home Sức khỏe và sắc đẹp dọn dẹp và sắp xếp phụ nữ, hỗ trợ tình dục hỗn hợp vệ sinh đàn bà PH Care 150ml xanh lá thấp nhất

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy bí quyết chai: 150ml

Quy giải pháp thùng: 24 chai

SKU:4582372213388

Phụ chị em sinh ra là để nâng niu, đề nghị họ vô cùng nhạy cảm với tinh tế. Cả đa số những điều nhỏ nhất cũng trở nên khiến cho người mẹ phải để ý đến và lo lắng. Và giữa những nỗi lo thầm bí mật đó chính là vùng bí mật chưa được âu yếm đúng cách, tạo ra những nỗi lo không đáng bao gồm và ảnh hưởng lâu dài sau đây này.Dung dịch vệ sinh đàn bà PH nhật bản Premiumđến trường đoản cú thương hiệu nổi tiếng tại Nhật bản chính là phương án tốt nhất đến những lo âu đó. Thương hiệu PH Care chăm đi đi đầu giữa những sản phẩm chăm sóc phụ nữ.

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh màu xanh lá cây

Dung dịch vệ sinh thanh nữ PH japan Premiumvới bí quyết pH=5, tinh chiết thiên nhiên, phù hợp dùng từng ngày mà ko sợ bị khô rát. Có chức năng vệ sinh sạch sẽ "cô bé", chống ngừa các bệnh phụ khoa, phòng ngừa mùi hôi cùng ngứa ngáy,mang lại cảm xúc thoải mái cả ngày.

Thành phần của dung dịch vệ sinh thiếu nữ PH nhật bản Premium

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hương những loài hoa cộng với vi-ta-min E.. Với độ pH=5 trung tính, đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm này, không khiến kích ứng tương tự như làm mất đi nhiệt độ của vùng da.

Công dụng của hỗn hợp vệ sinh thiếu phụ PH nhật bản Premium

Làm sạch mát dịch nhầy, chất không sạch ở vùng âm hộ một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm: Hình Ảnh Xin Lỗi Cute Nhất, Hình Ảnh Xin Lỗi Người Yêu Dễ Thương

Cung cấp độ ẩm, tạo nhiệt độ cho vùng da này được mượt mại, mịn màng.

Làm hồng vùng kín, thêm từ bỏ tin cho mình trong mọi cuộc vui sau cánh cửa căn phòng

Ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, tiêu diệt vi khuẩn tạo nấm, ngứa ngáy khó chịu ngày với mùi hôi khó khăn chịu, làm cho bạn cảm xúc mát rượi tức thì.pH Care có rất nhiều mùi hương thơm khác nhau cho chính mình lựa chọn, tất cả các mùi gần như nhẹ nhàng với dễ chịu.Tinh hóa học D-Panthenol giúp nâng cao và tăng tốc độ ẩm cho da, góp phòng ngừa vi trùng xâm nhập và những vết ngứa.Chamomile: tinh hóa học hoa cúc trường đoản cú nhiên đem đến hương hoa ngọt ngào, dễ dàng chịu, hình như thành phía bên trong tinh dầu có tác dụng xoa dịu, chống viêm, chống dị ứng với mẩn ngứa.Glycerine góp khía cạnh trong sản phẩm là thành phần không thể không có để tăng cường độ dưỡng ẩm cho làn da, siêu lành tính và thoải mái ngay cả cùng với làn da “khó tính” nhất.

Ưu điểm của hỗn hợp vệ sinh thiếu phụ PH japan Premium

Điều tạo ra sự sự đặc biệt cho thành phầm đó chính là được tinh chiết từ các thành phần tự nhiên và thoải mái và trả toàn bình an cho vùng domain authority nhạy cảm của bạn.Có những mùi khác nhau cho chính mình thoải mái lựa chọn một số loại ưng ý.Không đông đảo giúp làm sạch xuất sắc mà còn khiến cho khử hương thơm hôi, phá hủy vi khuẩn tất cả hại, mang lại cho bạn xúc cảm thoáng mát cùng thơm tho.pH=5, rất bình an và vơi nhẹ.Thiết kế nhỏ dại gọn, chúng ta cũng có thể tiện với theo bất kỳ đâu nhưng mà không cần bóc tách chiết gì cả.

Phân nhiều loại Dung dịch vệ sinh thiếu phụ PH japan Premium 150ml

Hương Fresh BlossomThành phần: Nước, laureth sulfate Na, cocamidopropyl betaine, glycerin, axit hyaluronic Na, collagen thủy phân, panthenol, bisabolol, triết xuất hoa cúc, tinh chiết từ rễ cây cà tím, tinh chiết từ rễ cây cam thảo, triết xuất từ rễ cây cà tím , Natri clorua, methylparaben, propylparaben, polyqu Parentium-7, EDTA-2Na, axit citric, hương vị, đỏ 106
Hương Passion BloomThành phần: Nước, laureth sulfate Na, cocamidopropyl betaine, glycerin, axit hyaluronic Na, collagen thủy phân, panthenol, bisabolol, chiết xuất hoa cúc, tinh chiết từ rễ cây cà tím, chiết xuất từ rễ cây cam thảo, chiết xuất từ rễ cây cà tím , Natri clorua, methylparaben, propylparaben, polyqu Parentium-7, EDTA-2Na, axit citric, mùi hương vị, đỏ 106
Hương Powder mintThành phần: Nước, laureth sulfate Na, cocamidopropyl betaine, glycerin, axit hyaluronic Na, collagen thủy phân, panthenol, bisabolol, triết xuất hoa cúc, tinh chiết từ rễ cây cà tím, triết xuất từ rễ cây cam thảo, triết xuất từ rễ cây cà tím , Natri clorua, metyl paraben, tinh dầu bội bạc hà, propyl paraben, polyqu Parentium-7, EDTA-2Na, axit citric, hương vị, màu xanh lá cây 1