https://dienmay.edu.vn/wp-content/uploads/2021/08/Hướng-dẫn-sử-dụng-Cốc-Nguyệt-San-dienmay.edu.vn-Hướng-dẫn-dơn-giản-cho-người-mới-bắt-dầu.mp4
Dù biết “ngày ấy” chẳng thoải mái chút nào, ngày kia thật phiền toái biết bao, vai trung phong trạng rối bời, khung hình mệt mỏi…
Thế nên, hãy là thiết yếu mình, yêu thương thiết yếu mình, yêu thương cả rất nhiều ngày ấy thiếu phụ nhé! vị dienmay.edu.vn thấu hiểu rằng, rất có thể sẽ chẳng gồm cách nào xóa hết được đầy đủ phiền muộn ngày đó, nhưng BeU sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cùng các bạn viết yêu cầu điều kỳ diệu sở hữu tên “ngày ấy”.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san


*

-An toàn với nguyên liệu 100% silicon y tế nhập vào từ Warker Silicone của Đức-Thương hiệu về Silicon khủng và uy tín bậc nhất thế giới.
-Thiết kế cho tất cả những người Việt: thân ly hình chuông nên kĩ năng chứa mập hơn, lên đến 40ml “nguyệt san”, cuống ly độ lâu năm vừa phải.
-Là thành phầm cốc nguyệt san “made in Vietnam” thứ nhất đạt quality quốc tế thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn FDA của Mỹ, ISO 13485 về tiêu chuẩn chỉnh thiết bị y tế một số loại B được kiểm tra trên khung người người.
-Thương hiệu lấy quý khách hàng làm trung tâm, mang đến sản phẩm quality quốc tế với mức giá tối ưu cho những người Việt (value for money) với trải nghiệm khách hàng tận tâm
-Cốc nguyệt san thân thiện với môi trường: hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần cùng với tuổi thọ lên tới 10 năm, hoàn toàn có thể tái chế và hạn chế rác thải ra môi trường.
Để dễ dàng đưa BeU Cup vào âm đạo, bạn có thể lựa chọn một trong những cách gập dưới
Gấp ly hình chữ V (con sò)Gấp cốc hình số 7Gấp ly hình chữ C

*


Cách gập hình chữ V là cách gập dễ đưa vào nhất. Tuy nhiên, bạn nên thử cả 3 cách để xem phương pháp gấp nào phù hợp với khung người mình nhất.
5. Dùng 1 ngón tay để bình chọn quanh bầu cốc xem còn nếp cấp quanh ly không, đôi khi thử xoay dịu cốc, ví như không thể xoáy cốc hoặc chỉ có thể chuyển phiên nhẹ thì cốc đã bung mở cùng nằm đúng vị trí và ngược lại.
*

3. Đưa ngón tay vào cơ quan sinh dục nữ và tìm cuống hoặc lòng cốc, dùng tay bóp nhẹ bầu BeU Cup nhằm thả “giác hút” và dỡ BeU Cup bằng phương pháp xoay theo đường zíc zắc.
4. Dọn dẹp vệ sinh BeU Cup bằng dung dịch rửa cốc nguyệt san hoặc nước nóng. Tiếp đến tiếp tục thực hiện nếu vẫn sẽ trong chu kỳ hoặc bảo quản ở nơi khô thoáng sau khoản thời gian hết chu kỳ.
*

Rửa BeU Cup bởi bằng hỗn hợp rửa cốc chuyên sử dụng hoặc nước nóng nhằm tiệt trùng trước và sau khi sử dụng ly nguyệt san. để ý vệ sinh thật kỹ càng 04 lỗ thoát khí trên miệng cốc để tránh đậy tắc và bảo đảm các “giác hút” chuyển động bình thường.
Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san khuyến cáo bạn ko sử dụng những loại xà bông hoặc dung dịch dọn dẹp vệ sinh có chứa dầu để dọn dẹp cốc do dầu sẽ nạp năng lượng mòn bề mặt cốc. Sau khoản thời gian hết chu kỳ, bảo vệ cốc trong hộp thoáng khí hoặc túi sạch.
*

Nên đo cổ tử cung trước lúc sử dụng ly nguyệt san để xác minh tử cung ngả trước xuất xắc ngả sau, cao tốt thấp để chọn form size cốc và áp dụng cốc phù hợp. Ráng cốc nguyệt san ít nhất 2 lần/ngày cùng không áp dụng cốc vượt 12 tiếng/lần.

