nhanh thấy được công dụng sau khi áp dụng loại collagen này.

- Collagen nước cũng khá dễ uống nhờ bám mùi vị thơm ngon.

Xem thêm: Phim Đam Mỹ Là Gì - Top Những Bộ Phim Đam Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Nhược điểm của collagen dạng nước

- Những sản phẩm không được bổ sung cập nhật thêm hương vị trái cây thường xuyên gây cảm giác tanh và cực nhọc chịu cho những người dùng

- sau khi mở nắp thường yêu cầu được bảo vệ lạnh, nên khó sở hữu theo mỗi khi có các bước hay đi du lịch xa nhà

- ngân sách chi tiêu thường cao hơn nữa collagen dạng viên

*

Collagen dạng viên bao gồm ưu yếu điểm gì?

Ưu điểm của collagen dạng viên

- với collagen được tinh chiết từ da cá, khung hình sẽ hấp thu đầy đủ được hàm vị collagen trong mỗi viên uống. Nguyên nhân là bởi vì collagen da có có cấu tạo phân tử tương đương với da người, thấm vào sâu rộng vào lớp hạ bì. Dựa vào vậy, thực hiện collagen dạng viên vẫn tránh được khả năng bị thải trừ nhanh và tiết kiệm hơn collagen dạng nước.

- bảo quản dễ dàng

- tiện nghi khi mang theo khi phượt hay công tác xa nhà mà không làm biến đổi chất lượng sản phẩm

- ngân sách thường thấp hơn collagen dạng nước

Nhược điểm của collagen dạng viên

- Không hấp thụ nhanh bởi collagen dạng nước nên người dùng phải mất thời gian lâu hơn để dấn thấy tác dụng sản phẩm mang lại.

- thường thì phải sau 1 liệu trình chữa trị từ 2-3 tháng, hoặc nhiều lúc là 2 liệu trình, người tiêu dùng mới đạt được công dụng như ao ước đợi.

*

Vậy nên uống collagen nước tuyệt viên thì công dụng hơn?

Vì mỗi nhiều loại collagen đều phải sở hữu những ưu nhược điểm khác biệt nên việc lựa chọn sản phẩm nào dựa vào vào nhu yếu sử dụng cùng tiềm lực tài thiết yếu của người sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều phần chị em đều muốn lựa lựa chọn collagen nước hơn vì hoàn toàn có thể nhìn thấy tác dụng rõ rệt một giải pháp nhanh chóng. Trong trường hợp thương yêu collagen nước, chị em có thể chọn áp dụng Beauty Collagen Liquid hoặc Beauty Collagen Shot của Nature’s Way. Cả hai các là collagen thủy phân, có chức năng thẩm thấu nhanh và đem lại công dụng tích cực đến làn da trong thời gian ngắn.

Ngược lại, trường hợp chị em ưa chuộng sự thuận lợi cùng chức năng hấp thụ sâu và ít bị loại trừ của collagen dạng viên, hãy lựa chọn Bio Marine Collagen của Careline. Đây là thành phầm đặc biệt, rất được yêu thích tại Úc với lượng chất collagen tinh khiết, triết xuất từ domain authority cá biển, không chứa ngẫu nhiên chất phụ gia hay bảo vệ nào. Nhờ vậy, tốc độ hấp thụ của Bio Marine Collagen đối với các thành phầm dạng viên thông thường cũng cao hơn nữa 1,5 lần.

Ngoài ra, Nature’s Way và Careline các là nhị hãng thực phẩm bổ sung bậc nhất nước Úc, với đa số sản phẩm quan tâm sức khỏe đạt tiêu chuẩn chỉnh cao với vượt qua được sự kiểm duyệt hà khắc của Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA), đảm bảo an ninh cho bạn sử dụng.