Bên cạnh những đấng mày râu, chị em thanh nữ ngày nay ban đầu quan tâm không hề ít đến các hãng đồng hồ đeo tay nữ nổi tiếng nhằm mục đích mục đích sắm cho khách hàng một cái phụ kiện đeo tay vừa vặn mắt, vừa mang unique bền bỉ.

Bạn đang xem: Đồng hồ nữ hiệu nào đẹp

10 hãng đồng hồ thời trang nữ nổi tiếng, rất được yêu thích tại Việt Nam

Hiện nay, thị trường đồng hồ nữ tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng nhảy vọt khi nhu yếu mua đồng hồ của phái nữ ngày càng tăng, cùng với đó là việc xuất hiện của hàng trăm ngàn hãng đồng hồ. Vào đó, khét tiếng nhất mang lại chị em an tâm lựa lựa chọn phải kể tới 10 hãng bên dưới đây.

1. Hãng sản xuất Casio

Làm mưa làm cho gió thị trường người trẻ tuổi Việt với dòng đồng hồ thời trang điện tử, Casio luôn luôn là chiếc tên đầu tiên được phái nữ nhắc cho mỗi khi mong muốn mua đồng hồ.

Casio đốn tim chị em thiếu nữ khi giới thiệu dòng đồng hồ thời trang điện tử vintage với giá cả chưa mang lại 2 triệu đồng

Casio được yêu quý nhờ thi công đẹp, cân xứng với các độ tuổi, unique máy quartz siêu bền chắc mà mức ngân sách lại rất yêu cầu chăng, bất kỳ ai ai cũng có thể bỏ ra trả được.

2. Hãng sản xuất Seiko

Seiko chính là hãng đồng hồ thời trang nữ nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Là “ông trùm” của nền công nghiệp đồng hồ tại xứ sở phương diện trời mọc, Seiko đem đến cho con gái vẻ rất đẹp sang trọng, tinh tế bên phía ngoài và dĩ nhiên là hóa học lượng ấn tượng đến từ máy bộ đạt chuẩn Japan Movt mặt trong.

3. Hãng Citizen

Không si kỹ thuật xuất xắc cơ khí như đấng ngươi râu, thanh nữ luôn đề nghị sự gọn nhẹ và tiện nghi khi đeo đồng hồ, chính là lúc mà dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng của hãng đồng hồ nữ lừng danh Citizen lên ngôi.

Bộ sưu tập Citizen L mang kiến tạo tối giản độc đáo, nền cẩn xà cừ và cỗ máy Eco-Drive tân tiến

Đồng hồ nữ năng lượng ánh sáng sủa (Eco-Drive) của Citizen là sự việc lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho phái đẹp nhất bởi thiết kế siêu gọn gàng nhẹ, dễ sử dụng và cực kỳ tiện lợi, 8-10 năm mới tết đến thay pin một lần.

4. Hãng Fossil

Là uy tín thời trang danh tiếng tại Mỹ, Fossil chinh phục phái đẹp mắt qua hàng loạt các sản phẩm như quần áo, túi xách, mắt kính... Và dĩ nhiên không thể thiếu đồng hồ đeo tay đeo tay.

Ưu điểm của hãng sản xuất Fossil là hình trạng đa dạng, phong cách tân tiến và nữ tính, đặc biệt nổi bật với hầu hết mẫu đồng hồ kim các loại mạ vàng đầy quý phái. Giá bán của đồng hồ Fossil chỉ dao động trên dưới 3 triệu đồng.

5. Thương hiệu Saga

Xuất thân trường đoản cú Mỹ và có tuổi đời non trẻ song lại sẽ rất rất được yêu thích trên toàn cố kỉnh giới, Saga là hãng đồng hồ đeo tay nữ lừng danh nhất trong việc sử dụng đá ca sỹ pha lê Swarovski bên trên những xây dựng của mình.

Xem thêm: Thạch Sương Sáo Ăn Với Gì - Cảnh Báo: Sương Sáo Kỵ Với Gì

Saga khiến cho phái đẹp “say như điếu đổ” với phần lớn phiên bạn dạng đồng hồ thêm đá che lánh, tạo hình lạ mắt và khôn xiết quyến rũ

Tất cả kiến thiết của Saga đều thực hiện đá pha lê Swarovski kích thước lớn với nhiều màu sắc, độ trong suốt cao với độ cứng không hề kém cạnh kim cương. Hiện tại nay, Saga đã làm được phân phối xác định tại thị trường vn thông qua đại lý Đồng hồ nước Hải Triều.

6. Thương hiệu Michael Kors

Thuộc Fossil Group - vị trí cao nhất 6 tập đoàn đồng hồ lớn độc nhất vô nhị hành tinh, Michael Kors là một trong những hãng đồng hồ nữ nổi tiếng mà cô gái không thể vứt qua. Sự lôi kéo của đồng hồ thời trang Michael Kors tới từ ngoại hình cá tính, nổi bật, bắt kịp xu hướng nên rất cân xứng với các cô thiếu phụ sành điệu.

7. Hãng sản xuất Calvin Klein

Với phần nhiều cô nàng hâm mộ sự dễ dàng thì chắc chắn là sẽ đổ gục trước những kiến thiết của Calvin Klein. Cùng với phương châm “Đơn giản về tối đa - Độc đáo buổi tối đa”, Calvin Klein giúp phái nữ tự tin kết hợp đồng hồ Thụy Sỹ với bất kỳ outfit như thế nào để tạo cho phong cách của riêng bạn dạng thân.

Tất cả đều chiếc đồng hồ Calvin Klein số đông đạt ghi nhận Swiss Made gianh giá cho chất lượng

8. Hãng Tissot

Tissot là thương hiệu đồng hồ thời trang nữ lừng danh tại Thuỵ Sỹ, là “đứa con” của Swatch Group - tập đoàn đồng hồ lớn nhất trái đất hiện nay. Đồng thời, Tissot cũng thuộc vị trí cao nhất hãng đồng hồ có độ nhấn diện cao cùng chạy duy nhất tại Việt Nam, do vậy mà phái đẹp hoàn toàn có thể yên trung tâm khi chắt lọc Tissot.

9. Hãng Longines

Cũng trực thuộc tập đoàn Swatch Group, hãng đồng hồ đeo tay nữ lừng danh Longines nằm tại vị trí phân khúc thời thượng hơn với giá bán dao rượu cồn trên trăng tròn triệu đồng.

Với giá chỉ trị thương hiệu lớn, kiến tạo sang trọng, vật liệu thượng hạng và máy bộ ETA gianh giá Thuỵ Sỹ, đồng hồ đeo tay Longines đó là sự lựa chọn giành cho các quý cô thành đạt.

10. Thương hiệu Doxa

Góp mặt cuối cùng trong list những hãng đồng hồ nữ khét tiếng là thương hiệu phong cách nhất bây chừ - Doxa. Doxa là thương hiệu tiên phong trong việc thực hiện những loại vật liệu đắt đỏ nhằm chế tác đồng hồ thời trang nữ, đặc biệt là kim cương.

Là uy tín Thuỵ Sỹ thọ đời, đồng hồ Doxa đạt độ hoàn thành tinh xảo và quality đỉnh cao khiến ngẫu nhiên quý cô nào cũng ao ước sở hữu

Hiện tại, toàn bộ những hãng đồng hồ thời trang nữ khét tiếng trên đều đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng đại lý Đồng hồ nước Hải Triều với chính sách bảo hành dài hạn lên đến mức 5 năm và miễn phí ráng pin trọn đời.