lân cận Apple, Samsung, smarphone oppo thì điện thoại Xiaomi cũng khá được nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Điện thoại xiaomi xài có xuất sắc không? Cùng bài viết liên quan thông tin ngay dưới đây nhé.


Điện thoại mi của nước nào?

Điện thoại Xiaomi mang đến từ tập đoàn lớn Xiaomi, tập đoàn công nghệ số 1 tại Trung Quốc. Chỉ với sau 5 năm thành lập, Xiaomi sẽ trở phải vững mạnh khỏe và có vị trí cao bên trên thị trường technology thế giới. Vào khoảng thời gian 2015, mi xếp trước tiên tại thị phần Trung Quốc và đứng vị trí thứ 5 vậy giới.

Bạn đang xem: Điện thoại xiaomi tốt không

Điện thoại xiaomi được nhắc nhiều tới bởi kiến thiết đẹp, thời lượng sạc pin trâu mà giá thành lại đề xuất chăng. Thực tế, điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi có tốt như đồn đoán tuyệt không, cùng phân tích thêm nhé.

Điện thoại Xiaomi bao gồm đủ tốt để tin cậy hay không?

Có một vài lý do thuyết phục, là rượu cồn lực bao gồm để người dùng Việt đặt lòng tin vào điện thoại Xiaomi của Trung Quốc.

Xem thêm: Tự Thiết Kế Thiệp Cưới Hoa Gió, Thiệp Cưới Hoa In Tracing

Thứ nhất là độ bền tốt

Các dòng điện thoại Xiaomi tự trước mang lại nay luôn luôn được hãng chú trọng về mặt làm từ chất liệu hoàn thiện. Ở những mẫu máy giá thấp cỡ tầm 2-3 triệu rất có thể mặt lưng chỉ là làm từ chất liệu nhựa như bao smartphone giá rẻ khác dẫu vậy ở hầu hết dòng cỡ trung bình thì nấc độ hoàn thành đã tất cả những upgrade đáng kể. Khi mà điện thoại cảm ứng Samsung 7-8 triệu vẫn sử dụng mặt sườn lưng nhựa thì smartphone Xiaomi cũng mức giá đấy đã làm được trang bị mặt lưng kính trơn bẩy, xịn sò.

Ở một vài ba dòng thời thượng như điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi mix hay cảnh báo 11 Ultra thậm chí còn còn có mặt lưng gốm lịch sự chảnh, cao cấp mà chưa phải hãng nào cũng có.

*

Đánh giá cụ thể điện thoại Realme 10 Pro Plus 5G giá chỉ 7 triệu vừa trình làng

*

Đánh giá chi tiết điện thoại POCO X5 5G giá chỉ 7 triệu vnd vừa trình làng

*

Chất lượng chụp ảnh của camera của điện thoại POCO X5 5G có giỏi không?

*

Cấu hình hiệu năng của điện thoại POCO X5 5G gồm đủ to gan để game play mobile?

*

Lý do buộc phải mua điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy S21 sắt (8GB/256GB) năm 2023

*

Hiệu năng cách xử trí của Realme 10 Pro Plus 5G ra sao? gameplay mobile có mượt mà?

*

Dung lượng sạc của POCO X5 5G từng nào mAh? màn hình hiển thị 120Hz tất cả "xịn"?