Gel dưỡng Ẩm giành riêng cho Da Dầu, các thành phần hỗn hợp DầuCliniqueDramatically Different Moisturizing Gellà chiếc kem dưỡng ẩmnổi tiếng tới từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Clinique(Mỹ), với phương pháp không đựng dầu (oil-free) với kết cấu dạng gel color vàng mỏng dính nhẹ, thẩm thấu nhanh lẹ vào domain authority chỉ vào giây lát, giúp duy trì và cân bằng độ độ ẩm tối ưu mang đến làn domain authority dầu.

Bạn đang xem: Kem dưỡng ẩm clinique cho da dầu mụn


020714222857
Danh mục:Dược Mỹ Phẩm,HÀNG MỚI VỀ,KEM DƯỠNG DA
Xuất xứ:PHÁP
Thương hiệu:CLINIQUE
Tiêu đề: Default Title

Gel dưỡng Ẩm CLINIQUE dành cho Da Dầu, các thành phần hỗn hợp Dầu Dramatically Different Moisturizing Gel - 125ml
*

Da dầu và tất cả hổn hợp dầu liên tiếp bị chứng trạng da phương diện bị đổ dầu, trở phải bóng nhờn khiến mất thẩm mỹ tương tự như khó chịu, đặc biệt là vùng chữ T. Việc tìm được một loại kem chăm sóc ẩm cân xứng cho làn da dầu cũng không còn dễ, vừa đề nghị thấm nhanh, không xệp dính bên trên da, vừa góp kiềm dầu, tiêu giảm tình trạng da bóng nhờn trong những lúc vẫn hỗ trợ đủ độ ẩm quan trọng để da khỏe mạnh.

*

*

Gel chăm sóc ẨmCliniqueDramatically Different Moisturizing Gelsẽ làgiải pháp trả hảo giành riêng cho da dầu/hỗn hợp dầu,lý tưởng để cung cấp độ độ ẩm cho da một ngày dài và đêm, của cả làm lớp lót trước lớp make-up, giúp sở hữu lại cho bạn một làn da trơn mịn và đủ ẩm, không còn bóng dầu.

Xem thêm: Nồi Cơm Điện Panasonic Nhật Bãi, Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Panasonic 1 Lít

*

Công thức thành phầm được điều chế sệt biệt, hoàn toàn không cất dầu, giúp bảo trì độ độ ẩm trên da trải qua việc củng chũm hàng rào độ ẩm của da vững chắc lên đến 54%, tự đó tăng cường khả năng thẩm thấu các dưỡng chất cần thiết trong quy trình dưỡng da.Độ ẩm sẽ lưu lại lại những hơn, làn da sẽ quyến rũ và tươi con trẻ hơn, mang đến cảm xúc thoải mái do không trệt dính.Mặc dù sản phẩm giúp hạn chế dầu cho da nhưng lại vẫn bù đắp nhiệt độ cho làn da, giúp domain authority thêm sáng loáng và căng khỏe. Chúng ta cũng có thể dùng thành phầm như là bước dưỡng ẩm để gia công sáng mượt da cơ bản, hạn chế dầu hoặc kết phù hợp với các một số loại serumkhác để có công dụng tốt hơn.

*

Kết cấu dạng gel màu tiến thưởng nhạt mỏng mảnh nhẹ, không chứa dầu, thấm nhanh trong tích tắc ngay lúc vừa đụng vào da.