Bên cạnh tiêu chuẩn về unique xuất xứ, giá thành…thì lúc đi cài nén khí những người cũng cần được phải chăm chú đến các thông số kỹ thuật kỹ thuật về áp suất, công xuất, lưu lượng và diện tích bình khí. Trong nội dung nội dung bài viết dưới trên đây dienmay.edu.vn sẽ chia sẻ về các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm nén khí, chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Công suất máy nén khí

Máy nén khí với các thông số kỹ thuật nên biết

Theo những nhà chăm môn, khi đi lựa chọn mua sản phẩm công nghệ nén khí phải xem xét thông số chuyên môn của máy, bởi chính điều này sẽ giúp đỡ bạn tìm tải được thứ phù hợp, đáp ứng nhu cầu được nhu cầu sử dụng. Thực tiễn thì vật dụng phun khí nén có tương đối nhiều loại, thông số sản phẩm tương đối phức tạp, ko phải người nào cũng biết được về thông số kỹ thuật này, tốt nhất là những người mời vào nghề.

*
*
*
*
Đấu nối mối cung cấp điện đến máy nén khí

Trước khi quyết định mua sản phẩm công nghệ nén khí, yêu cầu kiểm tra coi mình yêu cầu máy bơm khí nén mạch 1 năng lượng điện 1 pha tuyệt 2 pha. Trường hợp được coi là dòng điện 1 pha, thì hiệu điện thế thường thì là 110V, 220V.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Cách Ứng Xử Là Gì ? Nên Và Không Nên Làm Gì Trong Giao Tiếp Ứng Xử

Thiết bị nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V. Còn hiệu suất 5HP hoặc lớn hơn nữa thì thích hợp áp dụng nguồn điện 2 pha.

Lưu ý rằng, giả dụ dùng các dụng cụ yên cầu nguồn khí dịch chuyển và thời gian chịu tải to hơn 5 phút, các bạn nên cân nhắc mua sử dụng máy biến đổi tần.

Trên đây là một số thông tin về các thông số kỹ thuật phải quan tâm của dòng sản phẩm nén khí, hi vọng hữu ích cho các bạn.