vương Nhất chưng đang ở trong list tìm tìm nóng độc nhất của trung hoa khi anh được cho là đang tán tỉnh và hẹn hò với giữa những người quá kế gây tranh cãi xung đột của Trung Quốc.


Theo tin tức được đăng tải vào những ngày qua, Vương Nhất chưng và Kỳ Mỹ Hợp - thiên kim tiểu thư của một tập đoàn đình đám của Trung Quốc - đã hẹn hò được 4 năm. Kỳ Mỹ Hợp là thế hệ phong phú thứ 2, phụ thân của cô là giám đốc của Sparkle Roll Group, một vào những doanh nghiệp quản lý thương hiệu cao cấp lớn nhất ở Trung Quốc. Bởi vì xuất thân trong gia đình giàu có, hình thành đã "ngậm thìa vàng" bắt buộc Kỳ Mỹ Hợp được biết đến với biệt danh "Người thừa kế trị giá chỉ 50 tỷ USD".

Bạn đang xem: Gia đình vương nhất bác

Một cư dân mạng tiết lộ Vương Nhất bác bỏ và Kỳ Mỹ Hợp gần đây đã chấm dứt các xét nghiệm PCR tại thuộc thời điểm và địa điểm. Bằng chứng là trong ảnh chụp màn hình hiển thị kết quả kiểm tra, họ thậm chí còn đăng ký kết bằng thuộc một số điện thoại. Mặc dù nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cả nhị bị đồn đoán bao gồm quan hệ tình cảm. Vương Nhất bác bỏ và Kỳ Mỹ Hợp đã bao gồm tin đồn hẹn hò cách đây 4 năm trước lúc Nhất bác trở thành một ngôi sao 5 cánh lớn.

Trong lúc quay The Untamed, Vương Nhất bác được quan sát thấy đang xem một bức ảnh chưa được chỉnh sửa của Kỳ Mỹ Hợp bên trên điện thoại di động của anh. Tuy nhiên, vì chưng thiếu bằng chứng trực tiếp và tuyên bố phủ nhận của công ty Vương Nhất bác nên thời điểm đó, tin đồn cuối cùng đã bị dập tắt.Điện thoại của Vương Nhất bác có ảnh của Kỳ Mỹ Hợp (Ảnh: J.Stars)


Mặc dù không tồn tại xác nhận chính thức, Vương Nhất bác và Kỳ Mỹ Hợp đã được phạt hiện cùng cả nhà nhiều lần sau đó. Vào năm 2019, một cư dân mạng tuyên bố đã chụp được bức ảnh Nhất bác và Kỳ Mỹ Hợp nắm tay nhau ở Chu Hải, Quảng Đông. Một năm sau, vào trong ngày lễ tình nhân, Nhất bác đang tảo phim ở Xishuangbanna, Yunan, với Kỳ Mỹ Hợp được bắt gặp ở cùng một khách sạn. Không tính ra, trong bài bác đăng quảng cáo trước đây của Vương Nhất chưng cho một nhãn hiệu nước hoa, chiếc nhẫn của anh phản chiếu hình ảnh một người phụ nữ giống Kỳ Mỹ Hợp. Khi những suy đoán ngày dần tăng, Vương Nhất bác bỏ đã xóa bài xích đăng và công ty quản lý của anh đã đưa ra một tuyên bố rằng người phụ nữ được đề cập là một nhân viên.

Xem thêm: Top 32 Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Chiếu Rạp Đáng Xem, Hay Nhất 2022Kỳ Mỹ Hợp thường bị chỉ trích là kiêu ngạo với những phạt ngôn tạo bất bình (Ảnh: J.Stars)


Sinh ra trong gia đình nhiều có, thân phụ là bạn thân với ngôi sao võ thuật Thành Long phải Kỳ Mỹ Hợp được kết bạn với nhiều người nổi tiếng. Mặc mặc dù có tiền với ngoại hình đáng ghen tuông tị, Kỳ Mỹ Hợp thường bị chỉ trích bởi vì sự kiêu ngạo của mình lúc cô khoe khoang rằng "tất cả những người đàn ông đẹp trai đều thuộc về phụ nữ giàu có" trong lúc mắng phụ nữ thường xuyên là "thường dân" với "ảo tưởng" vào việc theo đuổi những người nổi tiếng.

Vài năm trước, Mỹ Kỳ Hợp đã bị chỉ trích vị bắt nạt diễn viên Âu Dương mãng cầu Na bằng phương pháp gọi cô bằng từ ngữ thô tục trong một đội trò chuyện riêng biệt tư.

Sau khi doanh nghiệp phá sản vào năm 2021, gia đình Kỳ Mỹ Hợp được cho rằng vẫn bao gồm ảnh hưởng tương đối trong xã giải trí nhưng thói quen giá cả của họ đã bị hạn chế.

Theo J.Stars


https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ro-tin-vuong-nhat-bac-hen-ho-voi-nguoi-thua-ke-tri-gia-50-ty-usd-cua-trung-quoc-20221001074903132.htm
Cbiz chao đảo với tin tức Vương Nhất bác bỏ bị khiếu nại 4 lần vị tội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản


Bình luận


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi