Dù hiện tại những chiếc điện thoại “cỡ to” sẽ lên ngôi nhưng rất nhiều người dùng vẫn thích áp dụng smartphone bé dại gọn bởi sự thuận tiện của nó. Vày thế, trong nội dung bài viết hôm ni mình sẽ tổng hợp 14 điện thoại nhỏ dại gọn đẹp tuyệt và giỏi đáng tải nhất bây giờ (2022). Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Điện thoại 5.5 inch dưới 4 triệu

1. Reviews 14 điện thoại bé dại gọn pin trâu, cấu hình mạnh độc nhất hiện nay 

Thị trường điện thoại ngày càng đa dạng chủng loại với nhiều sản phẩm kiểu dáng, thông số kỹ thuật khác nhau ship hàng cho những phân khúc, đối tượng. Không chỉ là có mọi thiết bị kích cỡ lớn được ưa chuộng mà những chiếc di động bé dại gọn cũng rất được yêu thích vì tính thuận tiện, dễ thao tác bằng 1 tay.

Xem thêm: Cảm Xúc Trung Tính Là Gì, Nghĩa Của Từ Trung Tính, Trung Tính Là Gì, Nghĩa Của Từ Trung Tính

Để giúp đỡ bạn dễ chọn lựa cho mình một em sản phẩm “mini” ưng ý, bài viết này sẽ ra mắt 14 năng lượng điện thoại nhỏ gọn sạc pin trâu, cấu hình mạnh độc nhất vô nhị hiện nay.

1.1. IPhone 13 mini – Điện thoại nhỏ dại gọn thông số kỹ thuật mạnh nhất

Đây được coi như là điện thoại iphone thuộc phân khúc thị phần cao cấp. Thiết bị sở hữu đa số tính năng tựa như như các anh em khác vào đại mái ấm gia đình iPhone 13 series tuy nhiên lại là năng lượng điện thoại nhỏ gọn với kích thước tổng thể 131.5 x 64.2 x 7.7m, nặng chỉ 141 gram. Vì chưng thế, chúng ta có thể bỏ máy vào bên trong túi quần, áo cơ mà không sợ bị cộm


*
*
*
*
*
*
iPhone SE 2022 bé dại gọn

Hơn cầm cố nữa, vật dụng còn được hỗ trợ công nghệ 5G cho tài năng kết nối khôn xiết nhanh, gần như lúc, đầy đủ nơi.