Xem thêm: Review 10 Loại Sữa Rửa Mặt Oxy Có Tốt Không, Nên Dùng Sữa Rửa Mặt Oxy Nào Tốt


Trong thời gian đầu, dùng BeU Cup bạn nên sử dụng kèm băng vệ sinh hàng ngày để biết thời gian cố kỉnh cốc vào các thời điểm vào kỳ. Cốc đầy sẽ có hiện tượng rò rỉ và thấm ra băng vệ sinh, đó là lúc bạn cần đi rứa rửa.
Không phải tháo BeU Cup khi đi dọn dẹp vệ sinh và đi tắm. Không áp dụng BeU Cup để chứa sản dịch sau sinh. Tìm hiểu thêm ý loài kiến của chưng sĩ trước khi sử dụng cốc nguyệt san nếu khách hàng đang chạm chán các vấn
Thay bắt đầu dienmay.edu.vn khi cốc có dấu hiệu bị thủng, xước tuyệt rách. Nếu cảm thấy đau tốt cấn tức, yêu cầu ngưng thực hiện cốc tối thiểu 1 ngày cùng thử lại vào trong ngày hôm sau.
Nếu 2 đốt ngón tay: cổ tử cung của người tiêu dùng thấpNếu 3 đốt ngón tay: cổ tử cung của người tiêu dùng cao trung bìnhNếu 4 đốt ngón tay: cổ tử cung của caoNếu cổ tử cung của người tiêu dùng cao hoặc vừa, thường thì bạn sẽ không cần phải cắt cuống cốc.Nếu cổ tử cung thấp, cuống cốc có thể lộ ra và chạm vào cửa mình, trong trường hợp này bạn nên cắt cuống cốc.
Lưu ý: vị trí của cổ tử cung sẽ có chút đổi khác ở từng thời khắc trong chu kỳ nên các bạn hãy đo ngơi nghỉ nhiều thời gian khác nhau để có kết quả chính xác nhất. Nếu sau khá nhiều lần đo, tử cung của bạn thấp thì bạn nên cắt cuống của dienmay.edu.vn.
Việc giảm cuống dienmay.edu.vn để giúp bạn dễ chịu hơn với không có tác động đến việc áp dụng dienmay.edu.vn. Giảm dần theo từng vạch bao gồm sẵn trên cuống của BeU Cup sau thời điểm cắt, bạn nên đưa dienmay.edu.vn vào để cảm giác sự thay đổi. Ví như thấy cuống ly vẫn bị lộ ra ngoài gây cảm giác khó chịu, thì bạn nên cắt tiếp nối vạch tiếp theo.
Không giảm cuống quá dài 0,8mm. Trên đáy dienmay.edu.vn gồm khắc vân nổi để chúng ta cũng có thể nắm thai gốc khi dỡ dienmay.edu.vn ra ngoài ngay cả khi đã cắt cuống.

Tình huống thường chạm mặt khi new sử dụng

Hướng dẫn áp dụng cốc nguyệt san dienmay.edu.vn để giúp bạn tránh khỏi các trường hợp dễ xẩy ra sau:


Đặt sai địa điểm dẫn đến hiện tượng rò rỉ: Đây là trường phù hợp thường gặp nhất với người mới sử dụng. Cốc bị đặt lệch, hoặc vượt sâu hoặc thừa nông,.. đề xuất đặt lại BeU Cup làm thế nào cho cuống cốc không trở nên thò ra ngoài và chúng ta cảm thấy dễ chịu khi dùng cốc.
Cốc vẫn gần đầy nhưng vẫn tràn: Trường vừa lòng này xẩy ra khi cốc không mở không còn miệng. đề nghị xem lại “Cách gửi dienmay.edu.vn vào trong” nhằm tránh hiện tượng kỳ lạ bị rò.
Cốc đầy với tràn: Dung tích bình yên của dienmay.edu.vn là 1mm bên dưới lỗ bay khí. Trường phù hợp này xảy ra một trong những lần đầu tiên, bạn chưa mong lượng gớm nguyệt của mình. Hãy quan ngay cạnh lượng tởm nguyệt vào 2-3 kỳ tiếp sau để hồ hết lần thực hiện sau yên tâm hơn.
Những trường thích hợp khác: Vui lòng contact Hotline: 1900 1529 để được tư vấn trực tiếp hướng dẫn sử dụng cốc giải pháp cụ thể.
dienmay.edu.vn

dienmay.edu.vn là website cung cấp sản phẩm ly Nguyệt San chấp lượng cao,. Cung ứng quý khách nhanh chóng, siêng nghiệp, kín đáo đáo, uy tín .


Công ty cổ phần Công nghệ quan tâm Sức khoẻ