“Em năm nay 25 tuổi, bao gồm một vướng mắc mong được giải đáp. Em thấy trên mạng quảng cáo không ít sản phẩm kem tẩy lông mang đến vùng kín. Em thấy lông khu vực đó nhiều lúc rất phiền phức, độc nhất vô nhị là một trong những ngày hè oi bức như hiện nay. Mỗi khi đến tháng thì lại càng cực nhọc chịu. Dẫu vậy em vẫn đang băn khoăn không biết có nên cần sử dụng kem tẩy lông vùng bí mật không?” (Hương Ly,Tp.HCM)

Trả lời: mùi hương Ly thân mến

Cảm ơn chúng ta đã gửi chia sẻ. Về câu hỏi, có buộc phải dùng kem tẩy lông vùng kín của công ty xin được lời giải như sau:

Hiện nay, tẩy lông vùng kín đáo là trong những xu hướng, nhu yếu làm đẹp phổ biến. Tầm tuổi dậy thì, tuổi teen cũng ngày càng thân thương tới sự việc này hơn. Ko riêng gì phái nữ mà phái nam cũng dần biết cách làm rất đẹp cho phiên bản thân.

Bạn đang xem: Dụng kem tẩy lông vùng kín có hại không

Lông vùng bí mật (hay nói một cách khác là lông mu) là lông mọc ở bộ phận sinh dục của nam với nữ. Lông ở quanh vùng này thường tương đối dày và rậm. Tương tự như các phần tử khác bên trên cơ thể, lông vùng ấy cũng những nhiệm vụ nhất định như:

Ngăn chặn bụi bẩn: “Cỏ” vùng kín được ví như lớp màng chắn đặc trưng giúp ngăn chặn vi khuẩn, bụi bẩn, dị vật.Ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây căn bệnh sinh dụcĐiều hòa nhiệt độ độ: Vùng chân lông của lông mu có tính năng điều hòa nhiệt độ độ. Lúc trời nóng, vùng nang lông mu có thể tiết ra một tấm dầu để bớt nhiệt, làm cho mát. Còn khi trời lạnh, những đám “cỏ” này đang có tính năng giữ ấm.Giảm cọ xát, ma sát: Vùng kín là quanh vùng rất nhạy cảm cảm buộc phải lớp lông mu để giúp đỡ hạn chế chứng trạng bị tổn thương.Hấp dẫn “đối tác”: Lông mu là 1 trong trong những đặc điểm sinh lý trường đoản cú nhiên khi đến tuổi dậy thì, trưởng thành. Đây cũng là trong số những điểm lôi cuốn riêng.

Không đề xuất tự ý lạm dụng quá kem tẩy lông vùng kínCó yêu cầu dùng kem tẩy lông vùng kín? Với đa số phân tích trên, xuất sắc nhất, bạn tránh việc tự ý áp dụng kem tẩy lông vùng kín đáo tại nhà. Vào trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể sử dụng tuy thế hãy lưu giữ những để ý trên nhé. Núm vì thực hiện kem tẩy lông, các bạn có thể tham khảo thêm các hiệ tượng tẩy lông khác như waxing bằng sáp hoặc triệt lông AFT.

Xem thêm: Facebook at work là gì - và những điều cần biết về workplace

Những hình thức tẩy lông bình yên khác

Waxing là phương pháp triệt lông ko vĩnh viễn. Theo đó, lông vẫn được sa thải tận gốc bằng phương pháp sử dụng sáp mềm hoặc sáp cứng. Cùng với vùng đồ lót thì sẽ sử dụng sáp cứng. Còn triệt lông AFT là sử dụng bước sóng tia nắng để phân phối tích điện tới những chân lông. AFT là công nghệ huỳnh quang quẻ tiên tiến, cố hệ thay đổi tiếp theo của IPL. Khối hệ thống tích hợp làm cho mát của AFT với kỹ thuật thao tác chuyên nghiệp hóa sẽ đem đến trải nghệm triệt lông dễ chịu và hoàn toàn không tạo ra khó chịu.

Dù lựa chọn vẻ ngoài loại vứt lông nào, chúng ta cũng nên để ý lựa chọn những cơ sở chất lượng, chuyên nghiệp, đáng tin tưởng nhé. đa số nơi chỉ chăm về dịch vụ thương mại tẩy lông, triệt lông sẽ giỏi hơn những cửa hàng làm đẹp thông thường – kèm các dịch vụ.

Chất lượng, vệ sinh, bình yên nên là nguyên tố tiêu chuẩn chỉnh khi chọn lựa bạn nhé. độc nhất vô nhị là với quanh vùng nhạy cảm như vùng bí mật thì những vấn đề này càng quan trọng hơn. Waxing bắt buộc lựa chọn phần đông cơ sở có tiêu chuẩn không nhúng que wax 2 lần, tất cả bộ waxkit riêng, nhân viên cấp dưới đeo căng thẳng tay vào suốt quy trình thực hiện. Bí quyết wax độc quyền tạo nên sự thương hiệu. Còn với triệt lông AFT, các bạn nên để ý lựa chọn cửa hàng không tái áp dụng dao cạo, gel có tác dụng mát unique hạn chế đối đa cạnh tranh chịu,… với dù với phương pháp nào thì được âu yếm da sau wax, sau triệt cẩn thận cũng rất đề xuất được lưu tâm.

Tư vấn Waxing bình yên từ chuyên viên tiêu chuẩn chỉnh ITEC trên dienmay.edu.vn Vietnam

Dọn “cỏ” vùng bí mật thường là sự việc e ngại của không ít người bởi đấy là khu vực tế nhị mà. Tuy nhiên, giả dụ lựa chọn cửa hàng nào gồm phòng siêng biệt thực hiện thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái và dễ chịu thực hiện nay nhé!

Hy vọng chúng ta đã kiếm được lời giải đáp cho thắc mắc có nên dùng kem tẩy lông vùng kín hay không. Chúc bạn sức khỏe!