Kem cách nắng trang điểm hương thơm Thị Sunscreen Foundation 30ml - Việt hương có kết quả cao chống lại tia tử nước ngoài ,đồng thời có thể sử dụng như kem lót make up .

Bạn đang xem: Kem chống nắng hương thị

Mã sản phẩm 17373 Mã vạch 89361499420039
Thương hiệu Hương Thị Việt Hương
Trọng lượng Dung tích 30ml
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Kem che nắng trang điểm mùi hương Thị Sunscreen Foundation 30ml - Việt mùi hương có kết cấu mượt mịn giúp ngấm hút cấp tốc vào da mà không gây bết dính, cạnh tranh chịu.

Chỉ số hạn chế nắng cao SPF 50+ bao gồm trong kem ngăn ngừa nắng trang điểm mùi hương Thị Sunscreen Foundation - Việt Hương vừa có tác dụng cao hạn chế lại tia tử nước ngoài UVA, UVB, đồng thời rất có thể sử dụng như kem lót trang điểm giúp đưa về làn domain authority mềm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Lấy một lượng kem ngăn ngừa nắng trang điểm mùi hương Thị Sunscreen Foundation - Việt mùi hương vừa đầy đủ ra tay, chấm từng điểm nhỏ lên vùng da bắt buộc chống nắng, rồi thoa hầu như kem. Sử dụng thành phầm trước lúc ra nắng nóng 20-30 phút.

Xem thêm: Rick Roll Là Gì ? Ý Nghĩa Đúng Nhất Của Từ Này Rick Roll Là Gì

LƯU Ý : TRƯỚC khi SỬ DỤNG KEM HƯƠNG THỊ BẠN NÊN NGƯNG KEM CŨ TỪ 7-10 NGÀY,TRÁNH TRƯỜNG HỢP KEM CŨ LÀM KÍCH ỨNG DA.

trường đoản cú khóa:

Bình luận sản phẩm

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống website ĐẸP XINH vẫn được cấp giấy phép và chứng nhận bởi bộ Công Thương. Shop chúng tôi luôn bảo vệ giao dịch bình an cho quý người tiêu dùng và khẳng định về unique hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

Ship hàng rất tốc