Tsubaki là tên gọi một dòng sản phẩm dầu gội, âu yếm tóc của hãng sản xuất mỹ phẩm Shiseido rất lừng danh và rất được quan tâm tại Nhật Bản.Hàng nhập khẩu chủ yếu hãng cam đoan về hóa học lượng.

Bạn đang xem: Dầu gội tsubaki trắng


tất cả bill mua sắm từ nước ngoài cam đoan 100% thiết yếu hãng Đổi trả trong 7 ngày giao hàng tận vị trí trên toàn quốc tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

*
*
*
*

Dầu Gội Shiseido Tsubaki Damage Care màu trắng Bộ 2

Giới thiệu sản phẩmDầu gội Shiseido Tsubaki màu sắc trắng:

Tsubakilà tên một sản phẩm dầu gội, âu yếm tóc của hãng sản xuất mỹ phẩmShiseidorất nổi tiếng và rất được quan tâm tại Nhật Bản.

*

(Dầu gội bộ 2 Shiseido Tsubaki của Nhật - hình ảnh minh họa)

Thành phần:

Dầu gội Tsubakicó nhân tố được triết xuất từ hoa bạch trà với vẻ đẹp tao nhã và mùi thơm ngọt ngào. Chiết xuất này khôn cùng giàu axit oleic và axit linoleic, là phần đa thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da cùng tóc.

Công dụng:

Là loạidầu gộiđược đặc chế làm cho tóc khô, chẻ ngọn, hỏng tổn vì chưng uốn, nhuộm và dùng hóa hóa học nhiều, nó giúp tóc các bạn phục hồi nhanh lẹ sau hư tổn, (những người tóc hay vẫn sử dụng hợp với loại này). Với mừi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào, giữ lại mùi lâu, các bạn sẽ cảm cảm nhận sự biệt lập ngay sau đầu tiên sử dụng.

Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Làm Thạch Sữa Tươi Giòn Ngon Chỉ Với Các Nguyên Liệu

*

(Dầu gội bộ 2 Shiseido Tsubaki góp tóc mượt mượt - ảnh minh họa)

Hướng dẫn sử dụng:

Gội không bẩn tóc bằngTsubaki Tsubaki Damage Care.

Xả không bẩn với nước, âu yếm tóc bằng dầu xả Tsubaki conditioner.

Tuần một lần dùng ủ dưỡng mang lại tóc

Lưu ý:

Để đạt được công dụng tốt nhất, bên cạnh cách gội thông thường phối kết hợp giữa dầu gội vàdầu xảTsubaki, sau những lần gội, bạn nên quan tâm tóc kỹ hơn với lọ xịt dưỡng Tsubaki Head Spa.