Dâu Tây một máy trái cây rất được ưu chuộng, đặc biệt quan trọng chị em thiếu nữ rất thích áp dụng loại trái này bởi những giá bán trị bổ dưỡng mà nó mang về cho mức độ khỏe. Đặc biệt, rượu dâu tây là 1 thức uống cực kỳ thơm gồm vị thanh thanh mát mát, trộn lẫn một chút ít chua, ngọt siêu thơm ngon với được chị em thiếu phụ rất mê say dùng. Bên dưới đây, Rượu ông Đường sẽ share bí quyết ngâm rượu dâu tây thơm ngon dễ dàng và đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể tự tạo nên mình một bình.

Bạn đang xem: Dâu tây ngâm rượu

Cách ngâm rượu Dâu Tây thơm ngon dễ dàng tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu: đoạn này là bước khá đặc biệt vì nó tác động tới chất lượng rượu dâu tây của họ sau lúc ngâm, vày khi ta chọn phần nhiều trái dâu tây xanh quá đang cho các vị chua, ngược lại nếu trái dâu tây vượt chín thì sẽ cho nhiều vị ngọt hơn. Tùy trực thuộc vào mỗi cá nhân mà ta vẫn chọn đông đảo trái dâu tây chín đều, quan sát ngon to, tươi, có hình trái tim, trái mọng, vẫn còn đấy nguyên đài xanh và cuống.

p/s: các bạn phải quánh biệt chăm chú vì hiện giờ trên thị phần dâu tây từ trung quốc đang được bày bá tràn lan, nên bạn cần mua đúng Dâu Tây Đà Lạt, có bắt đầu xuất xứ và độ tin tưởng cao.

Xem thêm: Cách Vẽ Những Hình Ảnh Cute Đơn Giản Dễ Thương Đẹp, Hướng Dẫn Cách Vẽ Hình Cute

*

Dưới đây, Rượu Ông Đường sẽ chia sẻ cho quý vị 2 cách:

Cách 1: bí quyết ngâm dâu tây trực tiếp với rượu

Chuẩn bị:1kg dâu tây500g con đường phèn giã nhuyễnBình ngâm vừa đủRượu nếp chiếc hoa quà 800ml 38-40 độChọn Dâu Tây quả chín gần như và tươi ngon

Cách ngâm:

Bước 1: Dâu tây chọn cài đặt về rửa sạch mát từ 1-2 nước ( để ý rửa nhẹ nhàng tránh dập ) rồi giờ hành cắt bỏ cuống ngừng để ráo nước

Bước 2: bổ dâu làm đôi hoặc làm bốn

Bước 3:Bỏ dâu tây vào trong bình ngâm theo tỉ lệ 1kg dâu tằm với 500g con đường phèn vẫn giã bé dại rải các đường phèn vào bình ngâm để khoảng tầm 25-30 ngày thỉnh phảng phất lắc rất nhiều bình ngâm cho quả dâu tây thâm nhập đều.

Bước 4: Đổ rượu thẳng 800ml vào bình ngâm dâu tằm đậy lắp kín để thêm một tháng nữa cho đến khi rượu ngấm vào hết là có thể sử dụng được

*

Rượu white 38 – 42 vol để ngâm Dâu Tây

Cách 2: phương pháp ngâm dâu tây với nước siro

Chuẩn bị:3kg dâu tây1kg mặt đường phèn giã nhuyễn ( hoặc con đường trắng )Bình ngâm vừa đủRượu 1 lít

Cách ngâm:

– không cho gừng với mật ong nếu như bạn vừa ngâm siro vừa để triển khai rượu.

*

Bước 1: Sau khi chúng ta có được bình siro dâu tây vẫn còn đó những trái dâu tây còn sót lại trong bình ngâm các bạn đổ trực tiếp 1 lít rượu trắng vào bình đậy lắp kín ngâm vào 30 ngày (Lưu ý: biện pháp 2-3 ngày chúng ta nên lắc dịu bình rượu nhằm phần trái dâu nổi lên sẽ được hoán thay vị trí chìm ngập trong rượu .)

Bước 2: Sau 1 tháng, các bạn dùng khăn không bẩn đổ hỗn hợp rượu ngâm với dâu tằm vào bình vào núm cạn phần rượu dâu tây, phần xác dâu hôm nay đã nhuyễn có thể bỏ đi. Phần rượu dâu tây cũng cần phải được bảo quản trong bình thủy tinh, ở đk nhiệt độ phòng lạnh thì sẽ càng tốt

Trên đây, Rượu ông Đường đã chia sẻ cách ngâm rượu Dâu Tây thơm ngon dễ dàng tại nhà cho hồ hết người. Nhưng để sở hữu được những tiện ích của bình dìm rượu dâu tây đề nghị uống phù hợp lí, 1 ngày chỉ nên uống từ 20-30 ml. Lạm dụng không ít rượu dâu tây sẽ đem về những chức năng phụ, có tác động ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.