Công ty Điện tử dienmay.edu.vn chủ yếu thức cập nhật tính năng Đo huyết áp (BP) với Điện tâm đồ (ECG) trên Galaxy Watch4 tại thị trường Việt Nam. Việc trình làng các tiện ích nâng tầm này thể hiện khẳng định của dienmay.edu.vn trong việc áp dụng những cách tân công nghệ trong lĩnh vực y tế, góp thêm phần giúp fan dùng chăm sóc sức khỏe toàn diện trong cuộc sống hiện đại.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo nhịp tim, huyết áp samsung

Người sử dụng Galaxy Watch4 trên Việt Nam giờ đây có thể cập nhật thông tin sức khỏe ở hồ hết lúc đều nơi nhờ áp dụng dienmay.edu.vn Health Monitor cùng điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy của mình<1>. Ứng dụng dienmay.edu.vn Health Monitor đã nhận được được chứng nhận CE-marking về bình an sức khỏe cùng môi trường trong tháng 12 năm 2020, với sát một triệu người tiêu dùng trên toàn cầu tính tự khi ứng dụng được giới thiệu tại Hàn Quốc.

Đo ngày tiết Áp (BP)

Huyết áp cao thường xuyên có liên quan đến các vấn đề về não, thận và tim, nếu như không được khám chữa kịp thời có thể dẫn đến bỗng nhiên quỵ và bệnh tim mạch vành. Trải qua ứng dụng dienmay.edu.vn Health Monitor, đồng hồ Galaxy Watch4 giúp nắm rõ về tình trạng sức mạnh hiện tại, góp họ giới thiệu những đưa ra quyết định sáng trong cả trong việc đảm bảo sức khỏe bản thân.

Sau khi có hiệu chỉnh từ lắp thêm đo ngày tiết áp truyền thống và Galaxy Watch4<2>, bạn dùng chỉ cần chạm vào dòng xoáy chữ “Đo” để bước đầu đo tiết áp thông qua phân tích sóng xung, được theo dõi bằng các cảm ứng “Theo dõi nhịp tim”. dienmay.edu.vn Health Monitor đã phân tích sự đổi khác huyết áp để tiến hành xác minh huyết áp để người dùng theo dõi<3>.

Đo Điện trọng điểm Đồ (ECG)

Ước tính có khoảng 33,5 triệu con người trên trái đất bị ảnh hưởng bởi Rung nhĩ (AFib) hay còn gọi là Rối loàn nhịp tim, một dạng náo loạn nhịp tim bất thường phổ biến. AFib thường là vì sao chính gây ra các biến hội chứng về tim mạch, bao gồm cục máu đông, suy tim và bỗng dưng quỵ.

Chức năng điện chổ chính giữa đồ vận động thông qua câu hỏi phân tích hoạt động điện tim nhờ cảm biến trên Galaxy Watch4. Người dùng chỉ việc mở ứng dụng dienmay.edu.vn Health Monitor khi đã ngồi thoải mái, bảo đảm đồng hồ nước được đính chặt vào cổ tay. Tiếp nối đặt cẳng tay bên trên một mặt phẳng và đặt vơi đầu ngón tay của bàn tay còn sót lại lên nút trên cùng của đồng hồ đeo tay trong vòng 30 giây. Ứng dụng đã đo nhịp tim với phân loại đó là Nhịp xoang (nhịp tim bình thường, đều đặn) hoặc AFib (rối loàn nhịp tim)<4>.

Chuyên gia sức khỏe trên cổ tay

Bên cạnh hai tính năng mới, Galaxy Watch4 cũng đang là đồng hồ đeo tay thông minh được tích hợp cảm ứng đo lường chỉ số thành phần khung hình (BIA) thừa trội. Đây là thiết bị công nghệ cho phép người dùng đo lường và tính toán lượng mỡ/nước/tỷ lệ cơ – xương của cơ thể, tương tự thiết bị ở các phòng gym chuyên nghiệp với số liệu đúng đắn lên cho tới 98%. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá thành phần khung người chỉ với 2 ngón tay, ở bất cứ đâu. Trong vòng 15 giây, cảm ứng của đồng hồ thời trang sẽ ghi dìm 2,400 điểm dữ liệu.

