Tủ đông Sanaky đã được không hề ít gia đình cũng giống như nhà sản phẩm tin dùng, sở hữu đến kết quả tốt trong bài toán giữ đông thực phẩm. Vậy tủ đông Sanaky của nước nào? Có tốt không? hãy đọc ngay bài viết dưới phía trên của Điện thiết bị Chợ lớn nhé!

Tủ đông Sanaky của nước nào?

*

Sanaky được không ít người biết đến với những sản phẩm gia dụng hóa học lượng, đẹp, sang trọng.

Bạn đang xem: Hàng sanaky của nước nào

Sanaky cài một chuổi sản phẩm phong phú, đa dạng chủng loại thuộc nghành nghề dịch vụ điện rét gia dụng, máy trở thành áp với thiết bị năng lượng điện như: tủ đông, tủ mát, trang bị lọc nước, bếp điện, lò nướng…

Hiện nay, Sanaky đã xuất hiện tại 2000 điểm nhỏ lẻ phủ rộng khắp 64 tỉnh giấc thành. Trong nghành nghề hàng tủ đông bảo vệ và tủ mát trưng bầy, thị trường của nhãn sản phẩm Sanaky đang chiếm phần 70% thị phần trên toàn quốc.

Tủ đông Sanaky có tốt không?

- áp dụng gas thân thiện với môi trường

+ Tủ đông Sanaky áp dụng gas R134a có hiệu suất làm lạnh tốt giúp làm lạnh với đông thực phẩm nhanh chóng, không ô nhiễm đối với tầng ozon.

*

Gas R600a an toàn cho môi trường xung quanh và bạn sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng gas R134a thì Sanaky còn áp dụng gas R600a đưa đến sự an toàn cho sức mạnh và thân thiện với môi trường thiên nhiên xung quanh. Đồng thời, các loại gas này còn giúp thực phẩm ướp lạnh một cách lập cập và duy trì nhiệt độ ổn định định, huyết kiệm lên đến mức 40% điện năng tiêu thụ mang đến gia đình.

- technology Inverter tiết kiệm chi phí điện hiệu quả

Đối với cái tủ đông được tích hợp technology Inverter, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không còn lo hóa đối kháng tiền điện mỗi tháng tăng cao. Công nghệ này giúp tủ đông Sanaky có công suất làm giá buốt nhanh, tiết kiệm điện nhưng vẫn chấp nhận cho khả năng chuyển động bền bỉ, êm ái, không khiến tiếng hễ ồn ào tác động đến giấc mộng của cả gia đình bạn.

*

Công nghệ Inverter giúp tiền điện hàng tháng của người sử dụng giảm đi đáng kể.

- Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất

Tủ đông Sanaky với dàn lạnh bằng đồng cho năng suất dẫn khí tốt và làm cho lạnh cấp tốc hơn cũng như giúp máy chạy êm, quản lý bền bỉ, êm ái. Bên cạnh đó, quạt lồng sóc của tủ đông sẽ giúp đỡ làm lạnh lẽo nhanh, sâu ánh nắng mặt trời âm cho -18°C, giữ lại đông lương thực một cách an ninh trong thời hạn dài.

*

Dàn lạnh bằng đồng có thời gian chịu đựng cao, vận hành êm ái, làm cho lạnh nhanh lẹ hơn.

Xem thêm: Review Phim Thế Giới Hôn Nhân Tập 11 Review Phim Thế Giới Hôn Nhân Tập 11

- bảo vệ thực phẩm tươi ngon

Tủ đông Sanaky sử dụng technology Compressor giúp các bước đông giá thực phẩm của bạn trở nên hối hả và dễ dãi hơn, bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon.

- kiến thiết nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài, thuận lợi sử dụng

Tủ đông được thiết kế nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nằm bên ngoài giúp bạn thuận tiện kiểm thẩm tra và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên phía trong tủ.

*

Tủ đông tích hợp những tiện ích nổi bật để hỗ trợ người tiêu dùng.

- nhiều tiện ích nổi bật khác

Ngoài ra, tủ đông Sanaky còn được trang bị những tiện ích khá nổi bật khác:

+ Khóa an ninh của tủ đông góp khóa chặt cửa tủ, tránh thất thoát khí lạnh và tăng cường độ an toàn, ngăn không cho trẻ em xuất hiện tủ nghịch phá.

+ Tủ đông Sanaky máy bánh xe dưới chân tủ để chúng ta có thể di đưa tủ tới những vị trí khác trong nhà tiện lợi và thuận lợi hơn.

+ Giỏ chứa đồ linh hoạt góp phân các loại và đựng được nhiều thực phẩm hơn một phương pháp gọn gàng.

+ Lỗ thoát nước góp bạn tiện lợi rã đông và dọn dẹp và sắp xếp tủ.

Hy vọng cùng với những tin tức trên, bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về uy tín Sanaky và tiện lợi hơn trong việc chọn mua tủ đông tương xứng nhất. Nếu như muốn đặt download tủ đông với mức chi phí tốt, vui lòng contact hotline: 028-38563388 nhằm được tư vấn và phục vụ tận nơi.