Mỗi câu truyện xuất xắc về tình yêu, sự nghiệp, gia đình và tuổi trẻ đều phải có những bài học ý nghĩa riêng. Qua những mẩu chuyện đó, bên cạnh đó độc giả nơi nào đó tìm thấy hình bóng bản thân với đủ sắc thái tình cảm: trường đoản cú tin, dũng cảm, xuất xắc chùn bước, trốn tránh…Vậy nên có khá nhiều tác phẩm đã thành công khi va vào góc khuất trong tâm người đọc. Cùng bài viết dưới đây review truyện “Em là tất cả những gì anh khao khát” xem gồm gì đặc biệt nhé!

Tác trả : Tùy Hầu ChâuThể nhiều loại : Ngôn TìnhSố Chương : 56Trạng Thái : FULL

Nội dung

Tất Cả đa số Gì Anh Khao Khát là 1 câu chuyện thực về tình yêu, về hầu hết điều phân biệt trong cuộc sống thường ngày đời thường xuyên tưởng như thể không khí vậy.Đây là 1 câu chuyện bi thương. Một Quý Đông Đình ngạo mạn phát hiện ra rằng bạn dạng thân mình chắc chắc rằng cũng chỉ là một trong kẻ vậy chỗ. Anh và chúng ta trai trước đây của Khương Kỷ hứa đều giỏi nghiệp ngành y, cùng cao 1m85, đều sở hữu khuôn mặt tí hon gò, khóe mắt cong cong. Đến cả nốt ruồi bên tai anh cơ mà cô nói cô ưng ý nhất, người các bạn trai cũ cũng có thể có một nốt. Hứ! nỗi buồn này nặng nề mà giải tỏa!Đây cũng là một trong những câu chuyện mừng rơi nước mắt. Các bạn trai cũ Thẩm Hoành phát hiện tại ra, cô nữ giới cũ Khương Kỷ Hứa có lẽ rằng vẫn còn chưa kết thúc tình với mình, tìm kiếm một tình yêu mới thật sự tương tự anh y như đúc. Toàn thân cao ráo, lông mày, đôi mắt không chỗ nào không giống, tới cả nốt ruồi đó cũng… Ha! Hả lòng hả dạ!Truyện như một lời thổ lộ, một thông điệp gửi mang lại cuộc sống, ko nặng nài nỉ cũng không thực sự vô ích. Có những tình cảm, họ cứ ngỡ vẫn nhớ mãi không quên, chắc rằng chỉ là canh cánh trong lòng, ko tài nào quên được.

Bạn đang xem: Em là tất cả những gì anh khao khát review

Nhân vật

Nam chính: Quý Đông Đình – Tuổi sát 30, rất đẹp trai phong độ, ảo mộng sức mạnh, nhiều nứt đố đổ vách, sống ngơi nghỉ Anh Quốc, là cổ đông khủng của hotel Bắc Hải Thịnh Đình.

Nam phụ số 1: Lục từ bỏ – tổng giám đốc khách sạn Bắc Hải Thịnh Đình, đã có vk nhưng tiếp đến li hôn, là người có tài và ngặt nghèo nhưng thỉnh thoảng hơi lập lờ bé cá vàng.

Nam phụ số 2: Thẩm Hoành – tình nhân cũ của con gái chính, đơn vị mặt phố phụ huynh làm to, bản thân cũng là công ty doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, tính giải pháp vừa cứng ngắc vừa nước đôi, ảo tưởng sức mạnh chỉ yếu nam chính, nói thông thường là “hãm”.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Làm Lẩu Hải Sản Tại Nhà Hàng, Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thơm Ngon Đúng Vị Tại Nhà

Truyện còn có sự xuất hiện của 2 anh nam giới phụ mờ nhạt. Anh đầu tiên là sếp của nàng chính, lặng lẽ yêu em trong lúc đã gồm vợ. Tôi vẫn không hiểu biết nhiều mục đích của anh này mang đến trái đất là gì lúc anh hết lòng nhiệt tình nữ thiết yếu nhưng lại tiện lợi buông tay khi nam bao gồm xuất hiện, chỉ vì chưng anh ta… giàu hơn mình.

Nam phụ thứ hai là tình nhân cũ của người vợ chính, mà cứ cái gì cũ là tương đối hãm. Thằng cha này cơ hội yêu thì cúng ơ, chia ly nhau đúng lúc gia đình nữ chính khó khăn, mặc mang đến chị người vợ níu kéo cũng méo thèm xoay lại. Vậy mà cho khi gặp mặt lại nhau lần nữa, khi đàn bà chính đã ở mặt anh Quý đại gia, máu bõ bèn nổi lên, thằng thân phụ người yêu cũ lại ghen ăn uống tức ở, tìm mọi cách cuốn hút sự chú ý của phái nữ chính. Tất nhiên kết cục là chị chị em chính chọn anh Quý chứ không hẳn thằng tình nhân cũ ko xanh chín rồi.

Đánh giá

Mô tuýp Lọ Lem tởm điển, hiểu ổn. Sự say đắm tình của nam thiết yếu đã tăng lên rất nhèo điểm cộng mang đến truyện, dù ảnh hơi quá khôn xiết nhân. Tóm lại đấy là một câu chuyện giải trí với chiếc cốt hơi là “mộng mơ” cùng “bay bổng”, bạn nữ chính thì béo mờ còn nam bao gồm thì mộng ảo quá đà, thêm nhiều trường hợp ngược không tới nhưng sủng cũng chẳng phải, tạo sự ức chế nhè nhẹ cho người đọc.