Xem thêm: Set Chè Dưỡng Nhan 12 Vị - Set Chè Dưỡng Nhan Giá Tốt Tháng 2, 2023

Cảm biến BioActive 3-trong-1 đột phá của dienmay.edu.vn bao gồm: cảm ứng nhịp tim quang học tập (Optical Heart Rate), Điện trọng điểm đồ và phân tích trở kháng điện sinh học tập (Electrical Heart & Bioelectrical Impedance Analysis). Dựa vào đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể theo dõi tiết áp, phát hiện tại nhịp tim bất thường (loại Afib), đo mật độ oxy trong máu (blood oxygen level), với lần thứ nhất người dùng rất có thể phân tích những thành phần trong khung người để đưa ra các quyết định về dinh dưỡng, rèn luyện và sinh hoạt phù hợp.

Galaxy Watch4 quan sát và theo dõi giấc ngủ liên tục và giúp người dùng nâng cấp các kinh nghiệm ngủ giỏi hơn với tính năng huấn luyện và giảng dạy viên giấc ngủ. Bằng phương pháp theo dõi các thói thân quen ngủ vào 7 ngày và kết thúc hai cuộc điều tra liên quan, lịch trình sẽ chọn vào một trong tám biểu tượng động vật đại diện thay mặt cho giấc mộng của bạn. Sau đó, tài năng sẽ hướng dẫn các bạn từ 4 cho 5 tuần qua các nhiệm vụ, checklist, những bài báo liên quan đến giấc ngủ, lí giải thiền và các report thường xuyên để hỗ trợ người cần sử dụng giúp họ nâng cấp chất lượng giấc ngủ của mình.

*

Ra mắt từ thời điểm tháng 8/2021, Galaxy Watch4 Series đã khắc ghi một kỷ nguyên mới về việc sáng tạo đồng hồ đeo tay thông minh. Không giống với nhiều đồng hồ thời trang thông minh không giống trên thị trường, Galaxy Watch4 áp dụng hệ điều hành và quản lý Wear OS trọn vẹn mới do dienmay.edu.vn cải tiến, thông qua hợp tác cùng với Google. Cùng với đó, giao diện One UI trực quan, tích phù hợp sâu rộng lớn vào hệ sinh thái Galaxy đưa về trải nghiệm ngay thức thì mạch thảng hoặc có. Bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối mềm mịn và mượt mà trên các thiết bị android và truy cập vào nhiều ứng dụng hơn thông qua Google Play, bao gồm Google Maps, Google Pay và YouTube Music.

Ngoài hiệu năng khỏe khoắn trên cổ tay, Galaxy Watch4 còn mang kiến thiết thời thượng với phong cách thiết kế đa dạng mẫu mã về màu sắc và kích thước để phù hợp với mọi người dùng.

Vui lòng truy vấn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.dienmay.edu.vn.com/vn/watches/galaxy-watch/

<1> Ứng dụng dienmay.edu.vn Health Monitor sẽ tự động được thiết lập khi người dùng update đồng hồ nước thông minh Galaxy lên phiên bạn dạng mới nhất trải qua ứng dụng Galaxy Wearable.

<2> Để bảo đảm an toàn độ chính xác, người dùng được yêu ước hiệu chỉnh thiết bị của họ với trang bị đo huyết áp truyền thống sau tư tuần.

<3> người dùng nên đo áp suất máu khi nghỉ ngơi ngơi, giống hệt như cách đo với lắp thêm đo tiết áp truyền thống và ko đo huyết áp khi họ đang chuyển động thể chất, hút thuốc hoặc thực hiện đồ uống tất cả cồn. Ứng dụng đo áp suất máu hoặc dienmay.edu.vn Health Monitor tất yêu chẩn đoán tăng huyết áp, những bệnh lý khác hoặc kiểm tra những dấu hiệu nhanh chóng của một cơn đau tim. Ứng dụng không thể thay thế các phương pháp chẩn đoán hoặc điều trị truyền thống cuội nguồn bởi một chăm gia âu yếm sức khỏe tất cả chuyên môn.

<4> Ứng dụng ghi điện chổ chính giữa đồ hoặc dienmay.edu.vn Health Monitor không tìm kiếm kiếm những dấu hiệu của lần đau tim. Ứng dụng ko thể sửa chữa thay thế các phương pháp chẩn đoán hoặc điều trị truyền thống.