Model: LWU-B200Kích kích thước : 154x180x253 mm/cái (DxRxC)Giữ nóng trong khoảng 6h nghỉ ngơi 72ºCDung tích : 1.41LXuất xứ : Made In ChinaMàu bạc đãi viền xám (SE)
*

Chất liệu nhựa bình an sức khỏe

Với vỏ bên cạnh và những hộp phía bên trong được có tác dụng từ gia công bằng chất liệu nhựa thân thiết với môi trường, Hộp đựng cơm Tiger LWU-B200 không cất chất BPA ô nhiễm và độc hại nên rất an ninh cho tín đồ sử dụng, luôn bóng đẹp, bền và rất dễ vệ sinh.

Bạn đang xem: Hộp cơm giữ nhiệt tiger

3 ngăn tiện dụng

Bộ sản phẩm cà men cơm trắng Tiger LWU - B200 bao gồm 3 chống tiện dụng, 1 hộp đựng cơm, 1 hộp đựng thức ăn, 1 hộp đựng canh cho phép bạn cất giữ và có theo được lượng thức ăn uống lớn đi làm, tới trường hoặc dã ngoại.

*

Giữ ấm lâu

Khả năng giữ nóng của Hộp cơm giữ nhiệt độ Tiger LWU - B200 trong khoảng 6h làm việc 72 độ C, gồm thể cần sử dụng được vào lò Microwave để hâm nóng. Hộp có nắp đậy đậy hết sức kín, kiên cố chắc, các bạn sẽ yên trung khu khi thức ăn uống sẽ không trở nên tràn ra ngoài cũng như luôn giữ lại được nhiệt độ với không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài.

Kiểu dáng đẹp mắt

Cà men cơm Tiger LWU-B200 được trang bị túi xách có thiết kế nhỏ tuổi gọn, có tính năng giữ nhiệt tăng cường, vỏ hộp đựng đũa kèm theo bằng nhựa PP an toàn cài trên thân hộp để tránh bụi và dây đeo hoàn toàn có thể điều chỉnh độ nhiều năm ngắn giúp dễ dãi cầm nạm hoặc di chuyển.

Xem thêm: Hình Nền Con Ma Cute, Dễ Thương, Đáng Yêu Nhất Quả Đất, Con Ma Cute

*
*

Thông số chuyên môn Cà men cơm trắng Tiger LWU-B200 – 3 ngăn

- Model: LWU-B200

- kích thước : 154x180x253 mm/cái (DxRxC)

- giữ nóng trong vòng 6h nghỉ ngơi 72ºC

- môi trường : 1.41L

- nguồn gốc : Made In China

- Màu bạc bẽo viền xám (SE)


Huy Linh xin phép được phía dẫn phương thức đặt hàng Online - hiện nay website Huy Linh không yêu cầu người sử dụng phải lập thông tin tài khoản mất thời gian. Cả nhà Cô Chú có thể đặt ngay, chỉ việc số năng lượng điện thoại.

Bước 1: sau khoản thời gian lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Anh chị em bấm nút Mua Ngay

*

Bước 2: 1 bảng lựa chọn cho cả nhà lựa chọn bước tiếp theo:

1. Liên tục mua hàng: Nếu các bạn cần lựa chọn thêm sản phẩm khác, để mua chung 1 lần

2. Vào coi giỏ hàng: anh chị em xem lại giỏ mặt hàng để soát sổ lại số lượng đã lựa chọn hoặc thành phầm đã chọn, nếu như nhầm lẫn có thể chọn nút xoá, hoặc giảm con số sản phẩm

3. Tiến hành thanh toán: thực hiện điền thông tin để để hàng

*

Bước 3: anh chị em điền tin tức nhận hàng như:

 - email (không bắt buộc) - thương hiệu - SĐT - Địa chỉ đúng mực - chú thích thêm (nếu có) -> hệ thống sẽ hiển thị nấc phí giao hàng ngay bên cạnh.

- Chọn thủ tục thanh toán

- Điền mã giảm ngay (nếu có)

Nếu gật đầu với tin tức trên. Anh chị bấm nút Đặt hàng.

Nhân viên Huy Linh sẽ contact lại sau khi nhận được thông tin đặt đơn hàng của Anh Chị.