Kiểu tóc undercut từ tương đối lâu đã được hết sức nhiều anh em yêu say mê và tới lúc này vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt. Là trong những kiểu tóc xu hướng, thời thượng được ưa chuộng.. Cực kỳ nhiều bạn bè cũng đã tự ao ước cắt kiểu dáng tóc này cho mình. Dưới đấy là Hướng dẫn tự giảm tóc nam undercut kiểu đơn giản.

Bạn đang xem: Hớt tóc kiểu undercut

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut kiểu đối chọi giản

Đầu tiên, bạn phải chọn đúng tông đơ giảm tóc đảm bảo an toàn sắc bén và hoạt động ổn định. Tiếp theo, xác định được phần thái dương bên trên để cắt đúng chỗ. Cần sử dụng tông đơ cắt ngắn phần tóc dưới đường phân tách và để dài phần tóc ngơi nghỉ trên. Thời gian này, tùy thuộc vào kiểu nhưng phần tóc sống trên vẫn được đổi khác theo những kiểu khác nhau tùy theo dự định của bạn. Rất có thể để dài, cột lại thành búi, để dài vừa phải hoặc vuốt ra phía sau… Hãy theo dõi công việc chi tiết cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: lựa chọn đúng tông đơ

*

Hướng dẫn tự cắt tóc phái nam undercut kiểu solo giản: chọn đúng tông đơ

Cắt undercut đang trở vì thế nó hơn còn nếu như không chọn đúng nhiều loại tông đơ tốt. Tông đơ được xem như là lý tưởng nhất lúc có răng chũm định. Còn nếu chế tạo ra kiểu của Fade thì nên lựa chọn loại hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ lâu năm của răng.

Tông đơ cần có chất lượng và thời gian chịu đựng cao, sắc đẹp bén hoạt động ổn định. Tông đơ bây giờ rất nhiều dạng, chúng ta cũng có thể lựa chọn từ không ít hãng không giống nhau như Kemei, Codos, ..

Tông đơ có răng cố định nên chọn loại răng số 1, 2, 3. Cũng có thể chọn các loại số 0 nhưng một số loại này kha ngắn. Mức 4 lại thừa dài. Tuy vậy nếu bạn có nhu cầu thử hình trạng cắt tiếp giáp thì chọn các loại răng số 4.

Bước 2: khẳng định vùng thái dương trên

*

Vùng thái dương là phần góc của phần chân tóc, vùng danh giới này là điểm đặc biệt quan trọng khi giảm undercut. Mỗi cá nhân sẽ gồm vùng thái dương khác nhau nên bạn cần xác định đúng chuẩn điểm này bằng cách:

Xác định đường chân tóc (phần giao thân tóc và trán). Hoặc xác định thái dương thông qua tai. Từ bỏ chóp tai, bạn dò mang đến cạnh mặt, đây đó là điểm giảm với thái dương.

Sau đó, dò theo chân tóc cho cạnh ngoại trừ của mặt bên trái, phải. Trong khi thấy chân tóc tạo nên góc mở thì đó đó là phần thái dương trên.

Bước 3: khẳng định đường phân bóc tóc

*

Đường phân tách bóc tóc là đường ranh giới giữa phần tóc lâu năm ở trên và phần được cắt ngắn sinh hoạt dưới. Tuyệt nói bí quyết khác, để xác minh đường này tương tự như kẻ 1 đường thẳng ngang đầu, đường này sẽ cắt ngang phía 2 bên thái dương trên.

Xem thêm: Uk Có Nghĩa Là Gì ? Uk Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook

Sau khi xác định xong, bạn chỉ việc cắt ngắn phần tóc dưới, lưu lại phần tóc bên trên dài. Phần tóc dài này vẫn được đổi khác thành hồ hết kiểu undercut theo ý thích.

Bước 4: Chải bóc tách tóc ở mặt đường phân tách, sẵn sàng cho việc cắt ngắn tóc tại phần dưới

Sau lúc đã khẳng định được đường phân bóc tóc, bạn hãy chải phần tóc bên trên lên. Ví như tóc đầy đủ dài rất có thể dùng kẹp kẹp lại nhằm nó không tác động đến phần giảm dưới. Hoặc giả dụ tóc ngắn, có để thực hiện nước hoặc gel để giữ lại tóc bóc ra.

Bước 5: cắt tóc

*

Cắt tóc phần dưới đường phân tách. áp dụng tông đơ, chuyển từng đường theo chiều từ dưới lên trên mang đến đường phân tách bóc thì dừng lại. Đưa từng đường lần lượt theo đồ vật tự. Giải pháp cắt ở chỗ này cũng phụ thuộc vào kiểu undercut mà chúng ta định tạo. Chẳng hạn:

Nếu mong mỏi cắt mẫu mã fade undercut (chia tầng mỏng dần). Hãy kiểm soát và điều chỉnh lại lưỡi tông đơ the độ dài tóc mong muốn và giảm tóc tại phần gần đường phân tách khoảng 1 nửa.

Nếu chế tạo ra kiểu undercut bao gồm độ tương phản khủng giữ 2 phần, hãy đẩy trọc hết phần bên dưới với tông lag răng vậy định.

Bước 6: sửa đổi bằng kéo

*

Để hòa phần tóc đã giảm với phần tóc trên trên tuyến đường phân tách, bạn hãy dùng kéo với lược để cắt tỉa địa điểm này, làm thế nào để cho có khu vực ranh giới tự nhiên và thoải mái nhất. Liên tiếp chỉnh sửa những vị trí bao quanh để tóc được đều, từ bỏ nhiên.

Bước 7: triển khai xong việc cắt

*

Tiếp tục tạo ra kiểu dồn phần tóc sinh sống trên, chúng ta có thể cắt ngắn lại hơn chút, hoặc có thể để nguyên và cột lại,.. Phụ thuộc vào kiểu nhưng mà mình lựa chọn. Tỉa tót lại cho các vị trí thật cân đối và vệ sinh.

Trên đấy là hướng dẫn tự giảm tóc nam giới undercut kiểu đơn giản dễ dàng mà bạn có thể thực hiện nay được. Trong số những bước đặc biệt ở trên chính là lựa chọn được cái tông lag phù hợp, ưng ý. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một cái tông giật tốt, hãy tham khảo thêm các sản phẩm tông đơ thiết yếu hãng của chúng tôi dưới đây.